v

Giới thiệu chương trình học bổng University of Tasmania Úc

Đại học Tasmania Úc là một trong những trường lâu đời nhất tại đất nước này. Tuy ngôi trường này nằm tại bang Tasmania thuộc hải đảo ở phía Nam nhưng lại thu hút không ít sinh viên theo học. Một phần nguyên nhân là bởi vì các chương trình học bổng University of Tasmania Úc nhiều ưu đãi. Cùng tìm hiểu xem học bổng này có những gì nhé.

1. Thông tin về trường đại học Tasmania Úc

Đại học Tasmania Úc khá đặc biệt khi tọa lạc tại bang Tasmania thuộc hải đảo xinh đẹp phía Nam nước này. Với truyền thống giáo dục lâu đời nên University of Tasmania Úc được đánh giá cao không chỉ về chương trình giảng dạy mà còn vì nhiều lý do khác nhau. 

học bổng university of tasmanis úc
Theo học tại trường đại học Tasmania Úc sinh viên có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi
  • Trước hết Tasmania có cảnh đẹp thơ mộng, chi phí sinh hoạt trung bình cũng thấp hơn so với các bang ở đất liền. Đây là môi trường học tập, làm việc phù hợp với sinh viên quốc tế.
  • Học tập tại đây, sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi từ các tổ chức chính phủ cùng tổ chức tư nhân với cơ hội thực tập, làm việc cao vì đây là trường đại học duy nhất tại bang Tasmania.
  • Trường đại học có nhiều cơ sở trên hải đảo và đất liền, nơi đây đào tạo học sinh/sinh viên đăng ký học nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao, và nhiều điều khác đang chờ đón sinh viên đến với đại học Tasmania.
Xem ngay:  Học bổng New Zealand

Đặc biệt hơn hết, các chương trình học bổng University of Tasmania chính là những ưu đãi lớn dành cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt khi đăng ký theo học tại trường.

Xem thêm >>> Học bổng University of Southern Queensland

2. Chương trình học bổng University of Tasmania Úc

Về các chương trình học bổng hấp dẫn tại trường đại học Tasmania, mọi người có thể tham khảo qua vài thông tin sau.

học bổng University of Tasmania Úc
Đừng bỏ lỡ chương trình học bổng University of Tasmania Úc

Tasmanian International Scholarship

Một chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt đủ yêu cầu của các khóa học và đầu vào của trường. Ưu đãi của học bổng này là giảm 25% học phí cho các khóa học đã đăng ký. Ưu đãi này sẽ áp dụng trong suốt chương trình học với điều kiện ứng viên phải duy trì được số điểm đạt chuẩn.

Một yêu cầu của chương trình học bổng này là không dành cho những ai đăng ký các ngành: Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery, Bachelor of Dementia Care, and AMC Seafaring.

International Scholarship

Đây là chương trình học bổng với ưu đãi giảm lên đến 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Để nhận được học bổng thì yêu cầu ứng viên phải đạt đủ điều kiện đầu vào của trường và có thang điểm phù hợp. Muốn biết rõ chi tiết học bổng này mọi người nên liên hệ thêm để được tư vấn.

3. Liên hệ tư vấn

Du học Catholic MTA là địa chỉ chuyên hỗ trợ học sinh/sinh viên lựa chọn ra gói học bổng quốc tế nhiều ưu đãi từ các ngôi trường nổi tiếng trên thế giới. Vậy nên để được giải đáp rõ mọi thông tin về học bổng University of Tasmania Úc thì mọi người đừng ngại liên hệ đến công ty nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như dịch thuật tiếng Anh, săn vé máy bay giá rẻ… đến các học sinh/sinh viên Việt Nam.

Xem ngay:  Chia sẻ về kinh nghiệm săn học bổng toàn phần Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.