v

Học bổng University of Western Australia

Đại học Tây Úc (UWA) thuộc top 8 trường hàng đầu tại xứ sở chuột túi. Một trong những lý do nhiều người hướng đến ngôi trường này cho con em mình theo học vì đảm bảo được chất lượng đầu ra cao. Điển hình là trong các ngành nghề tiềm năng như y học, chính trị, thương mại, kỹ sư… Vậy chương trình học bổng University of Western Australia có những gì? Cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Giới thiệu sơ qua trường đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc (University of Western Australia) được thành lập từ lâu, vào năm 1911 và hiện đang tọa lạc bên bờ sông Swan. Ngôi trường có 3 cơ sở, lần lượt chính là Crawley campus, UWA Claremont và UWA Albany.

Học bổng University of Western Australia
Đại học Tây Úc là một trong những ngôi trường nổi danh được nhiều người theo học

Một vài điểm nổi trội của trường đại học Tây Úc tạo ấn tượng mà chưa hẳn nhiều người biết đến, đó chính là:

  • Sở hữu hơn 75 trung tâm nghiên cứu đào tạo nhận về 80% ngân sách cho nhiều trường đại học của bang Western Australia.
  • Có 16 ngành học được xếp hạng vào top 50 thế giới như: nông lâm nghiệp, giải phẫu và sinh lý học, kết cấu và dân dụng, khoa học trái đất và biển, tâm lý học, khoa học sinh học…
  • Ngôi trường hiện đang là đối tác của hơn 180 trường khác trên thế giới. Nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm học tập, thực tập, làm việc tại nước ngoài ở các trường đối tác từ Anh, Mỹ, Đức, Thụy Điển…
Xem ngay:  Cập nhật thông tin học bổng University of Western Sydney 

Đặc biệt, hiện trường còn cung cấp không ít chương trình học bổng University of Western Australia hấp dẫn các học sinh, sinh viên quốc tế đăng ký.

Xem thêm >>> Học bổng The University of Notre Dame Australia

2. Chương trình học bổng University of Western Australia

Ngôi trường đại học nổi danh nước Úc này cung cấp các chương trình học bổng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là các chương trình như:

học bổng university of western australia
Đừng bỏ lỡ các chương trình học bổng University of Western Australia dành cho sinh viên quốc tế

Global Excellence Scholarship

Đây là chương trình học bổng trị giá lên đến $ 24,000 – $ 48,000 AUD dành cho học sinh bắt đầu các ngành học tại trường, thời hạn từ 2 – 4 năm. Muốn nhận được học bổng này yêu cầu người đăng ký đạt đủ các điều kiện như:

  • Đã nhận được thư mời tham gia khóa học đại học hoặc sau đại học tại trường Đại học Tây Úc.
  • Điểm ATAR từ 88,00 – 98,00 trở lên.
  • Điểm WAM từ 70,00 – 85,00 trở lên.
  • Nếu người đăng ký theo học International Academic Pathway (Articulation Program) đã được phê duyệt trước đó thì điểm WAM phải từ 75,00 trở lên.
  • Thời gian nhận đăng ký từ năm 2022.

Với các thông tin điều kiện chi tiết khác về học bổng University of Western Australia này, mọi người nên liên hệ đến Catholic MTA để được giải đáp nhanh chóng.

Sporting Excellence Scholarship

Tiếp đến là chương trình học bổng Sporting Excellence Scholarship đến từ đại học Tây Úc. Học bổng này có giá trị lên đến $ 24,000 – $ 48,000 AUD dành cho các học sinh lựa chọn các ngành học và đạt đủ điều kiện, thời hạn từ 2 – 4 năm. Bên cạnh đó thì ứng viên cũng phải đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào của trường, ngành học kể cả tiêu chuẩn về tiếng Anh.

Xem ngay:  Học bổng University of Southern Queensland có những gì?

Điều kiện để người đăng ký nhận học bổng cần đạt được chính là: Các vận động viên được yêu cầu đăng ký và thi đấu cho câu lạc bộ thể thao trực thuộc UWA về các lĩnh vực mà sinh viên đã chọn trước đó hoặc có sẵn nhằm làm đại diện / huấn luyện viên / điều hành cho trường trong các sự kiện quốc gia và quốc tế của trường.

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký hồ sơ học bổng University of Western Australia này là từ năm 2022.

3. Liên hệ tư vấn

Để thành công nhận được chương trình học bổng hấp dẫn từ trường đại học Tây Úc, ứng viên cần đạt đủ các yêu cầu cụ thể và nộp hồ sơ đúng yêu cầu của trường. Mọi người hãy liên hệ đến Du Học Catholic MTA để được hỗ trợ nhiều hơn nhé. Cụ thể là tư vấn dịch thuật tiếng Anh giúp học sinh, sinh viên hoàn thành hồ sơ nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là các dịch vụ khác giúp sinh viên tiếp cận con đường du học hiệu quả hơn.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.