v

Giới thiệu chi tiết về học bổng Edith Cowan University Úc

Edith Cowan University là một trong những ngôi trường hàng đầu ở Úc, nổi tiếng với chương trình đào tạo cấp tiến. Bên cạnh nhiều năm liên tiếp dành thứ hạng cao về chất lượng giảng dạy thì trường học còn được mọi người biết đến với các gói học bổng Edith Cowan University Úc chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những chương trình học bổng này qua bài biết nhé.

1. Đôi điều về trường đại học Edith Cowan tại Úc

Edith Cowan tọa lạc tại Perth nước Úc, đây là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu được đánh giá cao về nhiều mặt. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 1991 nhưng trường học đã gây dựng được danh tiếng nhiều người biết đến. Điển hình như các thành tích mà ngôi trường đạt được, đó là:

học bổng Edith Cowan University Úc
Đại học Edith Cowan tại Úc được đánh giá cao về nhiều mặt
  • Đạt thành tích xuất sắc khi có Cẩm nang các trường đại học chất lượng tốt 2022.
  • 15 năm liên tiếp nhận được thứ hạng 5 sao trong chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, trường đại học còn được yêu thích bởi vì tọa lạc tại địa điểm có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cung cấp chương trình học có tính thực tiễn cao phù hợp với môi trường làm việc. Ngoài ra nhà trường còn cung cấp không ít dịch vụ chất lượng, các học bổng Edith Cowan University chất lượng để hỗ trợ cộng đồng sinh viên.

Xem thêm >> Học bổng Flinders University Úc

Xem ngay:  4 lí do du học sinh Canada bị đuổi về nước nên biết để phòng tránh

2. Các chương trình học bổng Edith Cowan University Úc

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các chương trình học bổng hấp dẫn tại đây, bài viết sẽ giới thiệu thêm một số thông tin cần thiết. 

học bổng edith cowan university úc
Trường đại học Edith Cowan đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Học bổng International Undergraduate Scholarship 2022

Đây là chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế nhập học tại trường đại học Edith Cowan, áp dụng trong năm 2022. Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì sinh viên nhập học sẽ được miễn 20% cho toàn bộ các năm học. Để có thể nhận được học bổng này thì bên cạnh những yêu cầu cụ thể, sinh viên nộp hồ sơ không phải là công dân Úc, Newzealand và không thuộc trường hợp nhận học bổng từ chính phủ.

Để được giải đáp thắc mắc chi tiết hơn về chương trình học bổng Edith Cowan University Úc này, mọi người đừng ngại liên hệ đến Du Học Catholic MTA để được hỗ trợ nhanh chóng.

Học bổng International Masters Scholarship 2022

Tiếp đến là một chương trình học bổng khác được quan tâm không kém đến từ đại học Edith Cowan, đó là International Master Scholarship 2022. Học bổng giảm 20% học phí năm đầu tiên dành cho các sinh viên quốc tế áp dụng với những ai theo học chương trình thạc sĩ. 

Điều kiện cụ thể để nhận được học bổng Edith Cowan University này như nào, mọi người nên liên hệ thêm nhé. Đơn vị du học uy tín sẽ hỗ trợ tận tình từ A – Z giúp mọi lựa chọn và đăng ký thành công gói học bổng phù hợp.

Xem ngay:  TOP 10+ học bổng toàn phần du học Úc

3. Liên hệ tư vấn

Trên đây, bài viết đã giới thiệu qua những chương trình học bổng Edith Cowan University Úc hot được nhiều người quan tâm hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn các thông tin liên quan hay có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh hồ sơ, săn vé máy bay giá rẻ đừng ngại liên hệ đến Catholic MTA nhé. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.