v

Học bổng Curtin College Úc

Cao đẳng Curtin được biết đến là cơ sở giáo dục chuyên ngành, nơi đây cung cấp nhiều chương trình chuẩn hỗ trợ sinh viên liên thông lên các khóa học phù hợp tại đại học Curtin. Vậy học bổng Curtin College Úc có ưu đãi gì nhằm hỗ trợ sinh viên theo học tại đây? Cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Đôi điều về trường cao đẳng Curtin

Trường cao đẳng Curtin được thành lập từ năm 2000 chuyên cung cấp các chương trình học học chuẩn bị cho sinh viên học liên thông lên đại học Curtin. Chỉ cần hoàn thành chương trình chứng chỉ chuyển tiếp, sinh viên được nhận học với khóa học phù hợp từ đại học Curtin cung cấp.

học bổng Curtin College Úc
Curtin College là điểm đến thích hợp của nhiều người lựa chọn chương trình trước đại học

Curtin College thuộc khuôn viên của trường đại học Curtin, vậy nên sinh viên cao đẳng vẫn có thể tận hưởng cơ sở vật chất, tham gia các sự kiện và các câu lạc bộ tại trường đại học.

Hiện tại, Curtin College cung cấp nhiều khóa học hấp dẫn với tiềm năng kiếm được việc làm cao, mọi người có thể tham khảo để lựa chọn ra khóa học phù hợp với mình như: Kinh doanh và Quản trị, Khoa học Thể thao, Vật lý trị liệu, Sức khỏe và Y học, Kỹ thuật…

Mỗi lớp học chỉ có 25 sinh viên, cùng sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nên có thể hỗ trợ và quan tâm đến sinh viên một cách tốt nhất. Ngoài ra, điểm đặc biệt của ngôi trường này là đưa ra các chương trình học bổng Curtin College Úc nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học. Cùng tìm hiểu xem những học bổng này có ưu đãi gì nhé.

Xem ngay:  Trường Bán trú Gaston Day School (North Carolina, Mỹ)- mang đến một chương trình giáo dục dự bị đại học toàn diện.

Xem thêm >> Học bổng University of Western Australia

2. Chương trình học bổng Curtin College Úc 

Nếu bạn yêu thích môi trường học tập chuyên nghiệp tại Curtin College thì đừng bỏ qua các chương trình học bổng hấp dẫn tại đây nhé. Đây là cơ hội hỗ trợ sinh viên được giảm học phí trong thời gian học nhất định, giúp mọi người trang trải cuộc sống xa nhà dễ dàng hơn.

hoc bong curtin college uc 2
Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình học bổng Curtin College Úc

Học bổng “Diploma Pathway Scholarship Navitas Family Bursaries” được cung cấp bởi Curtin College với ưu đãi giảm 12.5% học phí cho những ai đăng ký Diploma (Stage 1 và 2). 

Để nhận được học bổng này thì yêu cầu người đăng ký phải đạt đủ một số điều kiện nhất định. Ví dụ như:

  • Học bổng chỉ dành riêng cho những sinh viên mới nhập học tại Curtin College.
  • Học bổng dành cho những ai đăng ký học lên đại học Curtin và sẽ bắt đầu vào năm thứ 2 trong chương trình Bằng Cử nhân.

Thời gian áp dụng học bổng Curtin College Úc này là vào giai đoạn 1 và 2 trong chương trình học. Thời gian nhận học bổng sẽ kéo dài cho đến kỳ 2 năm 2022 của khóa học Cử nhân tại trường.

3. Liên hệ tư vấn

Nếu muốn biết rõ thông tin chi tiết về học bổng của trường Curtin College thì mọi người hãy liên hệ đến Du Học Catholic MTA để được hỗ trợ tận tình nhé. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh/sinh viên như dịch thuật tiếng Anh, gia hạn visa du học, săn vé máy bay… 

Xem ngay:  Trường nữ sinh Công giáo Marist College New Zealand, đối tác mới của Catholic MTA với những ưu đãi vượt trội

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.