v

Du học Malta tốn bao nhiêu tiền? Tổng hợp các khoản tiền bạn cần chi

Du học Malta tốn bao nhiêu tiền? Có lẽ đây là một trong những câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Với những học sinh chuẩn bị đi du học thì chi phí du học luôn khiến không ít người lo lắng. Để giúp các du học sinh nắm được các khoản tiền cần phải chi trả khi đến Malta, hôm nay CATHOLICMTA sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin về nó. Tìm hiểu ngay nhé.

Du học Malta tốn bao nhiêu tiền?

 Chi phí chuẩn bị hồ sơ

Với một nền giáo dục đạt tiêu chuẩn Châu Âu, lại tiến hành giảng dạy bằng tiếng Anh nên Malta thu hút không ít học sinh quốc tế về đây để du học. Trong đó không thể thiếu một bộ phận đông đảo trong đó là sinh viên Việt Nam.

Để trở thành du học sinh tại Malta, trước đó bạn cần tìm hiểu các khoản chi phí để du học. Trong đó bao gồm chi phí để làm hồ sơ. Nếu bạn muốn tìm hiểu về du học Malta tốn bao nhiêu tiền thì bạn cũng có thể thấy, quá trình làm hồ sơ cũng làm chúng ta phải chi tiêu một khoản không nhỏ. Trong đó có thể kể đến các khoản chi phí xin visa, làm hồ sơ, chi phí đi lại. Nó chiếm khoảng 10% số tiền mà bạn cần chi tiêu khi đi du học tại đất nước này.

 Chi phí chuẩn bị hồ sơ
Chi phí chuẩn bị hồ sơ

Chi phí sinh hoạt tại Malta

Bạn cần bỏ ra 50% chi phí để chi tiêu cho việc sinh hoạt tại Malta. Một tin vui với những bạn trẻ khi đi du học Malta đó chính là chi phí sinh hoạt tại đây tương đối rẻ. So với các nước nằm trong khu vực Châu Âu nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều. Theo một số cuộc khảo sát từ phía học sinh khi đi du học họ chỉ mất khoảng 700 – 800 Euro để chi trả cho chi phí sinh hoạt. Đặc biệt chúng ta còn có thể kiếm thêm mức thu nhập hàng tháng từ việc đi làm thêm vì đây là đất nước có rất nhiều công việc lý tưởng giúp bạn có thêm thu nhập.

Xem ngay:  Cách gia hạn visa mỹ cho du học sinh tỷ lệ thành công cao

Chi phí học tập

Một trong những khoản chi phí bạn cần quan tâm đó chính là chi phí về học tập. Du học Malta tốn bao nhiêu tiền thì trước hết chúng ta cần nắm được số tiền cần đầu tư về học phí. Do mỗi một trường học có chương trình đào tạo khác nhau nên mức học phí cũng có sự chênh lệch. Cụ thể chúng ta hãy tham khảo một số thông tin sau đây:

Chứng chỉ, dự bị đại học: 5,000 – 6,000 Euro/ năm

Khóa học tiếng Anh: 4,000 – 5,200 Euro/ 8 tháng

Chương trình thạc sĩ: 7,000 – 8,000 – 10,000 Euro/ năm

Chương trình cử nhân: 6,000 – 8,500 – 12,000 Euro/ năm

Xem thêm:

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi đi du học Malta

Nếu bạn lo ngại kinh tế của mình không đủ đáp ứng trong quá trình du học thì đừng lo lắng, bởi có rất nhiều cách giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí. Cụ thể:

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi đi du học Malta
Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi đi du học Malta

Bạn có thể tìm kiếm một công việc làm thêm lý tưởng để cải thiện chi phí sinh hoạt của mình. Đồng thời bồi dưỡng kiến thức và chăm chỉ học tập để săn được học bổng do nhà trường cung cấp. Với những chính sách tốt nhất và ưu đãi dành cho sinh viên, chắc chắn nó sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Xem ngay:  Tất tần tật các chi phí du học Hà Lan nhất định bạn phải biết

Nếu tính tổng tất cả các khoản chi phí trên, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Malta khi có trong tay 350 – 500 triệu đồng/ năm. Thực sự đây là mức khá thấp, thấp hơn rất nhiều so với những nước đang phát triển. Thông qua đây bạn có thể biết được du học Malta tốn bao nhiêu tiền và yên tâm theo học để chinh phục ước mơ của mình nhé.

Nếu bạn cần tìm kiếm một đơn vị tư vấn uy tín, đừng ngại việc liên hệ với chúng tôi qua:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.