v

Chính sách mới của Catholic MTA: Miễn phí dịch vụ từ 4/2022

 

Du học là một việc rất quan trọng. Nó vừa là để có thêm nhiều trải nghiệm, vừa để gặt hái thành công ở những xã hội tiên tiến. Thế nhưng, trước khi việc du học thực sự bắt đầu, quá trình chuẩn bị để được đi du học cũng không phải dễ. Tuy nhiên, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề và mối liên kết với hệ thống những ngôi trường tốt nhất, Catholic MTA có thể khiến con đường hướng đến ước mơ du học của bạn thuận lợi hơn. Vậy Catholic MTA có thể giúp bạn ra sao?

fe161c62dabf14e14dae

Catholic MTA hỗ trợ bạn những gì?

Catholic MTA được xây dựng và phát triển dựa trên hai nguyên tắc: Niềm Tin và sự Chính Trực. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết luôn tìm được những ngôi trường công và Công Giáo tốt nhất với chi phí thấp nhất cho con em bạn. Toàn bộ quá trình nộp đơn cũng sẽ được chúng tôi thực hiện thay bạn, và còn giúp con em bạn tìm được những học bổng giá trị thực sự để việc du học đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi cũng có thể tư vấn về các lựa chọn lưu trú, xin cấp visa, gia hạn visa, kết nối bạn với các đối tác hỗ trợ khác như viện tâm lý hỗ trợ kỹ năng du học và di trú, các tổ chức tài chính cung cấp khoản vay, chứng minh tài chính, v.v.. Riêng về vấn đề lưu trú, chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những gia đình thuần Việt đầy tấm lòng tại nước ngoài để con em bạn có nơi ở vừa thân quen, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí ăn ở.

Xem ngay:  Những điều không nên nói với người Canada - Cập nhật 2021

Catholic MTA có tính phí làm hồ sơ không?

Catholic MTA không tính phí tư vấn làm hồ sơ cho các trường do chúng tôi làm đại diện tuyển sinh.

Đối với các trường Công Giáo thuộc hệ thống, chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí làm hồ sơ.

Đối với các trường Catholic MTA không làm đại diện hoặc học sinh đã tự xin được thư mời nhập học, chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ khi làm hồ sơ visa.

Nếu con em bạn cần trợ giúp nộp đơn xin visa, chúng tôi sẽ tính phí hành chính cho sinh viên không thuộc Catholic MTA.

Có cần đặt lịch hẹn gặp tư vấn viên của chúng tôi không?

Bạn có thể gửi email hoặc gọi vào đường dây nóng để lên lịch hẹn với một trong các tư vấn viên của chúng tôi. Bạn cũng có thể đến văn phòng chúng tôi từ 8h00 sáng đến 5h00 chiều những ngày trong tuần từ và 9h00 sáng đến 12h00 trưa vào các ngày Thứ Bảy. 

Catholic MTA là đối tác với các trường nào?

Chúng tôi là đối tác của hơn 200 trường đại học, cao đẳng và trung học trên toàn cầu, và rất nhiều trường chất lượng cao ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. 

Đơn xin nhập học được xử lý trong bao lâu?

Phải mất từ một đến hai tuần để xử lý đơn xin khóa học. Có thể phải lâu hơn nếu trong thời gian cao điểm, hoặc trong kỳ nghỉ. Chúng tôi biết điều này có thể khiến bạn cảm thấy phải chờ đợi lâu! Bạn chỉ cần phải giữ bình tĩnh, và hy vọng cho điều tốt nhất.

Xem ngay:  Điều kiện du học Canada trường đại học Montreal, Quebec

Vũ Tùng Sơn

Giám đốc Catholic MTA.

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.