v

Cập nhật thông tin học bổng Swinburne University Úc

Swinburne University là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên khi có nhu cầu du học. Tuy nhiên, để có thể giảm áp lực về mặt tài chính thì hãy tham khảo ngay các chương trình học bổng Swinburne University Úc được chia sẻ dưới đây. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi nộp đơn và tiếp tục con đường học tập tại Úc. 

Mục lục

Vì sao chọn đại học Swinburne để du học? 

Swinburne là đại học công lập ở Melbourne thuộc Úc. Trường được thành lập vào năm 1908 đến nay đã được hơn 100 năm. Hiện trường có 5 khu học xá tuyệt đẹp tạo điều kiện cho nhiều sinh viên học tập thoải mái.

Swinburne là đại học công lập ở Melbourne thuộc Úc
Swinburne là đại học công lập ở Melbourne thuộc Úc

Chưa dừng lại ở đó, trường còn được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt mang đến kiến thức cơ bản – chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để sinh viên dễ dàng thích nghi công việc sau này. Swinburne được xếp vào danh sách trường đào tạo tốt các ngành về khoa học, thiên văn và kỹ thuật xây dựng. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường hầu hết là các giáo sư, tiến sĩ được đào tạo tại trường nổi tiếng có chuyên môn và kinh nghiệm. 

Chương trình học bổng Swinburne University Úc

Swinburne đưa ra các suất học bổng với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên toàn cầu có cơ hội học tập tại trường. Tham khảo ngay những suất học bổng cơ bản dưới đây để ứng tuyển nhé. 

Xem ngay:  Học bổng Canada

George Swinburne Postgraduate Scholarship

Suất học bổng này sẽ tài trợ 30% học phí trong suốt thời gian học. Tuy George Swinburne Postgraduate Scholarship dành cho các sinh viên của nhiều ngành nhưng chỉ những ứng viên đạt điểm học tập 90% GPA tương đương tiêu chuẩn Úc trở lên mới được xem xét. 

Suất học bổng này sẽ tài trợ 30% học phí trong suốt thời gian học
Suất học bổng này sẽ tài trợ 30% học phí trong suốt thời gian học

Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship

Loại học bổng này giảm tới 30% học phí mỗi năm nhưng tối đa chỉ 5 năm. Vậy nên, những ai nhận học bổng thì cần lưu ý để tránh bị động về mặt tài chính khi theo học nhiều hơn 5 năm. Để nhận được suất học bổng này cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Là công dân của các quốc gia trừ Úc hoặc New Zealand
  • Đạt kết quả học tập thấp nhất 60% GPA tương đương tiêu chuẩn Úc
  • Không nhận học bổng khác hoặc giảm phí từ Swinburne 

Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship

Người nhận được học bổng Swinburne University Úc sẽ được hỗ trợ 30% học phí mỗi năm nhưng thời gian tối đa chỉ khoảng 2 năm. 

Swinburne PQP + Master of IT Scholarship, supported by AWS

Sinh viên đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận học bổng với mức tài trợ $2500 cho kế hoạch chất lượng dự án trong đào tạo nghề nghiệp cùng với rất nhiều lợi ích khác như cơ hội thực tập tại Amazon. 

hoc bong swinburne university uc 3

Swinburne X CPA Australia Scholarship 

Học bổng này cũng tài trợ mức PQP khoảng $2500. Đi kèm với đó là các quyền lợi về thực tập, tham quan và học hỏi miễn phí tại các đơn vị ở Australia

Xem ngay:  Học bổng Curtin College Úc

Lời kết 

Trên đây là những thông tin cơ bản về học bổng Swinburne University Úc. Hy vọng sau khi tìm hiểu, mọi người sẽ dễ dàng xem xét để ứng tuyển. 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.