v

Học bổng Eynesbury College Úc – Điều gì tạo nên sự đặc biệt?

Eynesbury College được biết đến là một trong số ít trường đi đầu mô hình giáo dục đào tạo dự bị đại học cho các trường danh tiếng của Úc. Học bổng Eynesbury College Úc có gì đặc biệt được nhiều người săn đón đến vậy? Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem nhé.

1. Thông tin sơ qua về Eynesbury College

Eynesbury College tọa lạc tại Adelaide, Nam Úc và là ngôi trường cung cấp các chương trình dự bị đại học ấn tượng. Phần lớn các chương trình đều tập trung đến đầu vào đại học cùng với tiến trình liên thông. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các chương trình trung học phổ thông từ lớp 10 – 12. Sau khi hoàn thành chương trình tại Eynesbury thì các sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên năm hai của Đại học Nam Úc hoặc Đại học Adelaide.

học bổng eynesbury college úc
Trường đại học nổi tiếng nước Úc với nhiều tiêu chuẩn được đánh giá cao

Có nhiều điều tạo nên sự đặc biệt của Eynesbury College so với các ngôi trường khác. Đó là phải kể đến những ưu điểm như:

 • Là trường học duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình THPT.
 • Học sinh trường Eynesbury được đánh giá nổi trội hơn các trường khác nhờ chương trình cố vấn cho học sinh.
 • Kết thúc chương trình học, sinh viên được quyền lựa chọn một trong hai trường đại học hàng đầu không chỉ tại nước Úc.

Đây cũng là lý do tại sao nhiều người tìm hiểu lựa chọn các chương trình học bổng Eynesbury College Úc khi có nhu cầu du học tại đất nước xinh đẹp này.

Xem ngay:  Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học như thế nào?

Xem thêm >>> Học bổng UNSW Global Úc

2. Giới thiệu học bổng Eynesbury College Úc

Eynesbury College cung cấp nhiều chương trình học bổng Úc hấp dẫn lến đến 50% dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam có thành tích tốt. Cụ thể là:

học bổng eynesbury college Úc
Trường đại học Eynesbury cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế tham gia
 • Chương trình học bổng 10 tuần Tiếng Anh dành cho sinh viên đăng ký package học chương trình Diploma tại trường.
 • Chương trình học bổng giảm 30% học phí dành cho học sinh lớp 10 (GPA trên 7.0), 11 & Foundation (GPA trên 8.0).
 • Chương trình học bổng giảm 20% học phí dành cho chương trình Diploma (GPA từ 6.0). Lưu ý học bổng này chỉ dành cho package của Đại học Adelaide. 
 • Chương trình học bổng Eynesbury College Úc giảm 50% học phí dành cho toàn bộ năm học lớp 10 với các học sinh có GPA từ 8.5
 • Chương trình học bổng dự bị vào trường Đại học Nam Úc giảm 25% học phí năm đầu tiên dành cho các học sinh hoàn thành chương trình FSP với kết quả 370/500.
 • Chương trình học bổng về các chương trình cao đẳng và dự bị (FSP) trọn gói đại học Adelaide giảm 25% học phí từng năm cho học sinh có GPA từ 8.5
 • Chương trình học bổng Eynesbury College Úc  về các chương trình cao đẳng và dự bị (FSP) trọn gói đại học Adelaide giảm 10% học phí từng năm cho học sinh chấp nhận thư mời của trường trong vòng 1 tuần.
 • Chương trình học bổng về các chương trình cao đẳng và dự bị (FSP) trọn gói đại học Adelaide giảm 5% học phí từng năm cho học sinh chấp nhận thư mời của trường trong vòng 2 tuần.
Xem ngay:  Trường Công giáo vượt trội hơn công lập trong bài kiểm tra NAEP

Bên cạnh đó là nhiều chương trình học bổng Eynesbury College Úc hấp dẫn khác, mọi người có thể liên hệ đến Du Học Catholic MTA để được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện, thủ tục, các thông tin khác.

3. Liên hệ tư vấn

Du Học Catholic MTA hoạt động với sứ mệnh hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Mối liên kết chặt chẽ với hệ thống giáo dục Canada, New Zealand, Úc, Mỹ…giúp Catholic MTA lựa chọn ra những chương trình học bổng hấp dẫn, hỗ trợ thực hiện xin thủ tục visa nhanh chóng, gia hạn visa du học thuận tiện. Vậy có bất kỳ thắc mắc nào, mọi người đừng ngại liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn nhé. Đội ngũ nhiên viên tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.