Du học New Zealand – Hành trang cần những gì?

Nếu bạn thực sự chưa biết nên chuẩn bị gì cho hành trang du học New Zealand. Catholic MTA sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này. Cùng theo dõi những nội dung sau nhé!

New Zealand – Điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam

New Zealand luôn là lựa chọn ưu tiên của các du học sinh nước ngoài. Trong đó phải kể đến là các du học sinh Việt Nam. Vậy tại sao đất nước này luôn được lựa chọn là điểm đến hàng đầu của du học sinh? Đó là bởi những điểm sau:

Du học New Zealand – Điểm đến lý tưởng cho tương lai

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

• Có thể nói rằng New Zealand là điểm đến lý tưởng của các du học sinh nước ngoài kể cả Việt Nam. Bạn thấy đấy, đất nước này hội tụ đến 8 trường đại học lọt top các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Và tất cả các trường đại học tại đây đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Hơn thế nữa, bằng cấp của 8 trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy sau khi tốt nghiệp các du học sinh có rất nhiều cơ hội để làm việc tại các công ty, tổ chức mang tầm quốc tế.
  • New Zealand là quốc gia đầu tiên đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên và du học sinh quốc tế. Vì vậy quyền lợi của sinh viên và du học sinh quốc tế luôn được đảm bảo.

Chi phí học tập không quá tốn kém

So với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc thì New Zealand có mức chi phí đỡ tốn kém hơn. Học phí tại các trường đại học của đất nước này khá phù hợp với chi trả của các du học sinh người Việt. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt tại đây cũng không quá đắt đỏ.

Xem ngay:  5 trường HOT của Hà Lan nhất định bạn phải biết

Con người thân thiện, cuộc sống an toàn

• Là đất nước nằm trong “Top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”, cuộc sống con người tại New Zealand rất yên bình và vui vẻ.
  • Người dân tại đây rất vốn mến khách. Họ sẽ giúp đỡ những ai gặp khó khăn mà không cần phải yêu cầu được đền đáp. Con người đất nước này cũng rất cởi mở, gần gũi và thân thiện trong giao tiếp.
  • New Zealand còn được biết đến là quốc gia có nền chính trị ổn định, không có chiến tranh hay khủng bố. Vì vậy cuộc sống nơi đây khá an toàn cho các bạn nếu muốn du học tại đất nước này.

Xin visa du học đơn giản, dễ đậu

Quá trình xin visa du học New Zealand sẽ đơn giản hơn so với việc bạn xin du học tại các nước khác. Bởi quốc gia này đang rất chào đón và ưu ái cho các du học sinh. Chỉ cần bạn đủ điều kiện thì sẽ được cấp visa.

Du học New Zealand

Việc xin visa để đi du học New Zealand không hề khó khăn

Du học New Zealand cần những gì cho hành trang?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết hành trang du học New Zealand cần những gì? Catholic MTA sẽ giúp các bạn liệt kê chúng.

Thứ nhất, các bạn nên chuẩn bị hết các giấy tờ, thủ tục cần thiết nhất

Hãy nên chú ý rằng đây là những giấy tờ cần thiết cho cả quá trình bạn du học. Vì thế, cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng chúng nhé! Nếu không bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối nếu thiếu những loại giấy tờ này. Một số giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị bao gồm:

• Hộ chiếu
  • Visa
  • Giấy báo nhập học từ trường
  • Thông tin liên lạc của đại diện trường và đại diện khu nhà ở
  • Giấy thông báo nhận học bổng nếu bạn đi du học theo diện học bổng
  • Học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh
  • Vé máy bay kèm lộ trình bay
Xem ngay:  Du học Canada ngành kinh tế mở rộng cơ hội nhập cư

Thứ hai là mang theo các vật dụng cần thiết

Một số vật dụng cần thiết dành cho các bạn khi chuẩn bị du học New Zealand gồm:

Tiền

Đây là vật dụng quan trọng nhất giúp bạn xoay sở khi mới đặt chân đến New Zealand. Cho nên, bạn cần chuẩn bị sẵn một ít tiền mặt. Và nên mở một tài khoản ngân hàng NewZealand ngay tại Việt Nam. Vì như vậy bạn sẽ có đủ chi phí sinh hoạt trong những tháng đầu tiên khi đến đất nước này.

Các loại thuốc

Một số loại thuốc thông dụng như cảm cúm, đau bụng,… bạn cần phải mang theo. Vì khi đến New Zealand, lạ nước lạ thời tiết nên những loại thuốc trên là rất cần thiết.

Hành lý

Khí hậu ở New Zealand khá đa dạng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thời tiết nơi đến và chuẩn bị trang phục phù hợp, cần thiết theo từng mùa.

Du học New Zealand

Hành lý là vật dụng thiết yếu cho hành trang của mỗi du học sinh

Thứ ba là quá trình hỗ trợ đưa đón sân bay

Để đảm bảo việc di chuyển lần đầu tiên từ sân bay đến trường. Bạn nên báo trước với nhà trường thời gian xuống máy bay. Nhà trường sẽ sắp xếp hỗ trợ bạn kịp thời. Vì các trường học ở đây thường có dịch vụ đưa đón miễn phí du học sinh lần đầu đến New Zealand tại sân bay.

Xem ngay:  Ottawa Catholic School Board và các trường trung học đáng học nhất

Trên đây là một số chia sẻ giúp các những bạn đang phân vân: Du học New Zealand cần những gì cho hành trang?. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về các thông tin du học tại đất nước này. Bạn có thể liên hệ Catholic MTA qua hotline: 0906 719 019. Hoặc truy cập vào website: https://catholicmta.edu.vn. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ các bạn.

Asset 4

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xin visa du học New Zealand, cũng như mọi thông tin về du học trường công giáo New Zealand, hệ thống trường Trung học công giáo Canada (Edmonton Catholic Schools), trung học công giáo Mỹ, trung học công giáo Úc, trung học công giáo Châu Âu…vv, quí phụ huynh hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của du học Catholic MTA bằng cách để lại tin nhắn hoặc gọi điện các số hotline sau:
Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521
Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

One thought on “Du học New Zealand – Hành trang cần những gì?

1. Pingback: Du học New Zealand xin visa dễ hay khó?| Du học Catholic MTA