v

Cập nhật thông tin cơ bản học bổng Macquarie University

Học bổng Macquarie University hỗ trợ sinh viên như thế nào? Điều kiện để nhận được học bổng này là gì? Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này, hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Thông tin sơ lược về Macquarie University

Macquarie University được xây dựng trong lòng Sydney với khuôn viên rộng rãi. Nơi đây hiện đào tạo hơn 40.000 sinh viên từ 140 quốc gia khác nhau. Trường nổi tiếng với các ngành đào tạo như tài chính, quản trị kinh doanh, kế toán, khoa học xã hội và nhân văn,…

Macquarie University
Macquarie University

Chưa dừng lại ở đó, trường còn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với minh chứng cụ thể là sinh viên ra trường có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt dễ dàng. Thêm vào đó, sinh viên còn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại. Các khu vực như phòng máy tính, thư viện, trung tâm thể thao hay các tiện ích khác được đầu tư đầy đủ.

Ngoài ra, trường còn đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật như thuộc top trường ở Sydney có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm, top 200 trường đại học tốt nhất thế giới, top 1 tại Úc về chương trình đào tạo MBA,…

Tìm hiểu chương trình học bổng Macquarie University

Nếu bạn đang muốn theo học tại Macquarie University thì hãy quan tâm đến chương trình học bổng mà trường cung cấp. ASEAN $10,000 Early Acceptance Scholarship dành cho các sinh viên ở bậc đại học và sau đại học. Những ai nhận được học bổng sẽ được hỗ trợ lên đến AUD $ 10.000 mỗi năm trong suốt thời gian theo học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ (lên đến AUD $ 5.000 sẽ được ghi cho mỗi khóa học).

Xem ngay:  Trường Bán trú Gaston Day School (North Carolina, Mỹ)- mang đến một chương trình giáo dục dự bị đại học toàn diện.
Học bổng hỗ trợ AUD $ 10.000 mỗi năm
Học bổng hỗ trợ AUD $ 10.000 mỗi năm

Tuy nhiên, để có cơ hội được xét và trao học bổng Macquarie University thì cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây

  • Bạn phải là sinh viên quốc tế toàn thời gian bắt đầu theo học để lấy bằng đại học sẽ sau đại học trong trường. 
  • Phải đáp ứng tiêu chí là công dân của các quốc gia đến từ khu vực ASEAN như Brunei Darussalam, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Philippines, Singapore, Thái Lan hoặc Việt Nam.
  • Đáp ứng các yêu cầu về học thuật và Tiếng Anh để có Bằng Cử nhân hoặc Sau Đại học của Đại học Macquarie. 

Lời kết 

Những thông tin về học bổng Macquarie University hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang muốn du học tại đây. Tìm hiểu và chuẩn bị để có hành trang tốt cho con đường học tập tại Macquarie. 

Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến du học hay visa thì liên hệ Catholic MTA để được tư vấn ngay nhé. Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm chắc chắn sẽ hỗ trợ hết mình. 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.