v

Học bổng University of Wollongong Úc chắp cánh tương lai

Đại học Wollongong Úc được rất nhiều người biết đến nhờ danh tiếng và sự uy tín. Nếu bạn muốn theo học tại đây nhưng e ngại về chi phí thì đừng bỏ qua học bổng University of Wollongong Úc. Tìm hiểu chi tiết để có thể dễ dàng chuẩn bị nếu có nhu cầu. 

Mục lục

Đôi nét về đại học Wollongong Úc

Wollongong là trường đại học được đầu tư chỉnh chu về mọi thứ so với các trường khác ở Úc. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập mà còn cả nghỉ ngơi cho sinh viên. 

Wollongong là trường đại học được đầu tư chỉnh chu về mọi thứ
Wollongong là trường đại học được đầu tư chỉnh chu về mọi thứ

Đặc biệt, ngôi trường này còn có mức học phí vừa phải. Và hơn thế nữa là rất nhiều suất học bổng tạo điều kiện cho những ai mong muốn vào trường mà còn đắn đo về chi phí. 

Chi tiết học bổng University of Wollongong Úc

Những ai muốn theo học tại đại học Wollongong thì có thể tham khảo 3 loại học bổng sau:

University Excellence Scholarship

Học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là cơ hội cho các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại UOW. 

Đối với loại học bổng này, sinh viên sẽ được miễn phí 30% học phí. Đây là mức giảm không hề nhỏ sẽ góp phần tạo động lực cho các sinh viên mong muốn được học tập tại đây. 

Xem ngay:  Học bổng The University of Newcastle Úc 
Học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
Học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship

Đây là học bổng xuất sắc sau đại học do trường đại học Wollongong đưa ra. Loại học bổng này tuy không giới hạn về số lượng nhưng lại tự động xét duyệt và trao cho những ai đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên, nó chỉ dành cho những ai có bằng thạc sĩ tại UOW (dành cho cơ sở tại Úc) và không bao gồm: thạc sĩ Tâm lý học; Sinh lý học Thực hành lâm sàng; Dinh dưỡng và ăn kiêng; Giảng dạy;…

UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship dành cho các du học sinh trên thế giới với lợi ích miễn phí 30% học phí. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt cho những ai có mong muốn được học hỏi, mở mang kiến thức, tiếp cận nền giáo dục chất lượng tại Úc. 

UOW Alumni Postgraduate Scholarship

Đây là suất học bổng cựu sinh viên đại học Wollongong miễn 10% học phí dành cho sinh viên quốc tế và trong nước đang theo học tại trường vào năm 2021 

Học bổng miễn 10% học phí
Học bổng miễn 10% học phí dành cho cựu sinh viên

Nếu bạn đáp ứng những điều kiện cơ bản sau sẽ nhận được học bổng:

  • Là cựu sinh viên UOW đã hoàn thành bằng cử nhân tại bất kỳ cơ sở nào của UOW
  • Đang bắt đầu chương trình học sau đại học và có trả phí hoàn toàn tại trường vào năm 2021
  • Duy trì điểm trung bình tín chỉ 65+ trong suốt khóa học

Lời kết 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn mọi người các phần nào hiểu rõ hơn về học bổng University of Wollongong Úc. Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ các thủ tục khác, đừng quên liên hệ Catholic MTA ngay nhé. 

Xem ngay:  Học bổng du học Anh

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.