v

Calgary Catholic School District – Nơi trau dồi kiến thức lớn nhất khu vực miền Tây Canada

Calgary Catholic School District (CCSD) mở đường cho sự thành công của học sinh và giúp xây dựng nền tảng kiến ​​thức vững chắc để vào đại học và cao đẳng sau trung học, cung cấp kiến ​​thức học đường vững chắc, kỹ năng sống và mang đến trải nghiệm văn hóa độc đáo.

calgary-catholic-school-district

CCSD là trường Công giáo công lập với đội ngũ giáo viên xuất sắc 

Giới thiệu chung

Calgary Catholic School District là một trường Công giáo công lập cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cho học sinh của mình. Tất cả các giáo viên của họ phải có tiêu chuẩn chuyên môn cao và đủ tiêu chuẩn giảng dạy trước khi họ có thể bắt đầu làm việc trong khuôn viên trường.

Một quy trình kiểm định nghiêm ngặt đối với giáo viên đòi hỏi phải hoàn thành chương trình đại học bốn năm và bằng cấp được công nhận. Học sinh quốc tế đủ điều kiện để bỏ phiếu ưu tiên trong toàn hệ thống trường học và thông qua Phòng Giáo dục Khu học chánh Công giáo Calgary theo một chương trình giáo dục do Alberta ban hành.

Để tốt nghiệp với chứng chỉ Hauptschule, sinh viên phải hoàn thành một số môn học nhất định và đạt số điểm tối thiểu nhất định. Tôn giáo cũng là một môn học trong chương trình giáo dục của trường.

Thông tin tổng quan về trường học

 • Tên trường: Calgary Catholic School District
 • Tổng số lượng học sinh: 56,000 học sinh 
 • Địa chỉ: 1000 5 Ave SW, Calgary, AB T2P 4T9, Canada
 • Website: https://www.cssd.ab.ca/Pages/default.aspx

Vì sao nên chọn học tại Calgary Catholic School District:

calgary-catholic-school-district

Trường có cơ sở vật vật chất vô cùng hiện đại và tiện ích 

 • Sinh viên quốc tế phải tham gia các lớp giáo dục tôn giáo bắt buộc đối với tất cả sinh viên.
 • Một số trường cung cấp các chương trình để lấy Bằng Tú tài Quốc tế và Chứng chỉ Xếp lớp Nâng cao.
 • Đây là thành phố lớn nhất ở Tây Canada và là thành phố lớn nhất ở Alberta, Calgary.
 • 89,1% phụ huynh và học sinh đồng ý rằng CCSD là một trường học an toàn, công bằng và thân thiện (số liệu 2013-2014). 85,6% học sinh tốt nghiệp CCSD được nhận vào các trường cao đẳng và đại học của Canada, cao hơn nhiều so với mức trung bình của tỉnh bang Alberta.
 • Mẫu giáo đến trung học, các lớp tiếng Anh, lớp nghệ thuật, lớp khúc côn cầu, lớp dạy nghề, lớp kịch sân khấu, vẽ,..
 • Trường tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và trại hè với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị dành cho du học sinh.
 • Học sinh Calgary catholic School District có cơ hội học giáo dục tôn giáo như một khóa học bắt buộc khi đi học. Hàng loạt trang thiết bị chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên tại trường.
 • Top 5 thành phố của tương lai có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới (theo Economic Intelligence Unit, 2011) 
 • Top đầu trên đất nước Canada và xếp thứ 51 trên thế giới về sự phát triển của nền kinh tế địa phương 
 • Top 10 thành phố sạch đẹp nhất trên thế giới (theo Mercer human resource consulting).
Xem ngay:  Vì sao chọn du học New Zealand?

Sinh sống với gia đình bản xứ (Homestay):

Chỗ ở cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Khi học tập tại Edmonton, bạn sẽ có cơ hội sống cùng một gia đình người Canada. Cung cấp cho học sinh một môi trường hỗ trợ và phát triển tiếng Anh.

Sống với một gia đình người Canada cho phép học sinh quốc tế nói và nghe tiếng Anh, thoát khỏi những áp lực nặng nề của những kĩ năng tiếng anh tại của trường học. Bạn có thể cảm nhận được cuộc sống hàng ngày, phong tục và văn hóa của người Canada.

Các ưu điểm Homestay thường cung cấp:

 • Chọn gia đình Hỗ trợ và hướng dẫn nhanh chóng cho học viên
 • Dịch vụ giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi 

Calgary là thành phố lớn nhất ở Alberta, miền tây Canada. Nằm trên vùng đồi thấp của dãy núi Rockies Canada, đây là nơi có nhiều công viên quốc gia và những dòng sông xinh đẹp. Thành phố được biết đến với lòng hiếu khách và siêu thân thiện, đa văn hóa và thành phố thịnh vượng. Đặc biệt, thành phố được bình chọn là một trong những thành phố an toàn và sạch sẽ nhất thế giới.

Môi trường sống

Calgary Catholic School District (CCSD) nằm ở phía nam Alberta, chỉ cách Edmonton hơn ba giờ lái xe, được biết đến với sự hiếu khách, đa văn hóa và thịnh vượng. Calgary là thành phố lớn nhất ở Alberta, miền tây Canada. Nằm trên vùng đồi thấp của dãy núi Rockies Canada, đây là nơi có nhiều công viên quốc gia và những dòng sông xinh đẹp. Quan trọng nhất, thành phố đã được bình chọn là một trong những thành phố an toàn và sạch sẽ nhất trên thế giới.

Xem ngay:  Chuyên ngành phụ Minor là gì? Cách lựa chọn chuyên ngành phụ Minor

Chương trình đào tạo tại Calgary Catholic School District

chuong-trinh-dao-tao

Các chương trình đào tạo tạo của trường đạt chuẩn quốc tế 

 • Chương trình mẫu giáo đến lớp 12
 • Chương trình Advanced Placement
 • Chương trình Tiếng Anh

Tạm kết 

Calgary Catholic School District là một trong những nơi đáng học và trải nghiệm tại Canada cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ cơ sở vật chất hiện đại đến môi trường sống tiện ích, chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế, vì thế đây là một nơi lý tưởng để theo học. 

Liên hệ ngay với Catholic MTA để được hỗ trợ thông tin cụ thể về trường Calgary Catholic School District, về chương trình học và chi phí, tạo cơ hội để sinh viên lựa chọn môi trường phù hợp nhất nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.