Chính sách hoạt động

Chúng tôi không cạnh tranh về giá cả và chi phí, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng và sự thành công của các học sinh, sinh viên mà chúng tôi gửi đi.

Tóm lại, chúng tôi hiểu du học là một quyết định quan trọng. Nó không chỉ là câu chuyện đứa con của gia đình bạn bay đến một quốc gia khác, và chúng tôi kết thúc nhiệm vụ của mình ở đó. Trải nghiệm chỉ là một loại kinh nghiệm mang tính tiếp nhận. Đối với quan điểm của chúng tôi, trải nghiệm du học là quá trình phát triển cá nhân một cách toàn diện. Con cái chúng ta phải thành công, có khả năng hòa nhập, khả năng thích nghi, và thật sự trưởng thành.

Catholic MTA hỗ trợ cái gì?

Catholic MTA thấu hiểu nhu cầu của bạn. Bạn có tin rằng chúng tôi đã tồn tại hơn 10 năm mà không sử dụng bất cứ một hình thức trả tiền quảng cáo nào trên nền tảng Google hay Facebook không?

Tôi sử dụng cụm từ TRUST and INTEGRITYNIỀM TIN và SỰ CHÍNH TRỰC 

  • Chúng tôi tìm kiếm những ngôi trường công và Công giáo tốt nhất với chi phí thấp nhất cho bạn.
  • Chúng tôi nộp đơn thay cho bạn.
  • Chúng tôi tìm kiếm những gia đình thuần Việt đầy tấm lòng nhân ái để giảm một nửa chi phí ăn ở cho bạn nếu cần.
  • Chúng tôi cố gắng tìm học bổng thật sự cho con cái các bạn. Khó lắm, có được học bổng thật sự chẳng dễ dàng gì.
  • Và điều quan trọng cuối cùng, chúng tôi mưu cầu Tự Do, theo nhiều chiều kích về ngữ nghĩa, cho con cái của các bạn.
  • Chúng tôi cũng có thể tư vấn về các lựa chọn lưu trú, xin cấp visa, gia hạn visa, kết nối bạn với các đối tác hỗ trợ khác như viện tâm lý hỗ trợ kỹ năng du học và di trú, các tổ chức tài chính cung cấp khoản vay, chứng minh tài chính…

Catholic MTA có tính phí làm hồ sơ không?

CÓ.

Để mọi thứ được vận hành và để mô hình du học Công giáo này phát triển hơn, chúng tôi bắt đầu tính phí dịch vụ làm hồ sơ của bạn cho các trường do Catholic MTA làm đại diện tuyển sinh. Đối với các trường Công Giáo thuộc hệ thống, chúng tôi sẽ thu một mức phí hành chính theo biểu mẫu.

Đối với các trường Catholic MTA không làm đại diện hoặc học sinh đã tự xin được thư mời nhập học, chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ khi làm hồ sơ visa.

Nếu bạn cần trợ giúp nộp đơn xin visa, chúng tôi có tính phí hành chính cho sinh viên không thuộc Catholic MTA.

Thủ tục hồ sơ là phần phức tạp nhất trong quá trình này. Bạn cần bảo đảm thành thật với chúng tôi như cách chúng tôi thành thật với bạn. Nếu không, điều đó sẽ làm chậm trễ tiến độ hoặc dẫn đến việc đơn xin visa của bạn bị từ chối vì các lý do không thỏa đáng.

Có cần đặt lịch hẹn gặp tư vấn viên của chúng tôi không?

Bạn có thể email hoặc phone thẳng đến đường dây nóng để lên lịch hẹn gặp một trong các tư vấn viên của chúng tôi. Bạn cũng có thể đến văn phòng chúng tôi vào những ngày trong tuần từ 8h00 sáng đến 5h00 chiều và 9h00 sáng đến 12h00 trưa vào các ngày Thứ Bảy.

Catholic MTA là đối tác với các trường nào?

Chúng tôi là đối tác của hơn 1000 trường đại học, cao đẳng và trung học trên toàn cầu, và rất nhiều trường chất lượng cao ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand.

Đơn xin nhập học được xử lý trong bao lâu?

Phải mất từ một đến hai tuần để xử lý đơn xin khóa học. Có thể phải lâu hơn nếu trong thời gian cao điểm, hoặc trong kỳ nghỉ. Chúng tôi biết điều này có thể khiến bạn cảm thấy phải chờ đợi lâu! Bạn chỉ cần phải giữ bình tĩnh, và hy vọng cho điều tốt nhất.

Mr. Vũ Tùng Sơn, Director Catholic MTA.