v

Dịch vụ gia hạn visa du học

Gia hạn visa du học là một trong những vấn đề quan trọng để đảm bảo tiếp tục thời gian học tập tại các quốc gia. Mỗi loại visa đều có thời hạn nhất định tùy theo quy định của từng nước. Do đó việc phải lưu ý đến thời hạn của visa và chủ động hơn trong việc gia hạn thêm rất quan trọng. Nếu bạn băn khoăn vấn đề này, Catholic MTA sẽ giúp bạn thực hiện gia hạn thêm nhanh chóng, dễ dàng.

Vì sao phải gia hạn visa du học?

Để được du học, hoàn thiện hồ sơ và bước tới chân trời mới không hề đơn giản chút nào. Chính vì thế việc quan tâm tới quá trình sau đó để được đảm bảo sinh sống, học tập tại các quốc gia cũng quan trọng không kém. Trong đó hạn visa chính là một trong những yếu tố quyết định bạn có được ở lại hợp pháp hay không. Bạn cần phải gia hạn visa là bởi:

Thứ nhất, visa không có thời hạn mãi mãi

Visa được cấp cho du học sinh, sinh viên quốc tế có thời gian khác nhau. Có thể là 2 năm nhưng cũng có thể là 6 tháng. Tùy theo chương trình học và từng quốc gia mà visa sẽ được gia hạn khác nhau. Các bạn du học sinh, sinh viên sẽ phải tìm hiểu thời gian và để ý đảm bảo visa còn hạn để tiếp tục quá trình học tập của mình.

Gia hạn visa du học

Visa du học chỉ được cấp trong một khoảng thời gian nhất định

Thứ hai, đảm bảo sinh sống hợp pháp tại quốc gia du học

Visa được coi là giấy thông hành đi lại hợp pháp tại quốc gia đang sinh sống và làm việc, học tập. Nếu visa hết hạn đồng nghĩa với việc bạn đã hết quyền sinh sống và làm việc tại đó. Điều duy nhất để được công nhận sự hợp pháp chính là gia hạn thêm visa. Do đó trước khi chuẩn bị hết hạn visa cần phải đảm bảo bạn sẽ làm thủ tục để gia hạn thêm.

Xem ngay:  Làm Đẹp - Ngành hái ra tiền và luôn ổn định

Nói chung việc gia hạn visa du học Malta, hay du học Tây Ban Nha là để hợp pháp hóa quá trình học và làm việc tại quốc gia khác. Do đó các bạn du học sinh, sinh viên cần phải chú ý để đảm bảo mình sẽ xin gia hạn thêm trước khi visa hết hạn.

Đảm bảo sinh sống hợp pháp

Những lưu ý để gia hạn visa du học thành công

Việc gia hạn visa du học cũng là một trong những vấn đề không dễ dàng gì. Có nhiều quốc gia tìm hiểu và xét duyệt quá trình du học, sinh sống tại đất nước họ của các bạn. Do đó nếu quá trình này không đảm bảo sẽ khó khăn trong việc cấp thêm thời hạn visa. Do đó các bạn cần lưu ý:

1: Không được nghỉ học quá nhiều

Không được nghỉ học quá nhiều chính là yếu tố quan trọng nhất. Bạn sang quốc gia đó để du học, tiếp thu những kiến thức từ nền giáo dục của họ. Nếu nghỉ học quá nhiều đồng nghĩa với việc bạn không nghiêm túc trong việc học tập. Ngoài ra việc nghỉ học quá nhiều cũng có thể là do thực hiện mục đích khác. Việc gia hạn visa rất quan trọng, nếu quá trình học tập của bạn không nghiêm túc, không tuân thủ quy định chắc chắn sẽ bị khó khăn trong việc xin gia hạn visa. Bởi vậy, việc tuân thủ quy định học là điều chắc chắn bạn cần thực hiện ngay từ thời điểm bây giờ.Hãy nhớ rằng, việc gia hạn thêm visa đương nhiên không hề dễ dàng chút nào.

Gia hạn visa du lịch

Cần đảm bảo tuân thủ các quy định, thể hiện thái độ nghiêm túc trong học tập tại quốc gia du học

2: Không vi phạm pháp luật hoặc quy định của nhà trường

Các quy định của trường học hay quy định của pháp luật tại đất nước du học cũng phải được đảm bảo tuân thủ.

Việc tuân thủ các quy định là yếu tố tiên quyết giúp bạn gia hạn visa thành công. Không chỉ riêng quy định, tuân thủ những điều nhỏ nhặt nhỏ nhặt nhất cũng giúp bạn có thêm thời gian học tập. Tại một số quốc gia, họ đánh giá cao ý thức của nhân viên, đặc biệt là số giờ làm thêm. Chẳng hạn tại Nhật Bản, sinh viên không được làm thêm quá 28 tiếng/tuần,….

Xem ngay:  BÀI 3: Hệ thống Trung học bang New South Wales (Sydney) Úc

Nếu bạn vi phạm nhiều những điều trong các quy định đó, chắc chắn bạn sẽ gặp trở ngại trong việc xin cấp gia hạn visa.

3: Không được nợ học phí

Nợ học phí cũng là một trong những yếu tố gây trở ngại cho việc gia hạn thêm visa. Nợ học phí có thể chứng tỏ bạn không nghiêm túc khi học tập hoặc không có đủ điều kiện để học tập tiếp tại đất nước của họ, đặc biệt khi du học Syprus. Việc này đương nhiên sẽ không thể cấp hạn visa thêm được. Để được gia hạn visa, trước khi kết thúc một kỳ học bạn phải chuẩn bị trước tài chính đầy đủ để đóng học cho học kỳ kế tiếp. Hãy hoàn thành đúng thời hạn. Có như thế, khi xin gia hạn visa bạn mới không gặp trở ngại. Do đó đừng để nợ học phí vì nó sẽ ảnh hưởng tới việc xin cấp thêm visa gia hạn cho bạn.

Không được nợ học phí

4: Không để quá hạn visa

Lỗi quá hạn visa rất nhiều bạn mắc phải. Lý do đơn giản là không chú ý đến hạn visa của bản thân. Khi đi xin thêm gia hạn visa bạn sẽ phải nộp phạt và hồ sơ cũng có thể bị ảnh hưởng.

Có một điều bạn cần nhớ là tại một số quốc gia khi gia hạn visa du học chúng ta không thể lấy ngay lập tức. Thời gian đợi có thể lên tới 1-2 tháng. Nếu không hoàn thành trước đó, quá trình cư trú hết hạn, bạn sẽ trở thành người sinh sống bất hợp pháp. Để việc gia hạn visa trở nên dễ dàng, đơn giản hơn thì bạn hãy để ý đến những lưu ý trên. Tránh việc gây khó khăn khi làm thủ tục gia hạn visa.

Xem ngay:  Săn vé máy bay giá rẻ

5: Một số lưu ý khác

Ngoài những thông tin trên, bạn cần nắm một vài lưu ý nhỏ khác như:

Một số lưu ý khác
  • Thông tin được kê khai cần chính xác tuyệt đối, đầy đủ.
  • Cân nhắc thời gian gia hạn theo quá trình học tập. Nếu có ý định học cao bạn có thể gia hạn với thời gian lâu hơn.
  • Tại một số quốc gia, bạn cần chuẩn bị các thủ tục để làm thường trú tại đó.

Dịch vụ gia hạn chuyên nghiệp tại Catholic MTA

Nếu bạn đang muốn gia hạn visa du học nhưng chưa biết làm thế nào, hãy tới ngay Catholic MTA. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo thành công sẽ giúp bạn bớt áp lực, lo lắng.

Gia hạn visa catholic mta

Catholic MTA – Cung cấp dịch vụ gia hạn visa giá tốt, nhanh chóng

Catholic MTA – Cung cấp dịch vụ gia hạn visa giá tốt, nhanh chóng

  • Sự chuyên nghiệp của Catholic MTA sẽ giúp bạn gia hạn visa thành công.
  • Tiết kiệm thời gian, đảm bảo gia hạn nhanh nhất để hỗ trợ việc học tập, sinh sống hợp pháp tại quốc gia đó.
  • Chi phí gia hạn visa thêm giá rẻ và tốt nhất thị trường.

Nếu bạn đang cần gia hạn visa du học thêm ở bất cứ quốc gia nào, hãy liên hệ ngay với Catholic MTA, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.