Du học Malta nên học ngành gì? Những ngành hot nhất 2021

Du học Malta nên học ngành gì? Chắc chắn nếu bạn đang có ý định du học thì đây là một trong những câu hỏi không thể không tìm hiểu. Hôm nay CATHOLICMTA sẽ giúp bạn tìm hiểu những ngành HOT nhất được nhiều sinh viên lựa chọn nhất khi du học tại Malta. Bạn hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Du học Malta nên học ngành gì? Chọn ngành Kinh tế

Ngành kinh tế tại các nước trên thế giới nói chung và Malta nói riêng chưa bao giờ hết thu hút các bạn trẻ về đây để học tập. Có lẽ do tính thực tiễn cũng như cơ hội việc làm vô cùng phong phú và mở rộng nên đây là một trong những ngành nghề luôn nằm trong TOP đầu của Malta.

Với những công ty mang quy mô quốc gia và quốc tế, cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu từ các trường đại học chất lượng, ngành kinh tế luôn là một trong những ngành có triển vọng và được công ty tìm kiếm tuyển dụng.

Du học Malta nên học ngành gì? Chọn ngành Kinh tế

Ngành Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn

Với sự nổi lên của các nhà hàng, khách sạn cùng vô vàn các công trình được xây dựng để thúc đẩy du lịch, nếu bạn không biết du học Malta nên học ngành gì thì đây chính là một ngành vô cùng lý tưởng.

Ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành phù hợp với bạn nếu đam mê làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, trang trọng và lịch sự. Hơn thế, nếu bạn muốn có cơ hội giao lưu và trải nghiệm nền văn hóa đa bản sắc tại nhiều nước trên thế giới thì đây chính là ngành học phù hợp.

Xem ngay:  Lược Sử nhà thờ Hạnh Thông Tây

Ngành khoa học máy tính & Công nghệ thông tin

Một trong những ngành cống hiến cho xã hội nhiều nhất và mức thu nhập cực hậu hĩnh tại Malta không thể không nhắc đến đó là ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Nếu bạn muốn thử sức với các công việc có tính sáng tạo, làm việc trong những môi trường công nghệ đỉnh cao, thì nhất định đừng bỏ qua ngành này.

Theo một số cuộc khảo sát cho thấy, có rất nhiều công ty mạng hiện nay luôn sẵn sàng bỏ ra tới 1.000 USD để thu hút nhân tài về làm việc cho họ. Khi chọn du học Malta với ngành nay, bạn được đào tạo thông thạo tiếng Anh và nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Với một ngành đang khát nhân lực như vậy, bạn có thể đưa ra quyết định khi du học Malta nên học ngành gì rồi đấy.

Ngành khoa học xã hội và truyền thông

Vốn dĩ chúng ta không thể cập nhật thông tin nhanh chóng nếu ngành truyền thông không được phát triển và đẩy mạnh. Xã hội học và truyền thông được đứng trong danh sách những ngành học thời thượng bởi tính thông dụng và phổ biến của nó.

Xem ngay:  Du học hè 2024: Quốc gia, điều kiện và chi phí

Do đó kiến thức của ngành có thể được thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh của mỗi giai đoạn. Vì thế sinh viên khi theo học ngành này phải là người nhanh nhẹn, năng động, là người thích sự mới lạ và có khả năng thay đổi bản thân để phù hợp với từng giai đoạn.

Ngành khoa học xã hội và truyền thông

Du học Malta nên học ngành gì? Chọn ngành Luật

Luật công, Luật dân sự, Luật học, Luật quốc tế,… Là những ngành hiện đang thu hút rất nhiều bạn trẻ khi du học tại Malta. Có lẽ bởi đây là quốc gia được đánh giá là có ngành luật phát triển nhất trên toàn thế giới nên rất nhiều sinh viên quốc tế đã đến đây du học để theo đuổi ngành này. Hiện nay ngành luật giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều trong mọi việc, hiểu biết về các sự kiện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, ngành này cũng giúp bạn có khả năng biện luận vô cùng tốt, phát triển bản thân hơn và cơ hội xin việc sau khi ra trường là rất lớn.

Thông qua bài chia sẻ trên bạn đã biết được du học Malta nên học ngành gì và những ngành được du học sinh theo đuổi nhiều nhất hiện nay. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

• Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn
Xem ngay:  Thủ tục du học Canada cho người lớn tuổi mới nhất năm 2021

TRỤ SỞ CANADA

• Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com