v

Chương trình đào tạo ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College Cannada, đối tác lớn của Catholic MTA

Trường Niagara College, Canada là một trong những đối tác lớn của Du học Catholic MTA, Trường nằm ngay bang Ontario gần thác Niagara Falls – thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Đặc biệt Niagara College nằm trong danh sách chương trình CES, du học sinh được miễn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa đơn giản hơn nhiều nơi khác.

Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. Ngoài ra, Niagara College còn là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của các trường cao đẳng với hơn 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 

Ở các kỳ trước, Du học Catholic MTA đã giới thiệu chuyên ngành chăm sóc y tế ti Canada và những ngành liên quan đến sc khe mà trường Niagara College đào tạo từ Chứng Chỉ, Cao Đẳng đến Sau Đại Học.

 

Để tiếp tục giới thiệu cùng các bạn đang quan tâm ngôi trường tuyệt vời này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về Chương trình đào tạo ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College.

 

vv

Các chương trình đào tạo ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại trường Niagara College gồm có các cấp bậc:

  1. Đào tạo Chứng chỉ- thời gian 1 năm:
Xem ngay:  Học trung học phổ thông tại trường công lập hàng đầu Canada - Delta School District

Kỹ thuật làm vườn cảnh quan (Landscape Horticulture Techniques).

  1. Cao đẳng- thời gian 2 năm:

Cụ thể:

Kỹ sư Nhà kính (Greenhouse Technician) – 2 năm

Kỹ sư Nhà kính (Greenhouse Technician; Co-op) – 2 năm (Có thực tập)

Kỹ thuật làm vườn (Horticultural Technician) – 2 năm

Kỹ thuật làm vườn (Horticultural Technician; Co-op)  – 2 năm (Có thực tập)

Kỹ thuật viên phong cảnh (Landscape Technician)  – 2 năm

Kỹ thuật viên phong cảnh (Landscape Technician; Co-op) – 2 năm (Có thực tập)

Kỹ sư Môi trường – Lĩnh vực và Phòng thí nghiệm (Environmental Technician – Field and Laboratory; Co-op)  – 2 năm (Có thực tập)

  1. Chứng chỉ sau đại học – Graduate Certificates:

Nuôi ong – Commercial Beekeeping – 3 kỳ liên tiếp

Sản phẩm chất kích thích Thương mại – Commercial Cannabis Production) – 1 năm

Phục hồi Hệ sinh thái – Ecosystem Restoration –  1 năm

Quản lý và Thẩm định Môi trường (Environmental Management and Assessment) –  1 năm

Hệ thống thông tin địa lý – Quản lý không gian địa lý – Geographic Information Systems – Geospatial Management – 1 năm

Học phí khoảng18,000 CAD/năm

 

Đặc biệt Niagara College với lợi thế sở hữu các hệ thống Nhà kính chuyên dành cho đào tạo cùng hệ thống các phòng Lab, Studio thực hành hiện đại ngay trong khuôn viên khu học xá DJP Campus (tại thành phố Niagara-on-the-Lake), đây được xem là “phòng thí nghiệm sống” và là môi trường lý tưởng bậc nhất dành cho sinh viên thuộc các khối ngành Kỹ thuật viên thiết kế cảnh quan, Kỹ thuật viên làm vườn và Kỹ thuật viên nhà kính tại Canada.

Xem ngay:  Trường trung học Langley School District No. 35

350

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thông tin là Ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn đang được chính phủ Canada tạo nhiều chính sách thuận lợi, khuyến khích các du học sinh sau khi tốt nghiệp ngành này có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Canada.

 

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn tại Canada rất cao, bởi nhu cầu nhân lực trong nước không đủ cung ứng cho nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của Canada. Theo thống kê, lao động nội địa chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu, chính vì vậy Canada phải mở cửa đón nhận lao động từ nước ngoài và 30% còn lại được xác định là từ các du học sinh quốc tế đang học tập tại đây.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Môi trường và Nghệ thuật làm vườn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp về môi trường, và các nhà máy với các vị trí như các nhà nghiên cứu hệ sinh thái, quản lý môi trường, …v.v

 

Một số ngành học chính của Niagara College mà chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu chi tiết cùng các bạn:

–  Dịch vụ khách sạn du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia.

– Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng…

–  Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.

Xem ngay:  Trường đại học University of Manitoba

– Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn.

– Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn…

– Chương trình sau đại học: khoa học hành vi và tự kỷ, đánh giá và quản lý môi trường, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang…

– Chương trình tiếng Anh.

 

 

Du hc Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao  # Catholicmta

 

 

thông tin các quốc gia du học