v

Đại học Tư thục Carroll (Học bổng 25.000$ mỗi năm trong 4 năm) 

Carroll University là một trường đại học lâu đời, được thành lập từ năm 1846, là trường đại học tư thục liên kết với Giáo hội Trưởng lão (Hoa Kỳ), tọa lạc tại Waukesha, Wisconsin. 

Tên trường được đặt theo tên của Charles Carroll, một trong những người ký kết Tuyên ngôn Độc lập của Hoa Kỳ. Carroll University cũng là cơ sở giáo dục đại học 4 năm đầu tiên tại Wisconsin. 

Carroll University không có những cơ sở vật chất rộng lớn nên số lượng sinh viên lưu trú chỉ hơn 3.000 người trog đó khoảng 3,3% là sinh viên quốc tế. Tuy vậy đây lại là thế mạnh của Carroll University để có thể tạo điều kiện tương tác tác và cá nhân hóa cao, giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng như thể thao, văn hóa, nghệ thuật…

dai hoc carroll
Carroll University là một trường đại học lâu đời tại Hoa Kỳ

Chương trình học tập đa dạng

Trải qua gần 180 năm phát triển, Carroll University tiếp tục phát triển và mở rộng cung cấp các chương trình học đa dạng, với một môi trường học tập, nghiên cứu năng động và phong phú. Trường cũng đạt nhiều giải thưởng trong các chương trình học thuật bao gồm tiền y khoa, khoa học tự nhiên, điều dưỡng, kỹ thuật, toán học, khoa học xã hội và nghệ thuật tự do. 

Carroll University cung cấp hơn 95 lĩnh vực nghiên cứu bao gồm một loạt các chương trình đại học và một chương trình tiến sĩ lâm sàng trong vật lý trị liệu. Mục tiêu của trường chuẩn bị cho sinh viên sống một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa thông qua các cơ hội và kinh nghiệm học tập trong một xã hội đa dạng và toàn cầu.

Cơ sở vật chất 

Khuôn viên của trường bao gồm 4 tòa nhà và các khoa quan trọng như Trung tâm Nghiên cứu Sau đại học, Trung tâm Điều dưỡng Henke, Hội trường học giả Paul Jones, Thính phòng Business Hal Shattuck, Sân vận động Schneider và Sân vận động Kilgour cùng với các nhà hàng và phòng tập thể dục.

Xem ngay:  Top 6 quốc gia được lựa chọn làm điểm đến của du học sinh
dai hoc carroll
Cơ sở vật chất tại Đại học Carroll

Đặc biệt hai ngôi nhà có tuổi đời lâu nhất tại khuôn viên trường là Sneeden House và MacAlister Hall có thiết kế vô cùng tinh tế. Sneeden House là một ngôi nhà thuộc địa năm 1922. Hiện nay, nó được sử dụng làm nhà khách và trung tâm hội nghị còn MacAllister Hall là một lâu đài thế kỷ 19. Trường đã tân trang lại và hiện nay nó là nơi đặt văn phòng cho Giám đốc tài chính, tiếng Anh, ngôn ngữ hiện đại, khoa học máy tính và vật lý, hóa học, và Khoa Nghệ thuật và Khoa học. 

Xếp hạng và Danh tiếng

#30 trường Đại học khu vực Trung Tây (theo US News & World Report 2022)

#11 trường tốt nhất dành cho cựu chiến binh ở Trung Tây (theo U.S News & World Report 2022)

#15 chương trình Giảng dạy đại học tốt nhất ở Trung Tây (theo U.S News & World Report 2022)

#17 trường có giá trị tốt nhất ở Trung Tây theo US News và World Report.

dai hoc carroll
Xếp hạng và Danh tiếng của đại học Carroll

#39 trường Đại học Khu vực Tốt nhất Trung Tây (theo US News và World Report, 2021)

#17 các trường đổi mới nhất ở Trung Tây (theo US News và World Report, 2021)

#1 Chương trình Điều dưỡng ở Wisconsin theo Quy trình Điều dưỡng

#7 trong số 25 Trường hàng đầu cấp bằng Cử nhân về thiết kế đồ họa (theo GradReports)

#20 trường đại học hàng đầu ở Wisconsin (theo BestColleges.com)

Các ngành thế mạnh của Carroll University 

Ngành STEM: Vật lý ứng dụng/Vật lý ứng dụng và Kỹ thuật Bằng kép, Hóa sinh, Hóa học, Khoa học máy tính & Toán học, Công nghệ thông tin, Khoa học tính toán bảo hiểm, Hóa sinh, Khoa học pháp y, Khoa học thể chất, Dự bị Dược, Dự bị Y khoa,… 

Xem ngay:  VÌ SAO NEW ZEALAND LÀ VÙNG ĐẤT CỦA CÁC NHÀ PHÁT MINH NHÍ

Điểm nổi bật dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành STEM tại Mỹ chính là cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm theo chương trình OPT mở rộng nếu bạn muốn định cư tại Hoa Kỳ.

Y tế: Quản lý chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng, Sức khỏe cộng đồng,…

Kinh doanh: Kế toán, Tài chính, Quản lý và lãnh đạo, Marketing,…

dai hoc carroll
Các ngành thế mạnh của Carroll University

Giáo dục: Nghiên cứu giáo dục, Giáo dục tiểu học, Giáo dục tiểu học & đặc biệt, Giáo dục âm nhạc, Giáo dục sức khỏe và thể chất,…

Đặc biệt Carroll University lần đầu tiên cung cấp một chuyên ngành phụ về Khoa học Hàng không và Hệ thống Máy bay Không người lái  (bắt đầu vào năm 2021 và hiện là một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc cung cấp bằng cử nhân trong lĩnh vực này. Thiết kế Video Game cũng là một chuyên ngành mới mẻ được nhiều sinh viên theo học.

Ngoài các khoa chính Carroll University còn cung cấp nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực khác như Y học, Y khoa, Nghệ thuật biểu diễn, Kỹ thuật, và Hành chính công. Điều này tạo ra sự đa dạng và lựa chọn cho sinh viên khi chọn ngành học.

Học bổng dành cho sinh viên của đại học Carroll

Đại học Carroll cung cấp các chương trình học với mức học phí thấp hơn so với mức trung bình toàn quốc là 43.477 USD/năm. Trong khi đó, 100% sinh viên quốc tế tại Carroll đều nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính giúp giảm bớt gánh nặng chi phí du học Mỹ đáng kể.

Xem ngay:  Du học hè 2024: Quốc gia, điều kiện và chi phí

Giá trị học bổng: 25.000$/năm 

Đối tượng: dành cho các học sinh quốc tế

CushingTerrell project CarrollCollegeChapel 7
Học bổng dành cho sinh viên của đại học Carroll

Đặc biệt, sinh viên khi học tại trường còn có cơ hội được nhận 2,800$ Annual Salary khi làm việc tại ON CAMPUS Job. Bên cạnh đó, trường cũng có các học bổng khác như:

International Student Entry: $100,000/4 năm

Davies Otto Fellow Science: $10,000

Engineering Scholarship Program: $4,000 – $20,000

William A.Ganfield Fellowship: $5,000

Tạm tính chi phí niên khóa 2024- 2025

Làm thêm trong khi học: Lên đến 2.800 USD

Chi phí trước học bổng: 49.570 USD 

Chi phí sau khi trừ học bổng: 24.570 USD 

Chi phí sau khi trừ học bổng và lương làm thêm : 21.770 USD 

Điều kiện đầu vào:

GPA from 2.5+

IELTS 6.0

Dành cho bạn quan tâm:

Đại học Tư thục Carroll là đối tác cấp  học bổng đặc biệt của Catholic MTA, các bạn muốn biết thêm về chi tiết hãy liên hệ với Du học Catholic MTA, chúng tôi sẽ  giúp bạn hiểu rõ nhất những thông tin về học bổng,thị thực và những điều kiện khác.

Thông tin liên hệ

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

thông tin các quốc gia du học