v

HỆ THỐNG WATERLOO CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARD

Tổng quan về trường

– WCDSC là hệ thống trường Công giáo nổi bật tại khu vực Waterloo, thuộc tỉnh Ontario, cách thành phố Toronto- Canada khoảng 100 km. Waterloo là khu vực cộng đồng thân thiện, an toàn thích hợp với các bạn du học sinh tìm kiếm không gian yên bình để sinh sống và học tập. Ngoài ra, Waterloo là vùng đang trên đà phát triển với nhiều cơ hội việc làm.

– Waterloo Catholic District School Board là hệ thống trường công lập được chính phủ Canada tài trợ, tọa lạc tại khu vực Waterloo, tỉnh Ontario với trên 30,000 học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 12. WCDSB chào đón sinh viên quốc tế tại 5 trường Trung học (lớp 9 đến lớp 12) và 47 trường tiểu học (từ mẫu giáo đến lớp 8)

– Các trường Công giáo của Vùng Waterloo cung cấp nền giáo dục có chất lượng toàn diện và được xem là trái tim của cộng đồng, và giáo dục nỗ lực mang lại thành công cho tất cả mọi người.

* Vào ngày 20 tháng 9 năm 2023 nhân khai giảng năm học mới, thầy Tyrone Dowling – Giám đốc giáo dục và thư ký của Hội đồng Trường Công giáo Waterloo đã gửi một thông điệp cho tất cả thành viên thuộc về hệ thống này, Catholic MTA dịch và trích dẫn:

“Gửi tới các thành viên cộng đồng của chúng tôi,

Hội đồng Trường học Công giáo Waterloo (WCDSB) tự hào trong việc cung cấp một môi trường học tập thân thiện, an toàn và dựa trên đức tin cho học sinh của chúng tôi. Các nguyên tắc hướng dẫn của giáo lý xã hội Công giáo của chúng tôi phù hợp với các nhiệm vụ giáo dục đề cập đến sự công bằng, đa dạng, hòa nhập và liên đới. Đức tin của chúng ta sẽ tiếp tục hướng dẫn chúng ta khi chúng ta một lòng làm việc vì lợi ích chung và bảo vệ phẩm giá của tất cả mọi người.

Ưu tiên của chúng tôi tại WCDSB, với tư cách vừa là hội đồng vừa là nhà giáo dục, là đặt sự an toàn và hạnh phúc của học sinh và nhân viên của chúng tôi lên hàng đầu. Giống như mọi công việc của chúng tôi, chúng tôi được hướng dẫn và tuân thủ bởi pháp luật. Được hỗ trợ bởi Bộ luật Nhân quyền , chúng tôi sẽchống lại bất kỳ hành động nào có thể phân biệt đối xử chống lại học sinh và nhân viên của chúng tôi…

Tuân thủ Đạo luật Giáo dục , với tư cách là hội đồng nhà trường, nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy bầu không khí học đường tích cực và chào đón tất cả học sinh và nhân viên, bất kể giới tính, khuynh hướng tình dục, bản dạng giới và biểu hiện giới tính của họ. Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp cận mọi nguồn lực có thể để hỗ trợ trẻ, bao gồm cha mẹ và người chăm sóc, nhân viên xã hội cũng như nhân viên chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên.

Cam kết của chúng tôi vẫn nhất quán: đặt sự an toàn của học sinh và nhân viênlên hàng đầu trong công việc của chúng tôi.”

Tyrone Dowling- Giám đốc Giáo dục.

Xem ngay:  Học trung học phổ thông tại trường công lập hàng đầu Canada - Delta School District

WCDSB Math Class w Teacher

  • Trong năm 2023, Catholic MTA có 6 du học sinh nhập học tại hệ thống này, trong đó, cháu nhỏ nhất chỉ mới 9 tuổi.

 

Chi phí dự trù:

  • Học phí 14,800 CAD $/ năm
  • Bảo hiểm 560 CAD $/ năm
  • Homestay 11,000 CAD $/ năm
  • Phí ghi danh 400 CAD $
  • Đồng phục (bắt buộc) 400 CAD $

Tổng cộng 27,160 CAD $

Ghi chú: Chi phí trên chưa bao gồm các khoản phí có thể phát sinh trong năm học.

WCDSB Colombia Kids teachers16

Qua kinh nghiệm du học của các du học sinh, có thể thấy Waterloo Catholic District School Board là một trong những nơi đáng học và trải nghiệm tại Canada cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến môi trường sống tiện ích, chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế, vì thế đây là một nơi lý tưởng để theo học.

 Trang web của trường: https://www.wcdsb.ca/

Waterloo Region’s Catholic Schools – Welcome to WCDSB

Hãy liên lạc cùng chúng tôi:

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao #Catholicmta

thông tin các quốc gia du học