v

Catholic MTA tại Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân – lần 19

Vào ngày 13/3/2022 vừa qua, Catholic MTA đã vinh dự đại diện Edmonton Catholic Schools (Hội đồng các trường Công Giáo tại tỉnh bang Alberta) để tham gia buổi Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân – lần 19 do Canada Education International Vietnam (CEI Vietnam) tổ chức.

 

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 15 lúc 1.18.29 CH

Các phụ huynh đang tham khảo chương trình học và nhận tư vấn từ Catholic MTA

Đây là sự kiện quảng bá giáo dục Canada do CEI Vietnam tổ chức thường niên, giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu nhiều hệ thống trường từ trung học đến đại học ở đất nước này.

Catholic MTA đã đại diện cho hệ thống trường Công Giáo Edmonton Catholic Schools (ECSD) để tham gia triển lãm lần này. ECSD là hệ thống những trường Công Giáo hàng đầu tại tỉnh bang Alberta, bao gồm hơn 100 trường thành viên, trải dài từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 15 lúc 1.20.07 CH

Bên cạnh phụ huynh, các bạn học sinh cũng rất hào hứng tìm hiểu về ECSD và du học Công Giáo

Để mang lại thông tin hữu ích và chính xác nhất, Catholic MTA đã mời cô Trudy Hoffner – Giám đốc quản lý tại hệ thống ECSD tham dự buổi triển lãm từ xa để giải đáp mọi thắc mắc của các phụ huynh và học sinh về hệ thống trường hoặc về chương trình đào tạo.

Ảnh chụp Màn hình 2022 03 15 lúc 1.21.14 CH

Một phụ huynh đang tìm hiểu thêm về ECSD cùng cô Trudy Hoffner

Bên cạnh đó, Catholic MTA còn mời hai phụ huynh hiện đang có con em du học tại Canada để chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của mình đến các phụ huynh khác. “Việc có hai phụ huynh đã cho con du học trường Công Giáo là một ‘bằng chứng’ sống động khẳng định chất lượng của Catholic MTA và Catholic Edmonton”, ông Vũ Tùng Sơn – Giám đốc Catholic MTA chia sẻ. “Điều đó giúp cho việc tư vấn của gian hàng của chúng tôi trở nên thực tế, hiệu quả và hữu ích hơn rất nhiều cho các quý phụ huynh”.

Xem ngay:  Cách chứng minh tài chính du học Canada chi tiết, đầy đủ

8

Các phụ huynh có con em đang du học tại Canada chia sẻ kinh nghiệm cho nhau

Đến với gian hàng Catholic MTA để tìm hiểu về du học Công Giáo, quan tâm hàng đầu của phụ huynh đó là: liệu trường Công Giáo, và cụ thể là hệ thống ECSD, có nhận học sinh ngoài đạo hay không? Như đã đề cập nhiều lần ở các bài viết khác, trường Công Giáo vẫn nhận học sinh ngoài đạo theo học mà không yêu cầu phải nhập đạo, cải đạo hay thay đổi đức tin của mình. “70% học sinh sinh viên của Catholic MTA đi du học Catholic Edmonton đều không phải người Công Giáo”, ông Sơn cho biết. “Trường Công Giáo không chỉ dành cho người theo đạo. Nó dành cho tất cả những ai muốn một môi trường học tập tuyệt vời!”.

1

Ông Vũ Tùng Sơn – Giám đốc Catholic MTA trực tiếp tư vấn cho các phụ huynh

Ông Sơn cũng cho biết thêm rằng số lượng du học sinh Công Giáo trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang ngày càng tăng. Với ưu điểm là học phí phải chăng mà chất lượng học tập không thua những trường tư nhân hàng đầu, trường Công Giáo lẫn du học Công Giáo đang dần được các phụ huynh Việt quan tâm hơn. Rất nhiều phụ huynh và con em đã đến bàn tư vấn của Catholic MTA để tìm hiểu thêm về hình thức du học Công Giáo, cũng như về hệ thống trường ECSD.

Xem ngay:  Học ngành Ẩm thực tại Canada - Vùng Niagara

Catholic MTA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai phụ huynh, anh Minh và anh Soi, đã dành thời gian cuối tuần để tham gia buổi triển lãm, chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của mình khi đưa con em đi du học để giúp những phụ huynh khác.

12

Anh Minh chia sẻ kinh nghiệm đưa con du học cho một phụ huynh

11

Anh Soi nhiệt tình chia sẻ cho một phụ huynh và con trai về du học Công Giáo

Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi triển lãm vừa qua, bạn vẫn có thể tìm hiểu về hệ thống trường ECSD và du học Công Giáo bằng cách liên hệ Catholic MTA ngay hôm nay! Đừng bỏ lỡ cơ hội đưa con em bước gần hơn với giấc mơ du học Canada nhé!

 

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.