v

Tại sao nên lựa chọn học bổng Flinders University Úc?

Học bổng Flinders University Úc luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn theo học tại đất nước xinh đẹp. Hiện tại trường đại học Flinders cung cấp những chương trình học bổng hấp dẫn nào? Điều kiện đạt được học bổng đó ra sao? Mọi người cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé.

1. Bạn đã biết gì về trường đại học Flinders tại Úc?

Đại học Flinders tại nước Úc xinh đẹp được biết đến là một trong những ngôi trường cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu thế giới. Điểm đặc biệt của ngôi trường này là mang lại những kiến thức học thuật tuyệt vời kết hợp cùng các kinh nghiệm trong ngành. Nhờ đó giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để phát triển công việc về sau khi chọn theo học tại Flinders University.

Học bổng Flinders University Úc
Đại học Flinders nổi tiếng với nhiều tiêu chí được đánh giá cao hàng đầu thế giới

Điểm qua một số điều nổi bật về trường đại học Flinders chính là:

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại nơi đây cam kết mang lại những kiến thức ưu tú nhất để truyền đạt cho sinh viên.
  • Chương trình học phù hợp với thực tiễn mang lại cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên.
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ sinh viên và luôn nằm trong top đầu về các tiêu chí như: kinh nghiệm làm việc, chào đón sinh viên, hoạt động xã hội, môi trường đa văn hóa…

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường nổi tiếng tại nước Úc này mọi người đừng ngại liên hệ đến Catholic MTA để được hỗ trợ về các học bổng Flinders University hấp dẫn.

Xem ngay:  Hệ thống tín chỉ học thuật là gì? Tìm hiểu đặc điểm?

2. Danh sách các học bổng Flinders University Úc đáng để apply

Đại học Flinders hiện đang cung cấp những chương trình học bổng nào dành cho các sinh viên quốc tế? Mọi người có thể tham khảo qua vài gợi ý như sau:

Học bổng Flinders University Úc
Tham khảo một số học bỏng hấp dẫn từ trường đại học Flinders

Học bổng SACE International Scholarship

Đây là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao đang theo học chương trình đào tạo SACE tại Úc hay tại nước ngoài. Cụ thể thì chương trình học bổng Flinders University Úc này sẽ giảm từ 15 – 30% học phí cho những ai đạt điểm ATAR từ 65 trở lên. Một vài yêu cầu của học bổng này chính là:

  • Chỉ dành cho sinh viên mới có quốc tịch bất cứ nước nào.
  • Đạt đủ các yêu cầu đầu vào, kể cả tiếng Anh.
  • Duy trình được GPA từ 4.0 trong suốt quá trình học tại trường.
  • Học bổng không dành cho các sinh viên thuộc diện nhận hỗ trợ.

Với thông tin yêu cầu chi tiết về chương trình học bổng Flinders University Úc này mọi người nên liên hệ thêm đến Catholic MTA để được giải đáp.

Xem thêm >>> Học bổng University of South Australia

Học bổng Excellence Scholarship

Đây là chương trình học bổng Flinders University Úc giảm 25% học phí cho sinh viên quốc tế theo học tại đại học Flinders. Thời gian bắt đầu theo học là từ học kỳ 2 của năm 2022 áp dụng với học sinh đạt đủ điều kiện. Với thông tin điều kiện chi tiết để đạt được học bổng này, mọi người hãy liên hệ thêm để được hỗ trợ.

Xem ngay:  Các trường học công giáo Việt Nam nổi tiếng một thời
Học bổng Flinders University Úc
Chương trình học bổng Flinders University hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Global Scholarship

Tiếp đến là một chương trình học bổng Flinders University Úc khác cũng được nhiều người quan tâm, Global Scholarship. Chương trình học bổng này giảm 20% học phí cho những ai đăng ký theo học đại học và sau đại học tại Flinders. Những học sinh, sinh viên đáp ứng đủ điều kiện từ trường có thể nộp đơn đăng ký từ năm 2022.

Học bổng Pathway Scholarship

Pathway Scholarship là chương trình học bổng giảm 20% học phí cho những ai đăng ký các ngành: Australian Diploma, Advanced Diploma, Associate. Một số yêu cầu của học bổng này chính là:

  • Đã hoàn thành thành công văn bằng Australian Diploma, Advanced Diploma, Associate hoặc tương tự.
  • Đã được cấp tín dụng cho các nghiên cứu Flinders dựa theo Chính sách về Tín dụng cho Học tập hoặc Làm việc trước và đồng thời vừa học vừa làm.
  • Học tại Úc theo chế độ nội bộ.

3. Liên hệ tư vấn

Ngoại trừ Mỹ và Canada thì Úc là một trong những nước có nền giáo dục xếp hàng đầu thế giới. Vì vậy các học bổng Flinders University Úc hay từ trường học khác đều được nhiều người quan tâm. Liên hệ đến Du học Catholic MTA, mọi người sẽ được tư vấn tận tình về các gói học bổng phù hợp hoặc hỗ trợ gia hạn visa du học, săn vé máy bay giá rẻ…

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.