v

Du học Epsom Girls Grammar School- Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Epsom Girls Grammar School là một ngôi trường nữ trung học uy tín và dẫn đầu về giáo dục tại New Zealand, trường chọn du học sinh khá kỹ và số lượng không nhiều nên mức độ cạnh tranh có thể nói là gắt gao nhưng bù lại một khi đã thành học sinh, thành viên của ngôi trường này một tương lai rộng mở ra bên ngoài biên giới quốc gia đang chờ đón bạn.

Du học Catholic MTA xin giới thiệu cùng quý phụ huynh, các cháu học sinh và những ai quan tâm một số kiến thức về ngôi trường này.

Epsom Girls Grammar School (EGGS) là một trường trung học hàng đầu của thành phố Auckland nói riêng và đất nước New Zealand, đây là một trường nữ trung học, được thành lập dựa trên truyền thống phục vụ và cam kết giáo dục cho nữ sinh.

Epsom Girls Grammar School có lịch sử hơn 100 năm, (ra đời vào năm 1917) đây là một trong số ít cơ sở giáo dục có bề dày truyền thống, kinh nghiệm trong việc đào tạo, hỗ trợ phụ nữ và các bé gái trên con đường học thuật của họ.

Từ con số 174 học sinh vào ngày khai giảng đầu tiên (12/2/1917) ngày nay Epsom Girls Grammar School đã có hơn 2.200 nữ sinh đủ mọi sắc tộc trên thế giới theo học các chương trình từ lớp 9 đến hết lớp 13. Đây cũng là ngôi trường nữ sinh lớn nhất ở New Zealand. Số lượng học sinh quốc tế tại EGGS vào khoảng 130 người, đến từ 15 quốc gia trên thế giới.

Những thông tin tóm lược cần biết về Epsom Girls Grammar School

Xem ngay:  Cape Breton University- Học bổng lên đến $5.000 CAD cho các hồ sơ từ Việt Nam

⦁ Cơ sở vật chất

Epsom Girls Grammar School có khuôn viên rộng, một không gian xanh và cơ sở vật chất tuyệt vời cho học sinh và nhân viên sử dụng. Ngoài ra còn có khu phức hợp thể thao và nhà hát khá hiện đại,

Ngày nay, không gian giảng dạy và cơ sở vật chất của trường đã được nâng cấp liên tục để đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên. Tất cả các không gian giảng dạy đều được trang bị Internet không dây để cung cấp một môi trường dạy và học đa phương tiện liền mạch.

⦁ Chương trình học chất lượng, đa dạng, bằng cấp được quốc tế công nhận

Các nữ sinh tại Epsom Girls Grammar School được học tập theo chương trình chuẩn để đạt được Chứng chỉ Quốc gia về thành tích giáo dục (NCEA) sau khi tốt nghiệp. Đây là chứng chỉ được công nhận rộng rãi tại New Zealand và các trường đại học trên thế giới. Chương trình học tại trường được xây dựng để các nữ sinh có thể nắm chắc kiến thức nền tảng về Toán, tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, nghệ thuật, ngôn ngữ, thao…

Bên cạnh các môn học bắt buộc để lấy chứng chỉ NCEA, Epsom Girls còn cung cấp các môn học tự chọn để học sinh có thể tiếp cận với các lĩnh vực ưa thích của bản thân như: Âm nhạc, kịch, kĩ thuật số, thiết kế,…

Thành tích học tập của các nữ sinh EGGS được báo cáo cao hơn mức trung bình của học sinh trung học tại New Zealand. Thành tích này giúp học sinh nhà trường có thể nhập học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Yale, Tokyo, Australian National University, University of New South Wales, Sydney, Melbourne, Monash,…

Xem ngay:  Học bổng University of Western Australia
Internationals ScaleMaxWidthWzE5MjBd scaled
Giáo viên và các nữ du học sinh tại Epsom Girls Grammar School

Môi trường học tập: Epsom Girls Grammar School tạo ra môi trường học tập đầy thách thức và hỗ trợ cho học sinh phát triển toàn diện. Trường cũng thúc đẩy tinh thần tự do, sáng tạo và tư duy phản biện.

Hoạt động ngoại khóa: Trường không chỉ tập trung vào học tập mà còn khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và các câu lạc bộ để phát triển sự đa dạng và kỹ năng xã hội.

Định hướng sự nghiệp: Trường hỗ trợ học sinh trong việc lựa chọn và phát triển sự nghiệp tương lai thông qua việc cung cấp thông tin về các lĩnh vực học tập và sự hướng dẫn cá nhân.

Gắn kết cộng đồng: Epsom Girls Grammar School có sự gắn kết mạnh mẽ với cộng đồng và thường tham gia vào các hoạt động từ thiện và sự kiện cộng đồng.

Sẵn sàng hỗ trợ học sinh: Trung tâm hỗ trợ sinh viên tại EGGS cung cấp nhiều dịch vụ cho sinh viên để hỗ trợ học tập và an sinh. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên cung cấp một hệ thống phối hợp hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm: lời khuyên, hướng dẫn và tư vấn trong các lĩnh vực cần thiết như học tập, phát triển cá nhân, sức khỏe và nghề nghiệp. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của Trường giúp tất cả sinh viên tận dụng tối đa các cơ hội học tập và chuẩn bị cho tương lai.

Xem ngay:  Học bổng du học Anh

Thái độ quan trọng hơn trình độ là quan điểm của Epsom Girls Grammar School khi làm việc với đối tác như chúng tôi, điều này cho thấy họ quan tâm đến thực chất của một du học sinh. Đó là tinh thần cầu tiến, khai phóng chớ không chỉ riêng về việc đáp ứng các điều kiện vật chất.

Đây chỉ là những thông tin cơ bản về Epsom Girls Grammar School – ngôi trường nữ sinh được đánh giá Top đầu tại Auckland, New Zealand. Nếu quý vị phụ huynh đang có kế hoạch cho con gái du học New Zealand hệ trung học phổ thông, Epsom Girls Grammar School là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy kết nối với Du học Catholic MTA để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết về visa, học bổng và các điều kiện khác.

 

thông tin các quốc gia du học