v

Bethlehem Catholic School (bang Pennsylvania) – Trường Bán trú có học bổng

Bethlehem là thành phố lớn thứ 7 của bang Pennsylvania, nằm ở trung tâm thung lũng Lehigh. Bethlehem nổi tiếng với lễ hội âm nhạc hàng năm Musikfest, kéo dài 10 ngày và thu hút hơn 1 triệu người… Ngoài ra, thành phố có gần 40 công viên, là nơi diễn ra các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đạp xe, …

 

Trường Bathlehem Catholic được thành lập năm 1925, hiện nay số lượng tuyển sinh khoảng 550 sinh viên. Ban giảng huấn gồm có 37 giáo dân, tu sĩ và linh mục toàn thời gian. Tỷ lệ học sinh-giáo viên là 15:1, với quy mô lớp học trung bình là 24 học sinh. Trường được biết đến với truyền thống xuất sắc lâu đời về học thuật, thể thao, các chương trình tĩnh tâm dành cho sinh viên và dịch vụ cộng đồng. Ngoài chương trình học tập du học sinh có thể tham gia vào một loạt các hoạt động ngoại khóa để các bạn du học sinh có thể phát triển tinh thần và thể chất và giao lưu với học sinh địa phương.

 

Chương trình Sinh viên Quốc tế của trường bắt đầu vào năm 2008, chỉ với một sinh viên đến từ Hàn Quốc. Sau 15 năm, chương trình này vẫn tiếp tục phát triển và ngày càng phát triển. Hiện nay nhà trường có nhiều học sinh, sinh viên đến từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Mexico, Việt Nam…

 

Số liệu thống kê của Pennsylvania công bố năm ngoái cho thấy 97% tổng số học sinh tốt nghiệp trung học Công giáo tiếp tục học tại các trường cao đẳng hai hoặc bốn năm, một tỷ lệ tốt hơn đáng kể so với các trường khác. Tại Trường Trung học Công giáo Bethlehem, thông thường 97% học sinh cuối cấp tốt nghiệp sẽ tiếp tục học lên cao hơn.

Xem ngay:  Học bổng Canada

K98A7082 Edit 800x475 1

 

Thông tin cơ bản

 Vị trí: Bethlehem, bang Pennsylvania.

 Dân số khu vực: 75,000 người

 Số lượng học sinh: 750 học sinh.

 Nhận học sinh lớp: 9-12. Có nhận học sinh lớp 12 và cấp bằng tốt nghiệp.

 Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 15:1

 Xếp hạng (Niche): A-

 Số lượng môn Nâng Cao (AP): 8 môn, cộng với 24 môn Danh dự và nhiều môn hướng nghiệp theo 7 nhóm ngành chính.

 Chương trình ESL: Có

Một số điểm mạnh về trường:

 Vị trí thuận lợi, chỉ cách Philadelphia và New York City hơn 1 giờ đi xe.

 Đào tạo các môn hướng nghiệp theo 7 ngành nghề: Xây dựng, Sáng tạo, Ẩm thực, Y tế, Dịch vụ Bảo an, Vận chuyển, và Sản xuất.

 

Đây là ngôi trường rất hào phóng về học bổng, thống kê năm học 2022, học sinh tốt nghiệp từ trường nhận được học bổng với tổng giá trị lên đến 7 triệu đô.

freshmen 1 1 800x475 1

 

Khi học sinh theo học tại Công giáo Bethlehem, các em rất ngạc nhiên trước rất nhiều cơ hội mà các em có được. Cuộc sống sinh viên tại Becahi rất sôi động với vô số môn thể thao, hoạt động, câu lạc bộ và nhiều cuộc thi kháci. Với hơn 40 câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa, luôn có điều gì đó dành cho mọi người tại Bethlehem Catholic. Các học sinh từ năm cuối đến năm nhất tham gia các câu lạc bộ, tham gia các hoạt động, xây dựng tình bạn và phát triển sự tự tin khi trở thành một phần trong cuộc sống sinh viên tại Becahi…

Xem ngay:  Trường trung học St. Joseph Catholic High School - Đem đến nền giáo dục xuất sắc cho học viên

 

Các học bổng sau đây có sẵn:

 

Học bổng tài trợ – dành cho sinh viên năm hai, trung học cơ sở và trung học phổ thông đang học lên cao, được trao dựa trên nhiều lý do bao gồm nhưng không giới hạn ở: nhu cầu, học thuật, di sản, hoàn cảnh gia đình quân sự, liên kết với giáo xứ và giới tính. Một số người nhận học bổng được lựa chọn bởi gia đình đã tài trợ cho học bổng, những người khác được ban giám hiệu nhà trường trao tặng

 

Quỹ học bổng Đông Pennsylvania (Học bổng EPSF) – Quỹ học bổng Đông Pennsylvania, thông qua sự hào phóng của các doanh nghiệp nhằm đáp lại các chương trình Tín dụng Thuế Cơ hội và Cải thiện Giáo dục của Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, đã có các khoản trợ cấp học bổng cho năm học 2022-2023. Việc giải ngân các khoản tiền này tuân theo các hướng dẫn do Khối thịnh vượng chung Pennsylvania và Quỹ Học bổng Đông Pennsylvania thiết lập. Đơn xin học bổng này sẽ được cung cấp thông qua STS.

 

Học bổng Future Golden Hawk – Trường Trung học Công giáo Bethlehem vui mừng thông báo Chương trình học bổng “Future Hawk” dành cho học sinh Trường Công giáo lớp 8 sẽ theo học tại Bethlehem Catholic vào năm thứ nhất.

 

 

LIÊN HỆ CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Du học Catholic MTA

Văn phòng: Khu A, Phòng A1, 45 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, quận 1, HCMC

Xem ngay:  Trường Providence Catholic High School

www.catholicmta.edu.vn

Tư vấn: 090 377 98 60.

#duhocconggiao  # Catholicmta

 

 

thông tin các quốc gia du học