v

Thông tin chi tiết về học bổng UNSW College Úc

Học bổng UNSW College Úc có những loại nào, giá trị bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Nếu muốn theo học tại UNSW College thì đừng bỏ qua những thông tin về suất học bổng dưới đây. 

Những lý do nên chọn UNSW College khi du học? 

UNSW College là một trong trường thuộc top 50 đại học hàng đầu thế giới được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngôi trường này còn là trung tâm Anh ngữ đại học đầu tiên ở Úc. Thêm vào đó, cơ sở vật chất của trường còn được đầu tư với thư viện đẳng cấp, phòng thí nghiệm khang trang đầy đủ các trang thiết bị. Đặc biệt là các tiện ích khác như trung tâm hỗ trợ sinh viên, nhà ăn, cơ sở y tế, nhà thi đấu,… cũng khá đầy đủ. 

UNSW Global là một trong trường thuộc top 50 đại học hàng đầu
UNSW Global là một trong trường thuộc top 50 đại học hàng đầu

Ngoài ra, nhờ vị trí tọa lạc ở phía Đông thành phố Sydney, gần những bãi biển, quán cà phê và nhà hàng nên khi theo học sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm hoặc thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. 

Các suất học bổng UNSW College Úc

Những ai muốn theo học tại UNSW Global thì đừng bỏ qua những suất học bổng sau đây: 

UNSW Sydney International Student Award

Đây là giải thưởng dành cho sinh viên đến từ các quốc gia đủ điều kiện và đang bắt đầu học văn bằng tại UNSW trong học kỳ 2 và 3 năm 2022. Với UNSW Sydney International Student Award, sinh viên sẽ nhận được khoản đóng góp lên đến 15% học phí. Để có thể nhận được giải thưởng này, ứng viên cần phải nộp bản tường trình cá nhân không quá 500 từ với nội dung là lý do theo học chương trình tại UNSW.

Xem ngay:  Em có Study permit, visa rồi nhưng em không thể đến Canada vì lệnh cấm đi lại của Canada hoặc Việt Nam. Em sẽ làm thế nào?
Giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc đủ điều kiện
Giải thưởng dành cho sinh viên xuất sắc đủ điều kiện

UNSW Pathway Scholarships

Suất học bổng này có giá trị được trao tùy thuộc vào mức độ thành tích học tập. Nó dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc và mong muốn được tham gia vào chương trình dự bị và nhận văn bằng tại UNSW Global. 

UNSW College Academic Award 

UNSW College Academic Award có giá trị lên đến  $10,000 AUD. Suất học bổng này sẽ dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình dự bị xuất sắc và mong muốn học tiếp lên Cử nhân. 

UNSW Global Academic Award có giá trị lên đến $10,000 AUD
UNSW Global Academic Award có giá trị lên đến $10,000 AUD

Ross Woodham Scholarships

Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong chương trình dự bị sẽ có cơ hội nhận Ross Woodham Scholarships,. Giá trị của suất học bổng này lên đến $10,000 AUD 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin về học bổng UNSW College Úc. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang muốn tìm hiểu để du học. 

Để được tư vấn chi tiết về thủ tục cũng như các điều kiện, liên hệ ngay Catholic MTA. Là đơn vị có kinh nghiệm am hiểu chuyên môn tư vấn du học chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ. 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.