v

Học bổng The University of Newcastle Úc 

Newcastle là một trong những trường đại học uy tín danh tiếng hàng đầu nước Úc. Nếu muốn theo học ngôi trường này thì đừng bỏ qua xuất học bổng The University of Newcastle Úc

Vì sao du học tại The University of Newcastle Úc

The University of Newcastle – UON là trường đại học đã có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1965. Khi nhắn đến ngôi trường này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến môi trường học tập hiện đại cùng với các chương trình giảng dạy được cải tiến liên tục. Chưa dừng lại ở đó, trường còn mang đến các kiến thức, kỹ năng vô cùng giá trị cho người học. Nhờ đó, chất lượng giảng dạy tại đây luôn được đánh giá cao và nhận được sự hài lòng của nhiều du học sinh. 

The University of Newcastle – UON là trường đại học đã có lịch sử lâu đời
The University of Newcastle – UON là trường đại học đã có lịch sử lâu đời

So với những trường đại học lâu đời khác tại Úc, UON còn khá trẻ. Tuy nhiên, danh tiếng lại vang xa và được xếp vào danh sách những trường uy tín tại đất nước này. 

Những suất học bổng The University of Newcastle Úc

The University of Newcastle Úc mang đến những suất học bổng vô cùng có 1-0-2. Nếu bạn muốn theo học tại đây thì có thể tham khảo ngay thông tin về học bổng bên dưới. 

ASEAN Excellence Scholarship

Đây là học bổng xét dựa vào điểm học thuật với giá trị $10,000 mỗi năm học. Điều kiện để có được học bổng ASEAN Excellence Scholarship như sau:

  • Phải là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan,…
  • Áp dụng cho các sinh viên học pathway từ các trường College of International Education, sinh viên học tiếng Anh ELICOS và cả các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
Xem ngay:  Cập nhật thông tin cơ bản học bổng Macquarie University
Học bổng có giá trị $10,000 mỗi năm học
Học bổng có giá trị $10,000 mỗi năm học

The International Excellence Scholarship

Đây là học bổng được mở ra nhằm thu hút các sinh viên quốc tế có thành tích cao. Học bổng này sẽ xét duyệt dựa trên thành tích với mục đích khuyến khích họ trở thành người giỏi. Những sinh viên được điều nghị theo học một chương trình đủ điều kiện tại đại học Newcastle sẽ được trao học bổng. 

Giá trị The International Excellence Scholarship khá cao lên đến $15,000 mỗi năm. Tuy nhiên, suất học bổng này chỉ áp dụng cho một số ngành cơ bản như công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản lý, kế toán và tài chính. Vậy nên, những ai định hướng đến The University of Newcastle Úc học tập thì cần lựa chọn một trong những chuyên ngành trên. 

áp dụng cho một số ngành cơ bản như công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản lý, kế toán và tài chính
Áp dụng cho một số ngành cơ bản như công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản lý, kế toán và tài chính

Chương trình theo đuổi học bổng The University of Newcastle Úc hiện vẫn đang diễn ra. Nếu nhưng bạn mong muốn học tập tại ngôi trường danh tiếng này thì hãy liên hệ với Catholic MTA ngay để được tư vấn về điều kiện và thông tin chi tiết nhé. 

Với sứ mệnh là công sự hỗ trợ tối đa những sinh viên Việt tiếp cận nền giáo dục tốt trên Thế Giới, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, giúp bạn hiểu rõ hơn về các gói học bổng này. 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.