v

Du học Cyprus học ngành gì? Bật mí các ngành học HOT nhất 2021

Với thế mạnh phát triển về kinh tế, xã hội thì Cyprus ( Đảo Síp) đã và đang thu hút rất nhiều du học sinh. Tuy nhiên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay khó khăn trong việc lựa chọn ngành học. Du học Cyprus học ngành gì? CATHOLICMTA sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Du học Síp với ngành du lịch, nhà hàng khách sạn

Theo Báo cáo cạnh tranh du lịch của diễn đàn kinh tế thế giới năm 2019, Síp có ngành du lịch đứng thứ 29 trên thế giới. Trong khi đó đây là quốc gia đứng vị trí thứ 1 trên thế giới về ngành du lịch. Do đó, nếu bạn chọn ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn khi du học tại Cyprus thì cơ hội việc làm sau khi ra trường là vô cùng lớn. Theo học tại đây chúng ta hoàn toàn có thể xin thực tập tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao. Không những vậy bạn còn có cơ hội học tập và tiếp xúc giao lưu với nền văn hóa đa dạng của đất nước này. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam ngay từ năm 2 đại học đã tự chi trả học phí khi đi làm thêm liên quan đến lĩnh vực này đấy.

Du học Síp với ngành du lịch, nhà hàng khách sạn
Du học Síp với ngành du lịch, nhà hàng khách sạn

Du học Cyprus ngành khoa học máy tính và công nghệ

Tất cả các doanh nghiệp tại Cyprus đều cần các bộ phận hỗ trợ Công nghệ để hoạt động kinh doanh của họ diễn ra hiệu quả nhất. Tại một đất nước liên tục thành lập các doanh nghiệp quy mô lớn trên toàn thế giới, chắc chắn cơ hội việc làm cho bạn khi du học tại là vô cùng cao. Sau khi ra trường bạn có thể làm các công việc thiên về máy tính,  thiết kế phần mềm, IT, lập trình,…

Xem ngay:  Bật mí du học Canada nên chọn bang nào?

Ngành xã hội và truyền thông

Ngành truyền thông chưa bao giờ hết hót đối với các bạn trẻ khi đi du học tại Síp. Nếu bạn chưa biết du học Cyprus học ngành gì thì đây chính là một ngành khá lý tưởng. Sinh viên khi theo học tại đây có thể tham gia các hoạt động liên quan đến báo chí hoặc các dạng truyền thông, họ được thực hành và trải nghiệm ngay trong mô hình đào tạo của nhà trường.

Với một quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu như Cyprus thì việc lựa chọn ngành này sẽ có rất nhiều triển vọng cho bạn. Bạn có thể làm tại các vị trí như cán bộ nghiên cứu, phòng PR (quan hệ công chúng), bộ phận thông tin đối ngoại và hợp tác quốc tế, hay trực tiếp làm các công việc giảng dạy ngay tại nhà trường,…Đây chắc chắn là ngành học không bao giờ hết thu hút đối với sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngành xã hội và truyền thông
Ngành xã hội và truyền thông

Du học Cyprus học ngành gì? Nên chọn ngành kinh doanh và quản lý

Là quốc gia phát triển nên các hoạt động kinh doanh và quản lý tại đây diễn ra rất tấp nập. Đây chính là cơ hội lớn để bạn theo học ngành nghề này. Không chỉ vậy đây còn là nơi có rất nhiều trường đại học lớn hàng đầu tại khu vực Nam Âu, đào tạo cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng tốt nhất về ngành nghề này. Với chất lượng giảng dạy xuất sắc, môi trường học tập năng động, sáng tạo, đội ngũ giảng viên nổi tiếng trên thế giới về đào tạo. Chắc chắn sẽ cho bạn những nền tảng tốt nhất khi theo học tại đất nước này.

Xem ngay:  Du học Canada có cần bằng SAT không?

Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn không biết du học Cyprus học ngành gì thì đây chính là những ngành học vô cùng lý tưởng đấy. Hãy chọn ngành mà bạn yêu thích, đam mê, có triển vọng để sau này cơ hội xin việc rộng mở nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Mọi thắc mắc khi tìm hiểu về ngành học khi du học Cyprus bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.