v

Học bổng Griffith University Úc có những ưu đãi gì hot?

Học bổng Griffith University Úc mang đến những ưu đãi gì dành cho học sinh/sinh viên quốc tế? Đây được biết đến là cơ sở nghiên cứu công lập thuộc top 2% những trường học hàng đầu thế giới. Ngoài chất lượng giảng dạy được đánh giá cao thì các chương trình học bổng chính là điều thu hút của trường đại học Griffith Úc. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé.

1. Đôi điều về trường Griffith University Úc

Griffith University Úc là một cơ sở nghiên cứu công lập nhận đào tạo chương trình bậc đại học và cao học. Trường được đánh giá thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và cũng thuộc top 33 trường đại học trẻ thế giới.

Học bổng Griffith University Úc
Trường đại học Griffith Úc là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế

Chất lượng giảng dạy của ngôi trường luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn, đăng ký theo học những ngành học hot của trường như: kỹ thuật, công nghệ thông tin, hàng không… Không những thế, với mối liên kết mật thiết cùng các trường đối tác mà sinh viên trường Griffith University Úc có được cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Nhờ sự góp mặt của cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thiết bị máy móc công nghệ cao đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng học của sinh viên tại trường. Các sinh viên có thể tìm hiểu về những học bổng Griffith University Úc chất lượng để đăng ký nhận hỗ trợ từ trường nhé.

Xem ngay:  Thông tin chi tiết về học bổng UNSW College Úc

Xem thêm >>> Học bổng Curtin College Úc

2. Thông tin chi tiết học bổng Griffith University Úc

Học bổng “Scholarship for Undergraduate and Postgraduate Students” là chương trình dành cho sinh viên xuất sắc theo học chương trình đại học và cao học tại trường, bắt đầu áp dụng từ học kỳ tháng 8 năm 2022.

học bổng griffith university úc
Đừng bỏ qua chương trình học bổng Griffith University Úc hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế

Học bổng này có giá trị giảm 50% học phí trong suốt thời gian học cho những ứng viên đạt đủ điều kiện. Chương trình này áp dụng với những ai đăng ký khóa học đại học và sau đại học. Thời gian bắt đầu là từ trimester 2 hoặc 3 của năm 2022.

Một vài điều kiện cụ thể dành cho những ứng viên đăng ký nhận học bổng Griffith University Úc là:

  • Là sinh viên quốc tế không phải công dân Úc hay New Zealand.
  • Ứng viên có GPA từ 5.5 trở lên ở trang điểm 7 hoặc tương đương.
  • Đáp ứng tất cả các điều kiện học tập của trường, kể cả điều kiện tiếng Anh.
  • Trở thành sinh viên toàn thời gian của trường kể từ trimester 2 hoặc 3 của năm 2022.

Để được cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về học bổng này thì mọi người nên liên hệ đến địa chỉ tư vấn du học uy tín nhé.

3. Liên hệ tư vấn

Du học Catholic MTA là một trong số những đơn vị chuyên nghiệp luôn tận tình trong việc hỗ trợ học sinh/sinh viên tìm ra gói học bổng phù hợp với mình. Bên cạnh đó là cung cấp các dịch vụ chất lượng như dịch thuật tiếng Anh, săn vé máy bay giá rẻ, gia hạn visa du học cho những ai cần. Vậy nếu có nhu cầu mọi người đừng ngại liên hệ để được tư vấn nhé.

Xem ngay:  Cape Breton University- Học bổng lên đến $5.000 CAD cho các hồ sơ từ Việt Nam

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.