v

Du học Hà Lan ngành truyền thông – Cơ hội rộng mở cho sinh viên

Du học được coi là hoạt động khá phổ biến bởi nó có thể tạo nên nhiều cơ hội lớn cho thế hệ trẻ ngày nay. Đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây, du học Hà Lan ngành truyền thông là hướng đi mới được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Có phải bạn đang có định hướng tương lai theo ngành này, vậy hãy cùng CATHOLICMTA tìm hiểu các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên học ngành truyền thông để du học tại Hà Lan?

Có rất nhiều các trường đại học trong cả nước đào tạo nhiều ngành và liên kết với một số quốc gia để giúp sinh viên có cơ hội phát triển kỹ năng của bản thân. Tuy nhiên du học Hà Lan lại được rất nhiều sinh viên quan tâm. Vậy tại sao nên du học Hà Lan ngành truyền thông?

Thứ nhất, Hà Lan được mệnh danh là một trong những quốc gia hàng đầu trong phát triển công nghiệp và hoạt động truyền thông. Số liệu có thể minh chứng thông qua việc thủ đô Amsterdam có tỷ lệ người truy cập và sử dụng Internet cao nhất tại châu Âu. Vì thế ngành truyền thông của đất nước này rất được quan tâm và trú trọng.

Tại sao nên học ngành truyền thông để du học tại Hà Lan?
Tại sao nên học ngành truyền thông để du học tại Hà Lan?

Thứ hai, đây là đất nước có ngành giáo dục phát triển hàng đầu, đứng vị trí thứ 6 trong chất lượng đào tạo về giáo dục trên thế giới.

Xem ngay:  Cách săn học bổng du học đơn giản nhưng hiệu quả

Khi du học Hà Lan ngành này bạn có thể thấy sinh viên sẽ được đào tạo, rèn luyện, học tập nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau. Họ có thể giao lưu gặp gỡ với các doanh nghiệp, học hỏi những kinh nghiệm để ứng dụng vào thực tiễn.

Bên cạnh đó, đây còn là quốc gia có mức học bổng vô cùng lớn, cơ sở vật chất trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiện nghi. Vì thế, khi du học tại đây sinh viên có thể phát triển bản thân mình nhiều nhất có thể.

Mức lương, cơ hội của sinh viên ngành truyền thông khi du học Hà Lan

Nếu như học các ngành trong nước, có lẽ chúng ta sẽ có ít cơ hội phát triển mình. Việc du học Hà Lan ngành truyền thông có thể giúp bạn xóa bỏ nỗi lo này. Bởi mức lương của ngành là vô cùng ưu đãi.

Đối với những sinh viên mới ra trường có thể làm các công việc truyền thông có thể lên đến 103.000 Euro/năm. Payscale đã chứng minh mức lương trung bình cho một chuyên gia sẽ rơi vào khoảng 34.278 € mỗi năm. Vì thế, đây chính là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên theo đuổi và đam mê ngành học này.

Tìm hiểu về chi phí du học Hà Lan ngành truyền thông

Một số các khoản chi phí bạn phải tìm hiểu khi đi du học như: Chi phí xin visa, chi phí dịch thuật, xin thư mời, vé máy bay, bảo hiểm, ăn ở,…Tổng cho những sinh viên muốn du học tại Hà Lan sẽ rơi vào khoảng 20.000 – 30.000 EUR/ năm. Với mức chi phí này, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể sinh sống và học tập, làm việc tại đất nước phát triển như thế này.

Xem ngay:  Du học Canada lớp 12 nên hay không nên?

Xem thêm:

Những trường đào tạo

Nếu bạn đang thắc mắc không biết ngôi trường nào sẽ đào tạo sinh viên ngành truyền thông đi du học Hà Lan thì có thể tham khảo một số địa chỉ tin cậy dưới đây.

 1. Đại học Groningen
 2. Đại học Radboud
 3. Đại học KHUD Stenden
 4. Đại học Erasmus Rotterdam
 5. Đại học KHUD Hanze

Với những ngôi trường top đầu và chất lượng giảng dạy tốt, nhất định đây sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Hi vọng thông qua những tin tức chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã biết được các kiến thức khi du học Hà Lan ngành truyền thông rồi đúng không. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

truong dao tao
Những trường đào tạo

 Để giải đáp các thông tin, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
 • Điện thoại: (028) 22 530 521
 • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
 • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

 • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
 • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
 • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.