v

Đại học Gonzaga và các gói học bổng du học Mỹ đến 25.000 USD

Đại học Gonzaga (Gonzaga University) là trường Công giáo tư thục ở Spokane, Washington, được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc. Gonzaga University có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1887, trường có khoảng 92 chương trình cử nhân và cao học, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia. Các chương trình giảng dạy chính của trường bao gồm: Quản trị kinh doanh; Sư phạm & Kỹ thuật; Nghiên cứu chuyên ngành; Cao đẳng khoa học & nghệ thuật. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ thông qua 6 trường trực thuộc về khoa học nghệ thuật, kinh doanh, sư phạm, điều dưỡng, kỹ thuật và khoa học ứng dụng.

Đại học Gonzaga và các gói học bổng du học Mỹ đến 25.000 USD trong 4 năm

Gonzaga tọa lạc tại Spokane , một thành phố được tạp chí National Geographic Traveller vinh danh là một trong những ” Thành phố tốt nhất nước Mỹ “. Đây là thành phố lớn thứ hai tại bang Washington – Một trong những bang được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhất. Thành phố này đủ lớn để có nhiều hoạt động diễn ra quanh năm nhưng cũng đủ nhỏ để thân thiện, đáng sống và dễ khám phá.

Gonzaga University có một sự kết hợp khá đặc biệt khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Khuôn viên của trường bao gồm các tòa nhà gạch cổ điển đẹp mắt nhưng cơ sở vật chất hoàn toàn mới, hiện đại. Ấn tượng mạnh mẽ nhất về kiến trúc là có đến 105 tòa nhà trên diện tích 62ha khuôn viên.

dai hoc gonzaga
Đại học Gonzaga và các gói học bổng du học Mỹ đến 18.000 USD trong 4 năm

Khí hậu nước Mỹ đa dạng với nhiều kiểu thời tiết khác nhau, còn tại Spokane tiết trời mát mẻ, dễ chịu, mùa đông có tuyết rơi, mùa xuân ấm áp với nhiều loại hoa trên các đường phố xinh đẹp cùng những hoạt động thú vị ngoài trời. Spokane nằm trong top 50 các thành phố đáng sống nhất tại Mỹ và top 15 thành phố an toàn nhất tại quốc gia này. Không những thế, nơi đây còn là nơi tọa lạc của các tập đoàn lớn thuộc Fortune 500 như Amazon, Boeing, Microsoft, Google, Nike,… Chính vì vậy, Spokane luôn được đánh giá là một trong những khu vực thích hợp để học tập và làm việc.

Chất lượng giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp tại đại học Gonzaga

Đại học Gonzaga duy trì tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 11:1, đây được xem là một tỷ lệ tối ưu, một cơ hội tốt để sinh viên được học hỏi nhiều hơn từ các giáo sư.

Xem ngay:  Du học Úc không chứng minh tài chính

Theo thống kê, có hơn 97% sinh viên tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Trong đó, có những sinh viên làm việc tại các tập đoàn lớn như: Microsoft, Boeing, Amazon,…

Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp hàng năm khiến Gonzaga được xếp thứ 2 trong các trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất tại vùng phía Tây nước Mỹ; xếp thứ 7 toàn quốc trong các trường “Regional Universities”.

Trung tâm việc làm của trường thường xuyên tổ chức các buổi workshop, job fair nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp kết nối với sinh viên trong trường.

Nhà trường còn tổ chức các chuyến tham quan đến thành phố New York, San Francisco, Seattle,… nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có thể phát triển nghề nghiệp, kết nối với các cựu sinh viên tại trường và nhà tuyển dụng.

dai hoc gonzaga
Chất lượng giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp tại đại học Gonzaga

Được biết mức lương trung bình của sinh viên Gonzaga sau khi ra trường là $63,853 (so với mức lương khởi điểm từ các trường Đại học Quốc gia khác: $52,201)

Chương trình Career Trek được tổ chức hàng năm, sinh viên sẽ được đến thăm và kết nối tại các công ty hàng đầu như Amazon.com, Microsoft, Starbucks, Zillow, v.v, để tiếp xúc và có cái nhìn trực quan nhất về các nhà tuyển dụng tiềm năng để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của bản thân mình.

Gonzaga Alumni Mentor Program (GAMP) – cố vấn nghề nghiệp chất lượng cao, độc quyền cho sinh viên trường. GAMP là hoạt động kết hợp sinh viên và cựu sinh viên cùng với các cố vấn, chuyên gia trong các ngành nghề liên quan đến chuyên ngành học tập, hoặc lĩnh vực nghề nghiệp mong muốn của sinh viên thông qua ZagsConnect (Nền tảng cố vấn trực tuyến của GU). Mục tiêu chính của chương trình là thiết lập mối quan hệ giữa người cần cố vấn và người cố vấn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt và phát triển một mạng lưới dẫn đến tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Chương trình Career Accelerator Program (CAP)  trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.Trong 4 học kỳ, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được một Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu. Sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo, sự kiện, buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, cũng như buổi hướng dẫn riêng với cố vấn, để giúp sinh viên phát triển bản thân cũng như học cách mở rộng cơ hội tiếp cận và nắm bắt công việc mơ ước.

Xem ngay:  5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hệ thống đào tạo tại trường đại học Gonzaga

Gonzaga University là trường đào tạo đa lĩnh vực, bao gồm 4 viện đào tạo. Các chuyên ngành đào tạo cụ thể của từng viện có thể kể đến như sau:

Trường cấp bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ với hơn 92 chương trình cử nhân và cao học thông qua bảy trường cao đẳng.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học: cung cấp những trải nghiệm học tập khuyến khích sinh viên theo đuổi sự nghiệp công bằng xã hội và thúc đẩy sự ham học hỏi, sáng tạo.

Trường Quản trị Kinh doanh: cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (B.B.A) với chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc kế toán. Cơ hội học tập thực hành bao gồm các dự án ngành trong thế giới thực và các chuyến đi thực tế đến các công ty hàng đầu như Microsoft.

Trường sư phạm: chuyên đào tạo các chuyên ngành như ngôn ngữ và văn hóa, thể chất, giáo viên,…

dai hoc gonzaga 2
Hệ thống đào tạo tại trường đại học Gonzaga

Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng (SEAS): cung cấp các thiết bị và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kỹ thuật. Các cơ sở bao gồm Trung tâm PACCAR, một tòa nhà LEED được chứng nhận vàng với các phòng thí nghiệm phức tạp dành riêng cho người máy, thị giác nhân tạo, và kỹ thuật đường truyền và phân phối.

Trường luật: Trường có các phòng học, phòng hội thảo và Phòng xử án hai tầng ngoài các văn phòng và phòng chờ cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Trường Điều dưỡng & Sinh lý con người: đào tạo điều dưỡng qua ba bằng cấp – Cử nhân (BSN), Thạc sĩ (MSN) và bằng Tiến sĩ về thực hành điều dưỡng (DNP)…

Trường Nghiên cứu Lãnh đạo: Là trường mới nhất của Gonzaga University đào tạo các thế hệ lãnh đạo, đóng góp vào sự thành công của mỗi con người.

Điều kiện du học trường đại học Gonzaga

Đại học:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành các chương trình dự bị
  • GPA 3.2
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
Xem ngay:  Các hoạt động cộng đồng (CSR) - Dòng thừa sai đức tin
dai hoc gonzaga 4
Điều kiện du học trường đại học Gonzaga

Sau đại học:

  • Tốt nghiệp đại học
  • Yêu cầu GMAT hoặc GRE
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 70
  • Ngoài ra, trường còn có một số yêu cầu khác về Resume, Offer Letter,… 

Chính sách về học bổng và học phí tại đại học Gonzaga

Chi phí học tập và sinh hoạt tại đại học Gonzaga:

Đối với bậc Đại học: Mức học phí trung bình là $46,060/năm tương đương với $1,255/tín chỉ.

Đối với bậc sau Đại học: Mức học phí trung bình là $585-1,030/tín chỉ (tùy theo ngành học)

Chi phí nơi ở: $12,332.

Chi phí sách vở, đồ dùng học tập và những sinh hoạt phí khác: $3,115.

Chi phí bảo hiểm tai nạn bắt buộc: $1,300.

Chính sách về học bổng và học phí tại đại học Gonzaga

Học bổng du học Mỹ đến 25.000 USD tại Gonzaga
Học bổng du học Mỹ đến 25.000 USD tại Gonzaga

Các gói học bổng có giá trị đến 25.000$ x 4 năm

Với sứ mệnh giúp đỡ học sinh khám phá và tối đa tiềm năng của bản thân, Gonzaga mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế thông qua các gói học bổng và hỗ trợ tài chính. Trong số đó có thể kể đến các gói học bổng hấp dẫn như:

Điều kiện nhận học bổng tại đại học Gonzaga:

GPA (3 năm gần nhất) từ 3.7/4.0 hoặc 8.8/10

Chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên

SAT từ 1350 trở lên

Bài luận hoặc Thư giới thiệu

Kết luận

Gonzaga University là trường đại học Mỹ, chất lượng cao với mức chi phí vừa phải đối với du học sinh Việt Nam. Cơ hội nhập học cũng như nhận được học bổng luôn mở ra cùng bạn. Liên hệ với Du học Catholic MTA, chúng tôi s  giúp bn hoàn thin tt nht nhng thông tin về thị thực và những điều kiện khác.

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

thông tin các quốc gia du học