v

Học bổng The University Of Notre Dame Australia có những ưu đãi gì?

Notre Dame Australia là trường đại học tư thục nổi tiếng tại xứ sở chuột túi được thành lập từ năm 1989. Hiện tại, trường có đến 3 cơ sở tại Fremantle, Sydney, Broome. Ngôi trường thu hút nhiều học sinh nộp đơn theo học không chỉ vì các chương trình học chất lượng mà còn vì các học bổng The University of Notre Dame Australia. Tìm hiểu xem những học bổng này có ưu đãi gì đặc biệt nhé.

1. Đôi điều về trường đại học Notre Dame Australia

Nhắc đến Notre Dame Australia nhiều người biết đây là một trong 10 trường đại học hàng đầu nước Úc đứng đầu về ngành Giáo dục và Sức khỏe. Trường được thành lập từ năm 1989, tọa lạc tại thành phố cảng Fremantle. Điểm đặc biệt của ngôi trường chắc là sự kết hợp ấn tượng giữa tính hiện đại và cổ điển trong chương trình giáo dục Thiên Chúa giáo của mình.

học bổng university of notre dame
Đại học Notre Dame Australia nổi danh với nhiều điều đặc biệt

Với 3 cơ sở tọa lạc tại các thành phố xinh đẹp là Fremantle, Sydney, Broome học sinh, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn các chương trình học dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại Notre Dame Australia. Đến với nơi đây, các học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập vừa chuyên nghiệp vừa hiện đại pha nét cổ điển, cuộc sống an toàn và thoải mái, và được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ ngôi trường lớn, nổi danh này.

Xem ngay:  Cách tạo tài khoản ngân hàng khi du học

Xem thêm >>> Học bổng Edith Cowan University Úc

2. Chương trình học bổng The University of Notre Dame Australia

Nói đến chương trình học bổng The University of Notre Dame Australia thì đây là gói học bổng hấp dẫn dành cho những ai đăng ký ngành Nursing. Nếu đủ điều kiện, ứng viên sẽ được trường học giảm 20% học phí trong suốt quá trình học tại trường.

học bổng the university of notre dame
Đại học Notre Dame Australia cung cấp không ít chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Để biết rõ làm thế nào đăng ký thành công gói học bổng tại ngôi trường nổi tiếng nước Úc này, mọi người hãy liên hệ đến đơn vị tư vấn du học uy tín như Catholic MTA nhé. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin không về học bổng tại trường đại học Notre Dame Australia mà còn tại các trường đại học nổi tiếng khác tại Úc.

3. Liên hệ tư vấn

Nếu mọi người vẫn còn phân vân về các chương trình học bổng công giáo thì đừng ngại liên hệ với Catholic MTA để được hỗ trợ. Công ty hoạt động theo sứ mệnh cố gắng giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận được với các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Điều đó thể hiện rõ qua học bổng The University Of Notre Dame Australia hay các trường đại học lớn khác. Nhận được thắc mắc hay các nhu cầu như gia hạn visa du học, săn vé máy bay giá rẻ từ khách hàng thì đội ngũ nhân viên tại công ty luôn tận tình giải đáp.

Xem ngay:  Vùng phía đông Hoa Kỳ gồm bang nào?

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.