Canada chào đón sinh viên quốc tế trở lại từ tháng 10/2020

Kể từ ngày 20 tháng 10 năm 2020, một số cơ sở học tập được chỉ định (DLI) tại Canada hiện có thể mở cửa trở lại chào đón sinh viên quốc tế đang bên ngoài Canada và những sinh viên đã có hoặc đã nhận được thư chấp thuận cấp Giấy phép học tập.

Canada chào đón sinh viên quốc tế trở lại tháng 10 năm 2020

Điều kiện để cơ sở học tập được chỉ định (DLI) Canada chào đón sinh viên quốc tế trở lại học tập

Để thỏa điều kiện, các cơ sở học tập được chỉ định (DLI) phải có kế hoạch sẵn sàng với COVID-19, được tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ tại nơi đó phê duyệt. Các điều kiện bao gồm:

• Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả học sinh và cộng đồng xung quanh.
  • Mô tả cách trường sẽ quản lý khoảng thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc đối với sinh viên quốc tế, bao gồm cả việc sắp xếp vận chuyển đến địa điểm cách ly của sinh viên
  • Cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về làm thế nào sinh viên có thể nhận được các nhu yếu phẩm cần thiết trong thời gian cách ly, như thực phẩm và thuốc
  • Bảo hiểm y tế
  • Vẫn khỏe mạnh khi ở Canada

Điều kiện để sinh viên có thể bay đến Canada

Sinh viên quốc tế dự định đến Canada sau ngày 20/10/2020 cần có:

• Cơ sở học tập được chỉ định (DLI) của bạn phải nằm trong danh sách các DLI có kế hoạch sẵn sàng với COVID-19, đã được phê duyệt trước khi bạn đến Canada.
  • Bạn phải có giấy phép học tập hợp lệ, hoặc đã nhận được thư chấp thuận cấp giấy phép học tập.
  • Điều này áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế, cho dù bạn đến từ Hoa Kỳ hay từ bất kỳ quốc gia nào khác.
Xem ngay:  [Giải đáp] Có nên du học Canada từ lớp 10

Nếu bạn đã ở Canada, bạn có thể tiếp tục học tại bất kỳ cơ sở học tập được chỉ định (DLI) nào. Nếu bạn rời khỏi Canada, bạn có thể sẽ không quay trở lại được nếu cơ sở học tập được chỉ định (DLI) của bạn không có kế hoạch sẵn sàng với COVID-19,được tỉnh bang hoặc lãnh thổ nơi bạn sinh sống chấp thuận.

Danh sách các trường được chỉ định (DLI) xem tại đây

Một vài trường hợp sẽ không được nhập cảnh nếu:

• Khóa học của bạn tại Canada đã bị hủy hoặc bị hoãn lại
  • Bạn đến Canada không phải mục đích du học

Những yêu cầu cần cung cấp cho hải quan để chuẩn bị nhập cảnh Canada:

• Visa, Giấy phép du học còn hiệu lực
  • Thư mời nhập học từ cơ sở học tập được chỉ định (DLI)
  • Có kế hoạch cách ly 14 ngày một cách rõ ràng bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ nhà. Cung cấp danh sách các thành viên sống chung nhà bao gồm tên và tuổi. Cung cấp tên, số điện thoại và mối liên hệ của người cung cấp nhu yếu phẩm trong 14 ngày đó
  • Thư hỗ trợ từ trường cho phép sinh viên nhập cảnh.

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Xem ngay:  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CÔNG GIÁO TẠI CANADA

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

>>Xem thêm: Du học thời Covid và những thông tin nhập học online kỳ mùa thu 2020 tại trường Niagara College Canada