GIỚI THIỆU

Du học Công giáo là gì?

Có phải các em đi học ở nhà thờ hay không? Hay chương trình học ở các trường chủ yếu là về Công giáo không?

Có nhiều ngộ nhận về du học Công giáo hiện nay trong phụ huynh. Nói một cách đơn giản nhưng cố gắng đủ ý thì du học Công giáo là hành trình trao cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận nền giáo dục nước ngoài, thông qua các trường Trung Học, Cao Đẳng và Đại Học Công Giáo trên toàn thế giới nhằm giúp cho du học sinh Việt Nam trải nghiệm một nền giáo dục toàn diện và nhân bản. Đứa trẻ lớn lên mà không hiểu được lòng bác ái thì giáo dục có nghĩa lý gì?

Nói một cách khác là ở các trường Công Giáo, chúng tôi không chỉ quan tâm đào tạo tri thức, phát triển tính cách mà còn bồi đắp phẩm giá của các em. Ở các trường Công giáo, học sinh không chỉ là người học, mà trước hết là người con của gia đình, là thành viên hữu ích của cộng đồng với lòng thương yêu vô vụ lợi và tinh thần phụng sự, dẫn dắt xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng những giá trị đang được vun đắp ở các trường Công Giáo sẽ giúp các em trở thành những cá nhân với những phẩm chất cao quí.

1- Humility : Khiêm Nhường.
2- Empathy : Thấu Cảm.
3- Justice : Công Lý.
4- Humaneness : Lòng Nhân ái.
5- Intergrity : Sự Chính Trực.
6- Courage : Lòng Can Đảm.

Những giá trị cao đẹp trên vốn là những thứ cốt lõi của một con người và từ đó, xã hội tốt đẹp hơn, thế giới tốt đẹp hơn.

Nơi nào mà các bạn có thể tìm thấy những con người như vậy trong thế giới xô bồ hiện nay. Hãy đến với Du học Công giáo.

Sứ mệnh của công ty tư vấn du học Catholic MTA:

Một điều đã được khẳng định “giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất giúp người ta thay đổi thế giới.” Đây là câu nói bất hủ của Tổng Thống Nelson Mandela. Càng có nhiều người được giáo dục, xã hội càng trở nên hoàn hảo.

Việt Nam chúng ta là một quốc gia có nền chính trị đi theo nguyên mẫu xã hội chủ nghĩa. Chính trị ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong cuộc sống, trong phát triển, trong tương lai đất nước, vì thế, xã hội chúng ta sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn đủ mọi mặt,  nhất là về giáo dục.  Để giải quyết mọi vấn đề khó khăn của đất nước từ chính trị đến kinh tế và xã hội, tôi tin rằng chỉ còn một cách duy nhất, đó là hình thành ra những thế hệ người Việt Nam với một tư duy mới.

Họ phải được tiếp cận những nền giáo dục giỏi trên thế giới. Chúng tôi chắc rằng khá nhiều người đồng quan điểm với chúng tôi sẽ tin rằng nếu một nền giáo dục tốt thì sản phẩm của nó cũng tốt, bởi vì xã hội loài người của chúng ta có tốt đẹp và trở nên như thế nào cũng chính là do những con người trong xã hội đó. Ý thức cộng đồng , tinh thần trách nhiệm, tinh thần tương trợ, lòng nhân ái và vị tha của từng cá nhân sẽ khiến xã hội tốt đẹp hơn, đất nước tốt đẹp hơn , thế giới tốt đẹp hơn.

Đó là mục đích của chúng tôi, của công ty Du Học Catholic MTA Và chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng chúng tôi không vì mục đích thương mại. Mục tiêu của chúng tôi và các cộng sự chính là hỗ trợ tối đa những sinh viên Việt Nam được tiếp cận những nền Giáo Dục tốt nhất trên thế giới, và chúng tôi đặt toàn bộ niềm tin vào hệ thống Catholic School ở Canada, New Zealand, Úc, Mỹ cũng như hệ thống giáo dục Catholic School trên toàn thế giới . Nếu những đứa trẻ sinh viên Viêt Nam được tiếp cận nền giáo dục tốt đó một cách sớm nhất, thì đó sẽ là những nhân tố chủ chốt nhằm thay đổi cấu trúc xã hội của đất nước chúng ta sau này.

Mỗi quốc gia có những yêu cầu khác nhau để được cấp VISA, và đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu để được cấp VISA. Hiểu được nỗi lo của quý khách, Công Ty Tư vấn Du Học Catholic MTA ra đời nhằm hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục xin cấp VISA một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Nhân viên tại Catholic MTA

Du học Catholic MTA sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo có kỹ năng và kinh nghiệm tư vấn, đồng thời thực hiện các hồ sơ xin cấp VISA một cách chuyên nghiệp, luôn không ngừng trao dồi kiến thức và thường xuyên cập nhật các luật mới của các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand… trong vấn đề định cư, cấp VISA. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là nỗ lực đáp ứng thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Visa, Tư vấn du học và dịch thuật một cách chuyên nghiệp.

Lịch sử hoạt động của Catholic MTA

Du học Catholic MTA  có được thành công như ngày hôm nay được xây dựng và nuôi dưỡng bằng niềm tin của quý khách, Chúng tôi dùng uy tín của mình để xứng đáng với niềm tin đó và đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi sở hữu sau hơn 8 năm hoạt động. Song song đó, chúng tôi sở hữu những đối tác lớn trên phạm vi toàn cầu và có rất nhiều  kinh nghiệm đưa rất nhiều các du học sinh, doanh nhân sang các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada…

Phương châm hoạt động của Catholic MTA:

Vì sao bạn nên chọn Công ty tư vấn du học Catholic MTA?

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện hồ sơ du học, du lịch, thương mại…
 • Được hỗ trợ dịch thuật miễn phí.

Cam kết khi quý khách sử dụng dịch vụ của Catholic MTA:

 • Đạt được VISA nhanh chóng, với tỉ lệ đậu 99%
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách
 • Chỉ nhận thù lao khi trao tận tay VISA cho quý khách

Vũ Tùng Sơn

Liên hệ với Catholic MTA

 •  Địa chỉ : Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
 •  Điện thoại: 028 2253 0521
 •  Hotline: 0909 214 355 – 0903 779 860
 •  Email: duhoccatholicmta@gmail.com – info@catholicmta.edu.vn
 •  Websitewww.catholicmta.edu.vn

Những lý do bạn nên lựa chọn Công Ty Tư vấn Du Học Catholic MTA 

Công Ty Tư vấn Du Học Catholic MTA luôn xác định mục tiêu là trở thành một đối tác uy tín, tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chuyên môn, kiến thức và mở rộng mạng lưới đối tác trên cả nước.  Vì thế, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Catholic MTA bởi:

Tư vấn uy tín, chi tiết

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, dịch vụ do Catholic MTA cung cấp trọn vẹn. Các bước chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn VISA, hướng dẫn an toàn bay… Hay các vấn đề về bảo đảm an ninh du học sinh, hỗ trợ chuyển trường, tìm kiếm việc làm thực tập, tư vấn các chương trình định cư hợp pháp đều được tư vấn cụ thể. Khách hàng sẽ được hướng dẫn theo lộ trình với chi phí thấp nhất. 

Dịch vụ đa dạng

Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm trong tư vấn du học  cùng với đội ngũ nhân viên đã từng học tập, làm việc tại các nước Singapore, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Canada,… Catholic MTA trở thành đối tác tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh và người đi làm. Công ty hiện đã và đang đáp ứng các nhu cầu du học, du lịch và thương mại. Cụ thể là: 

 • Tư vấn du học – visa du học: Lộ trình phù hợp cho từng đối tượng. Tối ưu chi phí và gia tăng cơ hội nghề nghiệp với thu nhập tốt cho du học sinh
 • Gia hạn visa du học – du lịch: quá trình đăng ký gia hạn VISA tại Catholic MTA nhanh chóng, thuận tiện.  

Thủ tục chuyên nghiệp 

Catholic MTA đã hỗ trợ vô số học sinh, sinh viên thành công với ước mơ du học nước ngoài. Các em có cơ hội nhận được nhiều học bổng từ 60%-100% trong suốt thời gian du học. Thủ tục đăng ký nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới. Đơn vị nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.

Chính sách công ty – vui lòng xem tại đây