v

Có nên du học Canada từ lớp 11 hay không? Giải đáp chính xác

Sở hữu những chính sách hỗ trợ cũng như chất lượng giáo dục hàng đầu, quốc gia Canada hiện là một trong những nơi hấp dẫn, thu hút số lượng lớn du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ ở bậc đại học, các lớp THPT  cũng là định hướng nghề nghiệp quan trọng cho con từ sớm nên không ít gia đình Việt đã lựa chọn du học Canada từ lớp 11 cho con cái của mình. Để trả lời cho câu hỏi có nên du học Canada từ lớp 11  hãy xem ngay bài viết dưới đây của CATHOLIC MTA !

Có nên du học Canada từ lớp 11?

Du học Canada từ lớp 11 có thể giúp đem lại vô số các lợi ích lớn, có thể kể tới như:

Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Nếu  chọn lựa du học Canada từ lớp 11 thì các em sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh đồng thời cũng không phải lo lắng việc “sốc” ngôn ngữ, văn hóa trước thời điểm bước vào Đại học.

co-nen-du-hoc-canada-tu-lop-11
Có nên du học Canada từ lớp 11?

Rút ngắn tối đa thời gian học và lộ trình vào các trường đại học lớn

Phần lớn những trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo một trong hai chương trình AP và IB.

AP (Advanced Program): Đây là chương trình thường được lựa chọn nhiều nhất tại các trường Canada, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.  Việc tích lũy các tín chỉ AP, theo đó học sinh có thể dễ dàng chuyển tới năm nhất hoặc năm 2 đại học ( rút ngắn thời gian học từ 1 – 2 năm học).

Xem ngay:  Top 9 trung tâm tư vấn du học tốt nhất Việt Nam

IB (International Baccalaureate): Chương trình này luôn được đánh giá rất cao trong quá trình tuyển sinh tại các trường đại học danh tiếng trên  khắp thế giới và cũng là chương trình học chuẩn bị tốt cho các sinh viên về học thuật trước khi vào đại học hãy lĩnh vực nghiên cứu.

Học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp

Trong giai đoạn 16 – 18, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ  cả về trí tuệ và thể chất. Các trường THPT tại Canada  luôn chú trọng vào việc phát triển học sinh, vì đây là những mầm non góp phần tạo nên sự phát triển của Canada trong tương lai. Nếu những học sinh Việt Nam có cơ hội được sinh sống và học tập trong môi trường hiện đại này thì đó có thể là một bước tiến tuyệt vời cho các em sau này.

Triển khai nhiều chính sách ưu đãi

Chính sách định cư rộng mở, sẽ cho phép được định cư và mở thẻ xanh ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Theo đó sau khi sinh viên nước ngoài kết thúc quá trình học tập và sinh sống tại đây > 6 năm sẽ được đăng ký xin cấp thẻ Xanh và có cơ hội định cư, làm việc  ngay tại quốc gia này. Theo thống kê, có khoảng 90%  du học sinh có thể tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

Xem thêm:

Xem ngay:  Phỏng vấn về chủ đề "Tị nạn và Nhập cư"

Điều kiện du học Canada từ lớp 11

Muốn du học Canada từ bậc phổ thông bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nhiều bởi Canada đang đang có nhiều chính sách rất tốt hỗ trợ cho học sinh khi du học tại đây. Bạn chỉ cần có điểm trung bình > 6.5 và đảm bảo khả năng tài chính. Thực hiện đầy đủ các thủ tục, giấy tờ nhập học, nhập cảnh là có thể tham gia du học được.

Bởi đi du học ngay khi còn là học sinh phổ thông cho nên bạn không cần có chứng chỉ tiếng Anh cao như IELTS, bởi bạn sẽ được đào tạo tham gia các buổi kiểm tra trình độ tiếng anh và toán để  học trong các lớp phù hợp. Đây được xem là chính sách hỗ trợ lớn mà Canada mang đến cho các học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

dieu-kien-du-hoc-canada-tu-lop-11
Điều kiện du học Canada từ lớp 11

Với những thông tin được cung cấp ở trên, chắc chắn bạn đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi có nên du học Canada từ lớp 11 hay không? Đi du học từ THPT chính là quyết định quan trọng,  ảnh hưởng đến tương lai do đó bạn hãy tham khảo ý kiến gia đình, bạn bè để có những lựa chọn hiệu quả.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin về du học Canada cho đối tượng học lớp 11 thì bạn có thể liên hệ  CATHOLIC MTA:

Xem ngay:  Cách săn học bổng du học Canada hiệu quả tuyệt không thể bỏ qua

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.