v

Góc tư vấn 2021: Du học Hà Lan học ngành gì cho sinh viên

Trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời, mỗi người đều có quyền chọn lựa cho mình một lối đi riêng. Có người chọn theo học một trường đại học danh giá, có người lại chọn những trường thiên về khối công nghệ. Tuy nhiên, cũng có không ít các bạn trẻ hiện nay chọn lựa theo con đường đi học tại nhiều nước Châu Âu, đặc biệt là tại Hà Lan. Vậy du học Hà Lan học ngành gì? Để giúp bạn tìm hiểu các thông tin này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của CATHOLIC MTA nhé.

Kinh tế

Theo Forbes Hà Lan là nơi có nền kinh tế đứng thứ 7 trong khu vực Liên minh Châu Âu, lọt top 10 những quốc gia phát triển thịnh vượng nhất của thế giới. Vì thế, ngành kinh tế chính là một trong những ngành mà các bạn sinh viên nên lựa chọn khi đi du học tại Hà Lan hiện nay. Không chỉ vậy, cơ hội làm việc cho các bạn trẻ là rất lớn, với những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới đang đầu tư vào đó, nhất định sẽ là một ngành rộng mở cho tương lai sau này của chúng ta.

du học Hà Lan học ngành kinh tế
du học Hà Lan học ngành kinh tế

Du học Hà Lan học ngành gì – Logistics

Nếu bạn không biết du học Hà Lan học ngành gì thì Logistics là một trong những lĩnh vực chúng ta nên thử trải nghiệm. Bởi vì Hà Lan từ xưa đến nay vẫn là một trong những điểm đến lý tưởng trong việc phát triển tải năng sinh viên về Logistics. Trong lĩnh vực này, bạn có thể tiếp xúc với nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, tìm hiểu về các ngành công nghiệp hay chuỗi liên kết trong khi vận chuyển hàng nội địa. Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm một môi trường kinh doanh mang tầm cỡ quốc tế, đó chính là ngành học lý tưởng dành cho các bạn sinh viên đang băn khoăn vào lúc này.

Xem ngay:  Chương trình Dự bị Đại học NCUK – Đảm bảo chuyển tiếp vào hàng ngàn đại học danh tiếng

Du lịch – Nhà hàng – khách sạn

Ngành công nghiệp không khói không chỉ thu hút các bạn trẻ theo học tại Việt Nam mà còn phát triển rộng khắp trên toàn thế giới. Tại Hà Lan, ngành này đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Bởi vì:

+ Chương trình đào tạo ngành nghề này của họ vô cùng chuyên sâu

+ Các nhà hàng khách sạn được xây dựng với quy mô lớn, liên kết với nhiều mô hình doanh nghiệp lớn trên cả nước.

+ Sinh viên có thể vừa học vừa thực tập để có thêm các kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Vì thế, đây chính là ngành học bạn nên thử trải nghiệm ngay bây giờ.

Truyền thông

Là một trong những ngành học giúp các bạn hái ra tiền khi du học Hà Lan đó chính là truyền thông. Nếu bạn không biết du học Hà Lan học ngành gì thì tại sao không thử sức của bản thân với ngành hot tren này. Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của ngành truyền thông. Vì thế, đây chính là cơ hội cho bạn tiếp xúc và học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân mình.   

du học Hà Lan học ngành kinh tế
du học Hà Lan học ngành kinh tế

Kỹ thuật

Yếu tố quan trọng để Hà Lan có thể phát triển không thể không nhắc đến đó chính là kỹ thuật. Hàng loạt các lĩnh vực đã có mặt tại đất nước này và thông tin tuyển dụng của ngành cũng ngày càng được tăng lên. Nếu bạn muốn đóng góp vào các ngành công nghệ, áp dụng các kiến thức để đẩy mạnh sản xuất thì đây chính là ngành lý tưởng không thể bỏ qua.

Xem ngay:  Xin visa du lịch Canada có khó không? Thực hiện thế nào?

Xem thêm:

Tâm lý học

Bạn thấy đấy, Hà Lan là quốc gia được đánh giá cao về chỉ số hạnh phúc. Điều đó là nhờ những đóng góp không nhỏ của những nhà tâm lý học. Theo một cuộc khảo sát, Hà Lan có 8 trường nằm trong top 1 của thế giới chuyên giảng dạy về tâm lý học. Do đó, đây cũng là một ngành học không hề tồi với bạn.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên bạn có thể biết được du học Hà Lan học ngành gì. Từ đó, chúng ta sẽ có những định hướng tương lai rõ ràng trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thành công.

Liên hệ thông tin sau để được tư vấn thêm về du học Hà Lan bạn nhé:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.