Du Học Công Giáo Có Lợi Cho Cả Người Ngoài Đạo

Dù có theo đạo hay không thì một trường Công giáo sẽ luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cả về mặt kiến thức lẫn mặt xã hội. Hãy cùng MTA điểm qua một số mặt nổi bật nhé.

jl15openhouse201538090708 1200xx7360 4140 0 386

  1. Môi trường an toàn:

Có thể thấy rằng hệ thống giáo dục trong hệ thống trường học điển hình thay đổi từng ngày, nhưng điều đó sẽ không xảy ra đối với các trường thuộc Công giáo. Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục mà bạn có thể tin cậy và biết rằng bạn đang được dạy những kiến thức quan trọng, đặc biệt, những vấn đề về đức tin sẽ ổn định và bền vững trong hệ thống giáo dục này.

Trường học Công giáo luôn lấy điều này làm giá trị cốt lõi trong giảng dạy. Sinh viên sẽ được mở mang tầm mắt cũng như sẽ nhận được một chương trình giáo dục rộng hơn.

Các trường thuộc Công giáo sẽ giúp bạn cân bằng hai điều này: một cuộc sống trường lớp trọn vẹn và cũng không ảnh hưởng đến cam kết về đức tin. Bạn cũng sẽ có thể kết hợp với các học sinh, sinh viên theo đạo khác để cùng chia sẻ đức tin, điều đó khiến việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

FU 764x400 1

  1. Chi phí thấp hơn.

Các trường công giáo luôn nỗ lực làm cho giáo dục phổ biến và dễ tiếp cận hơn để truyền đạt các giá trị tín ngưỡng vào mọi hoạt động, học phí cho sinh viên cũng thấp hơn mặt bằng chung các trường khác nên thường trường Công giáo sẽ có lớp học và khuôn viên nhỏ hơn. Điều này giúp sinh viên tham gia hoạt động lớp học nhiệt tình hơn, dễ dàng làm quen với các bạn cùng lớp. file 20190315 28492 58gkr

  1. Ngành nghề đa dạng.

Các trường công giáo hầu hết được nhiều chuyên gia cũng như chính sinh viên trong trường công nhận về chất lượng giáo dục. Hàng năm cấp hàng ngàn văn bằng cử nhân và thạc sĩ về rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Với chương trình giáo dục đại học tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực. Còn giáo dục sau đại học phát triển tư duy phản biện bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn.

Ma20international20students20 20ASUweb

Thông qua một số hoạt động đặc thù của trường Công Giáo là phục vụ cộng đồng, du học sinh có dịp bồi đắp mối quan hệ giữa mình với các cơ quan, tổ chức chính phủ, công ty địa phương để tăng cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp. Có đến 94% sinh viên trường Công Giáo tìm được việc chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp và có cơ hội thực tập tại các công ty lớn trên thế giới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *