v

Học bổng University of Southern Queensland có những gì?

Trường đại học Nam Queensland được biết đến là ngôi trường lâu đời tọa lạc tại Queensland. Đây cũng là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc nghiên cứu thông qua việc giáo dục từ xa dành cho sinh viên học trực tuyến. Các chương trình học bổng University of Southern Queensland là điều thu hút không ít người lựa chọn ngôi trường này. Những học bổng này có gì đặc biệt? Tìm hiểu xem nhé.

1. Thông tin trường đại học Nam Queensland

Đại học Nam Queensland được thành lập từ năm 1967, hiện trường có 3 cơ sở và đều tọa lạc tại Queensland. Trường góp mặt với 3 trường khác tại Úc có chuyên ngành Kinh doanh nhận được sự công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về kinh doanh AACSB. 

học bổng university of southern queensland
Đại học Nam Queensland thuộc top các trường học hàng đầu thế giới

Trường học đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được công nhận bởi chính phủ Úc và quốc tế. Tốt nghiệp xong, các sinh viên đạt đủ điều kiện để tham gia vào các hiệp hội chuyên nghiệp cùng với việc nhận thông tin bảo đảm cho công việc trong tương lai.

Đại học Nam Queensland hiện cung cấp nhiều ngành học hấp dẫn với cơ hội việc làm cao cho sinh viên lựa chọn như:

  • Kinh doanh, Thương mại và Luật.
  • Tâm lý học.
  • Nhân văn và Truyền thông đại chúng.
  • Công nghệ thông tin.
  • Giáo dục.
  • Khoa học.
  • Một số ngành khác.

Điều tạo nên sự hấp dẫn của ngôi trường này còn bởi vì các chương trình học bổng University of Southern Queensland với nhiều ưu đãi. Mọi người tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem ngay:  Giới thiệu chương trình học bổng University of Tasmania Úc

Xem thêm >> Học bổng Griffith University Úc

2. Học bổng University of Southern Queensland

Hiện tại, trường đại học Nam Queensland cung cấp 2 chương trình học bổng hot dành cho các học sinh/sinh viên quốc tế như sau:

hoc bong university of southern queensland 2
Tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng University of Southern Queensland

International Student Support Scholarship – 2022

Theo như tên gọi thì đây là chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế với ưu đãi giảm tối đa 25% học phí khi đăng ký đầy đủ chương trình học và được phê duyệt. 

Một trong những điều kiện để nhận học bổng này chính là ứng viên đạt GPA trên 60%. Những yêu cầu còn lại mọi người nên liên hệ thêm để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

Incoming Study Abroad International Travel Grant

Một chương trình học bổng University of Southern Queensland khác thu hút không kém chính là Incoming Study Abroad International Travel Grant. Trường học sẽ tài trợ cho sinh viên Quốc tế bắt đầu hoặc tiếp tục ghi danh vào chương trình  Study Abroad vào học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 của năm 2021, 2022, 2023.

Giá trị của chương trình học bổng này lên đến 2000 đô Úc cho mỗi học kỳ. Lưu ý là ứng viên chỉ có thể nhận được 1 khoản trợ cấp cho mỗi học kỳ học. Điều kiện để học sinh/sinh viên đăng ký nhận học bổng này là có mức GPA đáp ứng đầu vào của ngành học, bên cạnh đó là các yêu cầu về trình độ tiếng Anh phù hợp.

Xem ngay:  Học bổng Griffith University Úc có những ưu đãi gì hot?

 3. Liên hệ tư vấn

Như vậy, qua vài thông tin trên mọi người đã biết thêm về các chương trình học bổng University of Southern Queensland rồi. Để được giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc liên quan, mọi người đừng ngại liên hệ đến Du học Catholic MTA nhé. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, đặc biệt là với các dịch vụ chất lượng như: dịch thuật tiếng Anh, săn vé máy bay, gia hạn visa du học… 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.