v

Hé lộ chương trình du học hè tại new zealand 2021

Ngày nay, du học hè được đánh giá là một trong những chương trình giáo dục bổ ích dành cho các bạn trẻ. Du học hè không những cung cấp những kiến thức bổ ích mà còn kết hợp với du lịch độc đáo. Dưới đây Catholic MTA sẽ giới thiệu chi tiết các chương trình du học hè tại New Zealand để bạn có thể hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi nhé!

Du học hè New Zealand – Christchurch tại Green Bay High School

Green Bay High School được đánh giá là một trong những ngôi trường lý tưởng trong khóa du học hè tại New Zealand. Chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về khóa học hè này qua những thông tin dưới đây.

Giới thiệu chung về chương trình

Đây là chương trình do công ty tư vấn du học Catholic MTA liên kết tổ chức trong 2 tuần tại Green Bay High School bắt đầu từ ngày 15 đến 29 tháng 7. Đối tượng tham gia là các thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 12 – 17.

Với khóa học này, các bạn sẽ có tất cả 40 tiết học trong vòng 2 tuần. Với cường độ  đó, chắc chắn học viên sẽ có đủ thời gian để tiếp thu những kiến thức mới lạ cũng như vui chơi, khám phá miền đất mới.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình du học hè tại Green Bay High School, bạn sẽ có được sống chung với người bản địa. Sinh sống và thưởng thức những món ăn ngon do chính tay họ làm ra. Đây là cơ hội tốt để giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

du học hè tại New Zealand
Green Bay High School là sự lựa chọn lý tưởng để du học hè tại New Zealand

Cách thức hoạt động

 • Đầu tiên, các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra để đánh giá năng lực học tập. Dựa vào kết quả kiểm tra, các bạn sẽ được phân vào các lớp có trình độ tương đương. Điều này giúp cho bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.
 • Thứ hai, đối với mỗi lớp sẽ có tối đa 20 học sinh tham gia dưới sự hướng dẫn của giảng viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Thứ ba, những bài học thực tế trong chương trình sẽ giúp bạn biết cách xử lý tình huống và phản ứng nhanh nhẹn hơn trong đời sống.
Xem ngay:  Du học New Zealand không cần ielts – Liệu có thể thực hiện ước mơ của bạn?

Những ưu điểm của khóa học

Không phải bỗng nhiên khóa du học hè tại Green Bay High School lại được săn đón đến vậy, tất cả là nhờ những ưu điểm sau đây.

 • Khi tham gia khóa du học này, bạn sẽ có cơ hội cọ xát với bạn bè quốc tế, tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích.
 • Các học viên sẽ được đến tham quan và khám phá những địa điểm lý thú ở New Zealand như trung tâm Nam Cực, Vịnh Akaroa, vườn thú Willowbank…
 • Mỗi tuần bạn sẽ được tham gia 20 giờ học tiếng Anh với giáo viên bản địa. Ngoài ra, các bạn sẽ được học và rèn luyện về kỹ năng sống, khả năng làm việc độc lập và tư duy phản biện…

Chương trình du học hè tại New Zealand ở Wellington College

Nếu không lựa chọn chương trình trên, bạn có thể tham khảo chương trình du học hè tại Wellington College.

Giới thiệu chương trình

Du học hè tại Wellington College dành riêng cho những bạn trẻ ở độ tuổi từ 12 trở lên muốn nâng cao khả năng nói Tiếng Anh của mình. Wellington College là ngôi trường nổi tiếng với tinh thần học tập và sáng tạo độc đáo, nằm trong thủ đô của New Zealand. Với các thế mạnh về các lĩnh vực như công nghệ – kỹ thuật, âm nhạc, thiết kế và nhiều câu lạc bộ bổ ích. Chuyến du học hè tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem ngay:  Các trường học công giáo Việt Nam nổi tiếng một thời
du học hè tại New Zealand
Wellington College là sự lựa chọn của không ít du học sinh

Cách thức thực hiện

Khóa du học hè tại Wellington College diễn ra trong vòng 5 tuần, bắt đầu từ ngày 22/07 đến 23/08.

Khi tham gia chương trình du học hè tại New Zealand này, các bạn sẽ được học ở một trong hai trường Wellington College và Wellington Girls’ College. Đây là hai ngôi trường nổi tiếng nằm trong lòng thủ đô của New Zealand. Đối với các bạn nam sẽ được theo học tại trường Wellington College. Trong khi đó các bạn nữ sẽ học tại trường Wellington Girls’ College.

Ưu điểm của khóa du học hè

Khóa du học hè tại New Zealand này mong muốn mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích và phát triển thế mạnh của bản thân để tự tin hướng tới tương lai. Trong 5 tuần sinh sống và học tập tại Wellington, các học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Đầu tiên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống xa nhà, học cách tự lập.
 • Thứ hai, khi tham gia chương trình này bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các phương pháp học tập độc đáo của New Zealand.
 • Thứ ba, học viên sẽ được hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa, trang bị thêm những kỹ năng sống cho bản thân.
 • Thứ tư, khi tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh 24/7 sẽ giúp cho vốn Tiếng Anh của bạn được cải thiện rõ rệt.
du học hè tại New Zealand
Du học hè sẽ nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của du học sinh

Tham khảo thêm:

Xem ngay:  Học MBA tại Canada với trường University of Prince Edward Island (UPEI)

Lời kết

New Zealand thực sự là một đất nước xinh đẹp đáng để bạn đến vui chơi khám phá và học hỏi. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình du học hè tại New Zealand. Nếu bạn cần tư vấn thêm về chương trình này thì hãy nhấc máy gọi ngay cho Catholic MTA. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những câu hỏi từ phụ huynh và học sinh!

Liên hệ với Catholic MTA

 • Địa chỉ : Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 028 2253 0521
 • Hotline: 0906 719 019 – 0903 779 860
 • Email: duhoccatholicmta@gmail.com – info@catholicmta.edu.vn
 • Website: www.catholicmta.edu.vn

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.