v

Cơ hội chuyển tín chỉ từ Việt Nam để học liên thông đại học tại Canada

Du học muộn không hề khó khăn. Bạn đang là Sinh viên năm 1, 2, thậm chí là năm 3 Đại học tại Việt Nam. Bạn muốn du học Canada nhưng lo lắng về Kế hoạch học tập không liền lạc. Cộng với hầu hết các trường ở Canada yêu cầu bạn phải học lại chương trình Đại học 3 đến 4 năm.Nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội. Thì việc chuyển tín chỉ từ Việt Nam để liên thông đại học Canada sẽ trở nên dễ dàng. Vậy làm thế nào để học liên thông đại học tại Canada khi đang là sinh viên tại Việt Nam? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Thế nào là chương trình chuyển tín chỉ từ Việt Nam để học liên thông đại học tại Canada?

Bạn đang là sinh viên năm nhất, năm hai tại các trường đại học tại Việt Nam. Bạn có mong muốn đi du học Canada mà vẫn chưa thực hiện được. Mong muốn đó giờ đã trở thành hiện thực. Với chương trình chuyển tín chỉ từ Việt Nam liên thông đại học Canada.

Đối tượng tham gia chương trình

Đối tượng để tham gia chương trình chuyển tín chỉ từ Việt Nam liên thông đại học Canada, là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

chuyển tiếp tín chỉ liên thông đại học canada

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ từ Việt Nam liên thông đại học Canada.

Các bạn sinh viên này, nếu có mong muốn du học tại Canada. Có thể chuyển số tín chỉ các môn đã học tại Việt Nam sang các trường đại học Canada. Sau khi nhận được thư mời nhập học. Bạn sẽ hoàn thành các môn chuyên ngành tại Canada và nhận bằng tốt nghiệp cử nhân Canada.

Xem ngay:  Xin visa du lịch Canada có khó không? Thực hiện thế nào?

Ưu điểm của chương trình liên thông

Chương trình chuyển tín chỉ từ Việt Nam liên thông đại học Canada, là một chương trình mới. Tạo ra cơ hội cho rất nhiều sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập tại đất nước Canada.

Chương trình này có những ưu điểm sau:

  • Thời gian học tập ngắn. Vì bạn đã học những môn học cơ bản tại Việt Nam. Sang Canada chỉ cần học nốt các môn chuyên ngành
  • Vì thời gian học ngắn nên chi phí du học thấp. Cơ hội trở thành du học sinh dễ dàng
  • Giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc xin visa đi du học. Và đưa cho học viên một kế hoạch học tập hợp lý
  • Bạn có thể lấy bằng cử nhân nhanh hơn trong khoảng từ 2 cho đến 3 năm.
  • Được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong 3 năm. Kể từ sau khi tốt nghiệp.
  • Tất cả các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào đều có thể được xét chuyển tín chỉ đến các trường học, chuyên ngành tại Canada.

Quy trình chuyển tiếp tín chỉ từ Việt Nam liên thông đại học Canada

Sinh viên, học sinh đang học hoặc đã học xong các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Có thể tiết kiệm chi phí du học với chương trình chuyển tiếp số tín chỉ đã học tại Việt Nam vào các trường đại học Canada.

Sinh viên chỉ cần học các môn chuyên ngành và các tín chỉ còn thiếu để cuối cùng nhận bằng cử nhân tại Canada.

tiết kiệm chi phí du học đại học canada

Sinh viên Việt Nam sẽ tiết kiệm được chi phí du học khi tham gia chương trình này.

Quy trình chuyển tiếp

Với chương trình này, quy trình chuyển tiếp dễ dàng với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Sinh viên cung cấp bảng điểm. Kèm theo đó là bảng mô tả các môn học trước đó gửi cho trường muốn ghi danh tại Canada
  • Bước 2: Trường sẽ căn cứ vào bảng mô tả đó để xử lý. Và thông báo kết quả đến sinh viên. Trong đó có nêu rõ số tín chỉ đã được chuyển thành công.
  • Bước 3: Sau khi sinh viên nộp phí đặt cọc. Sẽ được trường gửi thư mời nhập học. Rồi sau đó sẽ tiến hành thủ tục xin visa đi du học Canada.
Xem ngay:  Học Bổng New Zealand bậc Trung Học năm 2020

Gợi ý một số trường áp dụng chương trình chuyển tiếp

Trong số các trường đại học Canada thì một số trường có chính sách rất hấp dẫn, kèm theo đó là mức học phí cũng vừa phải. Đặc biệt nhất là chính sách học bổng.

Các trường nhận liên thông đại học tại Canada

1. Brock University

Brock University: là một trong những trường đại học có nhiều điểm A nhất tại Canada (Theo đánh giá 2007). Trường nằm gần các thành phố lớn, nên rất dễ dàng trong việc di chuyển.

Đặc biệt tại trường cũng áp dụng các chính sách vừa học, vừa làm với mức lương cao. Khả năng định cư tốt. Mức giá học phí rơi vào khoảng 27,000 CAD/ năm. Cơ hội học bổng 5,000 – 20,000 CAD dành cho hệ đào tạo 04 năm.

học bổng giá trị đại học canada

Nhiều suất học bổng có giá trị từ những trường học bậc nhất Canada.

2. University Prince Edward Island (UPEI)

University Prince Edward Island: là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Canada. Với chi phí học phí không quá cao, với hệ thống giao thông thuận tiện. Nhiều sinh viên coi UPEI là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Bằng cấp của UPEI được công nhận trên toàn thế giới. Mức giá học phí khoảng 13,500 CAD/năm cho hệ đào tạo 04 năm.

3. Mount Saint Vincent University

Trường học nằm trong top 3 trường đại học Canada về đào tạo chuyên ngành khoa học xã hội. Có hơn 60 quốc gia có sinh viên đang theo học tại ngôi trường này.

Xem ngay:  Kinh nghiệm du học New Zealand nên biết

Bên cạnh đó thì học sinh theo học tại ngôi trường này cũng có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm. R ra trường cũng nhận được giấy phép ở lại làm việc. Học phí cho 04 năm học tại trường khoảng 16,257 CAD/năm.

Mẫu kết quả chuyển tín chỉ

Mẫu kết quả chuyển tín chỉ học liên thông đại học tại Canada

Mẫu kết quả chuyển tín chỉ của trường University of Prince Edward Island (UPEI)

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 

Asset 4

123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

 

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.