v

Dịch vụ định cư Canada

Nhu cầu định cư Canada đang ngày càng tăng nhanh. Nhưng việc chuẩn bị, hoàn tất các thủ tục thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn dịch vụ định cư Canada với mong muốn có sự tiện lợi, nhanh chóng.

Trong bài viết này, hãy cùng Catholic MTA tìm hiểu về dịch vụ định cư Canada nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích đó.

Mục lục

Thông tin chung về định cư Canada

Lượng người mong muốn định cư Canada đang ngày càng tăng cao
Lượng người mong muốn định cư Canada đang ngày càng tăng cao

Định cư Canada còn được gọi là nhập cư Canada. Thuật ngữ này chỉ việc người nước ngoài đến Canada sinh sống, làm việc lâu dài hoặc lấy quốc tịch Canada theo đúng quy định về nhập tịch, nhập cư của đất nước này. Hiện tại, Canada có rất nhiều chương trình định cư dành cho người nước ngoài. Từ đó, tạo cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trở thành công dân của họ.

Vì sao nhiều người lựa chọn dịch vụ định cư Canada?

Canada – miền đất hứa trong mơ

Là một trong những đất nước phát triển bậc nhất thế giới, Canada sở hữu môi trường sống an toàn, hiện đại. Đặc biệt, Chính phủ Canada cũng nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao mức sống, các chương trình an sinh xã hội.

Sau khi định cư Canada , mọi người sẽ có cơ hội nhận thường trú nhân, hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada chính thức. Chỉ sau 5 năm làm việc và đáp ứng những điều kiện khác, việc xử lý các thủ tục này khá đơn giản.

Canada được xem là miền đất hứa cho cuộc sống
Canada được xem là miền đất hứa cho cuộc sống

Khi trở thành công dân Canada, mọi người sẽ được miễn học phí cho con cái tới năm 18 tuổi. Đồng thời hưởng nhiều lợi ích y tế, giáo dục khác. Rõ ràng đây là một trong những môi trường mơ ước, khiến nhiều người khao khát.

Dưới đây là một vài yếu tố giúp bạn hiểu đất nước Canada là điểm đến hấp dẫn như thế nào:

 • Năm 2021, Canada đã vượt qua hàng loạt cái tên sừng sỏ để đứng vị trí đầu tiên trong danh sách quốc gia tốt nhất thế giới.
 • Về chất lượng cuộc sống, Canada luôn được người dân, người nhập cư đánh giá 10/10.
 • Hệ thống giáo dục, y tế của CAnada đều được đánh giá là hàng đầu thế giới.
 • Trong danh sách xếp hạng quyền công dân, Canada đứng đầu thế giới. Điều này được đánh giá chi tiết sau khi xem xét các hạng mục về sự bình đẳng, quyền tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền, sự tôn trọng quyền sở hữu…
Xem ngay:  Dịch vụ định cư Châu Âu

Canada có khí hậu đặc trưng, tốt cho cuộc sống

Canada là đất nước lớn thứ 2 trên thế giới với diện tích là hơn 10 triệu km2. Đất nước này tiếp giáp với 3 đại dương lớn là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương.

Do diện tích lớn, đất nước này sở hữu nhiều loại hình cảnh quan khác nhau. Bạn có thể tìm thấy núi cao, thảo nguyên rộng lớn đến mê đắm lòng người, rừng ôn đới xanh tươi, hay những vùng băng giá vĩnh cửu ngàn năm chưa tan chảy.

Khí hậu, phong cảnh của Canada đa dạng và rất tuyệt cho cuộc sống
Khí hậu, phong cảnh của Canada đa dạng và rất tuyệt cho cuộc sống

Do đó, dù bạn yêu thích khí hậu nào, bạn cũng có thể lựa chọn Canada. Đây chính là nơi để bạn tận hưởng những điều tuyệt vời trong cuộc sống đó.

Sử dụng dịch vụ định cư Canada giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức

Việc xử lý các thủ tục liên quan tới đại sứ quán, lãnh sự quán không bao giờ đơn giản. Đặc biệt là khi mọi người chưa xác định được mình sẽ đi Canada bằng cách nào, lựa chọn con đường nào?

Lựa chọn dịch vụ sẽ giúp mọi người hoàn thiện thủ tục định cư nhanh hơn
Lựa chọn dịch vụ sẽ giúp mọi người hoàn thiện thủ tục định cư nhanh hơn

Chính vì lý do này, dịch vụ định cư Canada của Catholic MTA được rất nhiều người tin tưởng. Các chuyên viên của Catholic có thể hỗ trợ khách hàng tìm kiếm một con đường định cư phù hợp. Đồng thời xử lý các thủ tục, giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bạn nên chọn diện nào của dịch vụ định cư Canada?

Có rất nhiều diện định cư khác nhau. Dưới đây, Catholic TA sẽ giới thiệu với bạn về những diện hấp dẫn nhất.

Định cư Canada theo diện tay nghề

Chương trình này hướng tới những công dân trên toàn cầu, có trình độ tay nghề cao. Họ sẽ có cơ hội tuyệt vời để trở thành thường trú nhân PR nếu đáp ứng đủ trình độ IELTS cũng như có trình độ phù hợp với nhu cầu.

>> Xem thêm:

Đi định cư Canada theo diện đầu tư

Diện định cư này dành cho các doanh nghiệp quan tâm đến phát triển kinh doanh. Chính quyền Canada đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi thuế, hỗ trợ giấy phép định cư cho người muốn phát triển kinh tế, làm giàu tại Canada. Để vận hành kinh doanh hàng ngày ở Canada và định cư tại đây, mọi người sẽ cần thỏa mãn mức đầu tư theo đúng quy định.

Dịch vụ định cư Canada theo con đường du học

Du học là lựa chọn của nhiều người khi tìm đến dịch vụ định cư Canada
Du học là lựa chọn của nhiều người khi tìm đến dịch vụ định cư Canada

Hiện tại, các chính sách định cư diện du học tại Canada thực sự vô cùng hấp dẫn. Với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Canada mang tới một môi trường học tập xứng tầm quốc tế. Đặc biệt sau khi hoàn thành chương trình học thì cơ hội ở lại đây định cư, làm việc của học viên rất rộng mở.

Yêu cầu như sau:

 • Các chứng chỉ, giấy nhập học từ các trường Đại học hợp pháp tại Canada.
 • Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tùy thuộc vào cơ sở giáo dục.
 • Visa định cư Canada diện du học, được cấp bởi Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Canada.

Định cư tại Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Để đến với đất nước Canada theo diện đoàn tụ, thủ tục yêu cầu khá đơn giản. Nhưng nếu muốn được cấp thẻ xanh, bạn cần có một thời gian sống khá dài. Cùng với đó là cống hiến với nước sở tại được ghi nhận.

Xem ngay:  Dịch vụ định cư Châu Âu

Hiện tại có 2 dạng bảo lãnh đoàn tụ Canada thường gặp nhất:

 • Bảo lãnh cả gia đình.
 • Bảo lãnh cha mẹ, con mồ côi và các quan hệ khác.
Bạn có thể bảo lãnh người thân, gia đình mình
Bạn có thể bảo lãnh người thân, gia đình mình

Định cư theo diện bảo lãnh kết hôn

Sau khi kết hôn với một công dân Canada, mọi người có thể đi định cư theo diện kết hôn, bảo lãnh gia đình. Với những người ở độ tuổi kết hôn và không có tay nghề, đây là một điện định cư nên cân nhắc.

Nhập cư Canada có khó không? Những quy định chung về nhập cư Canada mà bạn nên biết

Đánh giá mức độ khó của thủ tục xin định cư Canada

Tùy thuộc vào điều kiện của từng người, việc đánh giá xin định cư tại Canada có khó không là khác nhau. Dù không khắt khe như Mỹ, nhưng thủ tục để trở thành một công dân, thường trú nhân của Canada cũng thuộc TOP khó nhất toàn cầu.

Đặc biệt, mỗi bang của Canada sẽ đưa ra những chính sách riêng biệt về định cư.  Điều này khiến việc làm thủ tục, tìm kiếm thông tin sẽ gặp nhiều vấn đề.

Dưới đây là một vài đặc trưng của quy trình làm thủ tục định cư Canada

Thời gian để hoàn thiện các thủ tục định cư khá lâu
Thời gian để hoàn thiện các thủ tục định cư khá lâu
 • Mất khoảng 3- 6  tháng để làm thủ tục nhập cư Canada. Nếu bạn không rành hồ sơ, thời gian này có thể tăng lên rất nhiều lần.
 • Thời gian nhập cư của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan như uy tín của đơn vị xử lý, visa sử dụng là loại nào, diện hồ sơ…
 • Thang điểm cần đạt được trong quá trình xem xét diện định cư Canada khá cao. Ứng viên phải nộp hồ sơ của mình đến sở di trú và theo dõi xem liệu điểm của mình có đạt hay không. Những đặc điểm được áp dụng để xem xét điểm nhập cư có thể kể tới như ngôn ngữ, tuổi, trình độ giáo dục, kinh nghiệm làm việc.
 • Người nộp hồ sơ định cư cần phải biết ngoại ngữ, biết dùng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp thành thạo nếu muốn được duyệt hồ sơ.

Làm gì để giúp dịch vụ định cư Canada hoàn thành nhanh chóng hơn?

Lựa chọn diện định cư phù hợp với mong muốn/nhu cầu

Khi chuẩn bị thủ tục định cư Canada  lựa chọn một hình thức định cư phù hợp là điều nên làm đầu tiên. Bạn hãy xem xét diện định cư nào phù hợp với mình nhất để tìm kiếm sự hỗ trợ về các thủ tục, hoàn thành nó nhanh nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các khoản chi phí cho việc làm thủ tục nhập cư

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, việc hoàn thiện thủ tục sẽ nhanh hơn nhiều
Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, việc hoàn thiện thủ tục sẽ nhanh hơn nhiều

Để hoàn thiện được thủ tục nhập cư, mọi người sẽ cần hoàn thành tương đối nhiều thủ tục. Chính vì vậy, mọi người cũng nên sẵn sàng cho các chi phí cần thiết. Cụ thể các chi phí cơ bản nhất sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây.

 • Chi phí giấy tờ, hoàn thiện thủ tục.
 • Khoản tiền tối thiểu cần có nếu bạn đang xem xét định cư theo diện đầu tư.
 • Số tiền cần để chứng minh khả năng kinh tế/ nguồn tài sản của ứng viên hoặc người bảo lãnh ứng viên đó sang Canada. Điều này được chính phủ Canada  áp dụng và xem xét cẩn thận để đảm bảo người nhập cư vào nước sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội.

Chuẩn bị các giấy tờ căn bản cho việc nhập cư

Để thực hiện nhập cư vào đất nước Canada, mọi người sẽ cần hoàn thiện rất nhiều loại thủ tục, giấy tờ.  Dưới đây là những giấy tờ chính:

 • Các giấy tờ tùy thân của người làm thủ tục nhập cư.
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng, nhân thân với  những người có ý định nhập cư diện đoàn tụ gia đình.
 • Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
 • Bằng cấp/ các chứng chỉ chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc liên quan tới nghề  của mình.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Chứng chỉ/ bằng cấp tiếng Anh hoặc tiếng Pháp theo tiêu chuẩn mới nhất của Canada.

Dịch vụ định cư Canada của Catholic MTA: Giải pháp vàng cho bạn

Giới thiệu về Catholic MTA

Catholic MTA đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhập cư, du học
Catholic MTA đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nhập cư, du học

Catholic thành lập chuyên về dịch vụ tư vấn định cư, du học. Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Xem ngay:  Dịch vụ định cư Mỹ

Mục tiêu hàng đầu của Catholic chính là đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực du học, định cư. Đồng thời hỗ trợ dịch thuật, hoàn thiện các hồ sơ liên quan một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ định cư Canada – thế mạnh của Catholic MTA

Với mong muốn mang khách hàng của mình đến với những môi trường hoàn hảo, Catholic MTA đã tìm kiếm đầy đủ thông tin. Từ đó, xây dựng những dịch vụ tư vấn định cư hoàn hảo nhất.

Canada là điểm đến trong mơ của rất nhiều người. Chính vì vậy Catholic đã hoàn thiện dịch vụ định cư Canada với nhiều ưu điểm. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện mọi thủ tục nhanh chóng. Từ đó, tận hưởng một cuộc sống mới, hoàn hảo hơn ở Canada.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ định cư Canada của Catholic MTA

Catholic sẽ giúp bạn sớm có cuộc sống tuyệt vời tại Anh
Catholic sẽ giúp bạn sớm có cuộc sống tuyệt vời tại Canada

Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ chính là tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, có tâm. Bằng kinh nghiệm, các chuyên viên có thể giúp khách hàng của mình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dưới đây là những ưu điểm khiến Catholic MTA trở thành dịch vụ tư vấn định cư được nhiều người tin tưởng nhất:

 • Luôn luôn cập nhật những thông tin, chính sách định cư mới nhất từ Chính phủ Canada.
 • Đơn giản hóa mọi thủ tục để tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng của mình.
 • Tư vấn tận tâm, hoàn thiện mọi thủ tục nhanh chóng nhất.
 • Tìm ra những giải pháp hoàn hảo để tăng cơ hội được xét duyệt định cư nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ trong mọi khâu để có đủ kiến thức cần thiết cho việc định cư.
 • Catholic MTA luôn đồng hành với khách hàng ngay cả khi mọi thủ tục đã hoàn tất.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan tới dịch vụ định cư Canada

Để đi định cư, chắc chắn bạn có rất nhiều điều băn khoăn cần được giải đáp. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn thường gặp nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Việc hoàn thiện thủ tục định cư Canada cần bao nhiêu thời gian?

Nếu bạn đủ điều kiện, việc xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn
Nếu bạn đủ điều kiện, việc xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn

Thông thường, để hoàn thành một bộ hồ sơ định cư Canada sẽ là từ 3 – 6 tháng. Nếu ứng viên đã hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thì trong thời gian này hồ sơ có thể được xét duyệt với diện định cư đoàn tụ gia đình. Với trường hợp đi theo diện đầu tư, thời gian này có thể kéo dài lâu hơn khá nhiều.

Trong trường hợp muốn hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng hơn, bạn nên cân nhắc những điều sau:

 • Chọn học, làm những ngành nghề được ưu tiên tại đất nước Canada.
 • Lựa chọn các đơn vị tư vấn uy để được hỗ trợ làm thủ tục nhanh, chính xác để rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.

Chọn dịch vụ định cư Canada ở tỉnh nào dễ nhất?

Chính sách định cư ở từng thời điểm là khác nhau
Chính sách định cư ở từng thời điểm là khác nhau

Tùy từng thời điểm, chính sách nhập cư vào từng tỉnh của Canada sẽ có đôi chút thay đổi cho phù hợp với thời điểm. Hiện tại 2 tỉnh xem xét nhập cư dễ dàng nhất là Quebec và Saskatchewan. 2 địa danh này còn được đánh giá cao vì ưu điểm thuận lợi giao thông, dễ di chuyển đến các vùng khác nhau.

Cuộc sống ở Canada có dễ hòa nhập hay không?

Là một đất nước phát triển và xinh đẹp, Canada có đặc điểm là đa văn hóa và là nơi có những con người thân thiện. Tại đây, mọi người có thể nhanh chóng hòa nhập nếu như cởi mở trong giao tiếp và thành thạo ngôn ngữ.

Đi định cư theo diện đầu tư có bị giới hạn tuổi tác hay không?

Đối với chương trình này , Chính phủ Canada không đưa ra bất kỳ giới hạn nào về độ tuổi. Thông thường, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh được năng lực kinh doanh, khả năng sức khỏe của mình thông qua những bài kiểm tra. Sau đó việc được xét duyệt hồ sơ sẽ khá đơn giản.

Những ngành nghề nào có nhiều cơ hội định cư Canada nhất?

Y tế, kế toán là những nhóm ngành được ưu tiên định cư Canada
Y tế, kế toán là những nhóm ngành được ưu tiên định cư Canada

Tùy từng thời điểm, các nhóm ngày được ưu tiên trong xét duyệt định cư là khác nhau. Hiện tại, các ngành sau đây có cơ hội định cư cao nhất:

 • Bác sĩ.
 • Kế toán – Tài chính.
 • Luật sư.
 • Thợ điện.
 • IT.

Yêu cầu bằng cấp tiếng Anh khi xin PR là gì?

Hiện tại, yêu cầu với ứng cử viên xin Canada PR là sử dụng IELTS 4.5 để dễ dàng cung cấp bằng hợp lệ cho IRCC. Nếu dưới mức này, học viên sẽ cần đáp ứng những yêu cầu tương đương với tiếng Pháp.

Tài sản tối thiểu cần có để xin định cư Canada là bao nhiêu?

Để nộp hồ sơ dịch vụ định cư Canada, bạn cần đáp ứng các điều kiện tài chính
Để nộp hồ sơ dịch vụ định cư Canada, bạn cần đáp ứng các điều kiện tài chính

Hiện tại, bạn cần có tối thiểu 220.000 CAD để được xem xét định cư vào đất nước này.  Trong những trường hợp định cư theo diện đầu tư hay diện đặc biệt, yêu cầu tài chính có thể cao hơn nữa.

Một số dịch vụ định cư khác bạn nên chú ý:

Nếu từng bị từ chối, tôi có thể nộp hồ sơ xin định cư Canada lần nữa không?

Đây là điều khiến khá nhiều người thắc mắc. Câu trả lời phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Lý do bạn bị từ chối.
 • Lựa chọn định cư theo diện nào.

Để được hỗ trợ, bạn nên làm việc với nhân viên dịch vụ. Từ đó cập nhật những thông tin, quy định mới nhất của Sở di trú và được hỗ trợ nhé.

Liên hệ với dịch vụ định cư Canada của Catholic MTA ngay hôm nay

Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình có được môi trường sống tốt nhất tại Canada
Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình có được môi trường sống tốt nhất tại Canada

Với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn có những thông tin cơ bản liên quan tới dịch vụ định cư Canada. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này, hãy gọi cho Catholic MTA. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục nhanh nhất. Từ đó, nhanh chóng định cư tại Canada để trải nghiệm một môi trường sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.