v

Edmonton Catholic Schools – Trường học tại Canada đứng đầu lĩnh vực toán học trên toàn thế giới

Edmonton Catholic Schools nổi tiếng là hệ thống trường công giáo đứng đầu trong lĩnh vực toán học và khoa học trên toàn thế giới. Được đông đảo sinh viên nước ngoài lựa chọn làm nơi theo đuổi đam mê học thuật.

edmonton-catholic-schools

Sở giáo dục Edmonton Catholic Schools đứng đầu lĩnh vực toán học trên thế giới

Canada hiện là đất nước được sinh viên quốc tế chọn lựa để du học, trau dồi kiến thức và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa. Một trong các hệ thống trường trung học được phụ huynh quốc tế tin tưởng để gửi gắm con cái của họ đó là Edmonton Catholic Schools. Nơi mệnh danh có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu đất nước Canada.

Giới thiệu chung về Edmonton Catholic Schools

Cánh cửa hệ thống trường công giáo Edmonton Catholic Schools luôn rộng mở chào đón du học sinh từ tất cả các nước trên thế giới đến tham gia vào chương trình giáo dục của trường mà không phân biệt tôn giáo, màu da, dân tộc. Hệ thống các trường học được bộ giáo dục tỉnh Alberta tài trợ và tham gia đề xuất chương trình giáo dục để giảng dạy cho học sinh, sinh viên.

he-thong-truong-edmonton-catholic-schools

Hệ thống trường công giáo Edmonton Catholic Schools

Sở dĩ nhận được sự tin tưởng của toàn thể phụ huynh khu vực và trên toàn thế giới, là vì sở giáo dục này đem đến hệ thống chương trình giảng dạy xuất sắc cho tất cả các học viên, lấy mục tiêu tập trung vào thành tích và sự thành công của mỗi cá nhân.

Mặt khác, thành phố Edmonton lớn thứ 6, có mật độ dân số cao thứ 5 tại Canada, tọa lạc bên dòng sông thơ mộng tên Saskatchewan. Nơi đây còn sở hữu một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, West Edmonton Mall, nhiều trung tâm văn hóa, giáo dục, trường học… chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Edmonton còn là nơi thu hút du khách trong và ngoài nước với nhiều khu du lịch mang đậm các yếu tố văn hóa, lịch sử và chính trị. Thành phố Edmonton khá hiện đại, diện tích rộng lớn và là nơi có mùa đông kéo dài quanh năm trong bang Alberta. Khí hậu lục địa khá đặc trưng, không khí khô thay đổi dần từ phía Bắc về phía Nam. Phía Tây và Bắc mùa hè tương đối mát mẻ.

Xem ngay:  Các giấy tờ cần được dịch thuật tiếng Anh công chứng khi đi du học Mỹ

Vì sao Edmonton Catholic Schools đứng đầu lĩnh vực toán học trên thế giới?

Hệ thống giáo dục dẫn đầu thế giới lĩnh vực toán và khoa học

Một trong những yếu tố quyết định sự thu hút của trường đại học, trung học đến sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng. Chính vì vậy, sở giáo dục Edmonton Catholic Schools lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố tập trung chú trọng hàng đầu, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất, nơi được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và giúp mỗi học sinh phát huy tối đa thế mạnh của mình.

so-giao-duc-edmonton-catholic-schools

Edmonton Catholic Schools – Sở giáo dục công giáo hàng đầu Canada

Ở thời điểm hiện tại, Hệ thống Edmonton Catholic Schools có đến gần 100 trường trực thuộc. Đặc biệt, học sinh của trường đang dẫn đầu thế giới về lĩnh vực khoa học và toán học và đã dành được rất nhiều giải thưởng quốc tế về toán và khoa học. Những sinh viên này còn hỗ trợ các giáo viên trong nhiều dự án nghiên cứu khoa học, toán học. Chính vì vậy, Chắc hẳn đây là môi trường cực ký phù hợp cho những bạn có niềm đam mê với toán và khoa học.

Hệ thống chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả trường học thuộc hệ thống trường công giáo Edmonton Catholic Schools có rất nhiều chương trình giảng dạy trong hệ thống. Mặc dù chương trình đào tạo giữa các trường có nhiều điểm khác biệt, nhưng điểm chung là đều được xây dựng theo khung tiêu chuẩn thế giới và đã được kiểm duyệt bởi chính quyền bang Alberta trước khi đưa vào giảng dạy.

Xem ngay:  Du học không hề đơn giản

Edmonton Catholic Schools được đánh giá rất cao về hệ thống chương trình giảng dạy bởi các tổ chức giáo dục quốc tế và Bộ giáo dục Canada. Du học sinh quốc tế theo học tại ECS ngoài việc được học bằng tiếng Anh, còn có cơ hội tham gia chương trình học bằng tiếng Pháp, đây là ngôn ngữ phổ biến sau tiếng Anh tại Canada. Đây là cơ hội giúp du học sinh tiếp thu thêm ngôn ngữ mới cũng như có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa nước Pháp.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện, Edmonton Catholic Schools luôn chú trọng xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống. Ngoài những chương trình học chính khóa, các trường còn tổ chức nhiều buổi sinh hoạt ngoài trời cho học sinh tham gia.

Chương trình đào tạo kỹ năng sống được thiết kế với mục đích giáo dục, giúp học sinh phát triển toàn diện hơn về mặt thể chất lẫn tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho quãng thời gian học tập ở những bậc học cao hơn sau trung học.

Chương trình Homestay đặc biệt dành cho du học sinh

Điều đặc biệt ở Edmonton Catholic Schools rất được lòng phụ huynh và học sinh đó là, du học sinh tại đây sẽ được sinh sống với các gia đình bản xứ, đây là cách tuyệt vời để du học sinh có thể tự mình tìm hiểu và trải nghiệm lối sống cũng như văn hóa của xứ sở lá phong, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tạo môi trường ở lạnh mạnh cho du học sinh, tất cả các gia đình tham gia chương trình Homestay của hệ thống trường công giáo Edmonton Catholic Schools đều được nhà trường kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ càng.

Xem ngay:  Tổng quan về Du học Canada 2024

Ngoài ra, trong quá trình sinh sống chung nhà với người bản xứ, nếu có bất cứ vấn đề gì cần được trợ giúp, nhà trường đều sẽ kịp thời xử lý từ đội hỗ trợ viên, bao gồm cả việc thay đổi chỗ ở mới nếu du học sinh cảm thấy không phù hợp sau một thời gian sinh sống.

Tạm Kết

Edmonton Catholic Schools quả thật là môi trường giáo dục chất lượng, từ cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục đến việc chăm lo cho mỗi du học sinh tại đó. Không dừng lại ở việc trau dồi kiến thức chuyên môn về toán học và khoa học, du học sinh còn được tham gia ngoại khóa, chương trình Homestay nhằm rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao trình độ ngoại ngữ và trực tiếp tìm hiểu văn hóa xứ sở lá phong.

Những bạn đam mê toán và khoa học, có thể cân nhắc đến việc du học tại Edmonton Catholic Schools bởi hệ thống cơ sở hạ tầng và chương trình giáo dục tuyệt vời tại đây. Nếu cần được tư vấn hay tìm hiểu thêm thông tin du học Công Giáo tại Canada với trường ECS, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ miễn phí nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.