v

7 lý do thuyết phục nên chọn du học New Zealand

Du học New Zealand đang trở thành điểm đến mơ ước của các bạn du học sinh quốc tế. Không chỉ nổi tiếng là một trong những cường quốc về giáo dục, mà New Zealand còn tạo ấn tượng bởi sự bình yên, thân thiện, chính sách đãi ngộ tốt. Dưới đây là 7 lý do cho câu hỏi tại sao bạn nên chọn du học tại New Zealand. 

du-hoc-new-zealand

Những lý do thuyết phục lựa chọn du học New Zealand

Chương trình giảng dạy đa dạng 

Các khóa học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện kỹ thuật, các trường phổ thông trung học và các chương trình học khác đều được đào tạo theo công nghệ tiên tiến. Du học sinh được khuyến khích theo học tại những trường có xếp hạng cao bởi chính phủ.

Hệ thống đại học của New Zealand được thừa nhận rộng rãi là một trong các trường tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học ở New Zealand được quốc tế công nhận cao nhờ vào chất lượng giáo dục cao cùng chương trình đào tạo tiên tiến và phù hợp với xu hướng của thế giới.

Phương pháp học tập hiện đại

Lớp học đơn giản, môi trường giáo dục năng động với các thiết bị giảng dạy hiện đại cùng hệ thống thư viện hoàn hảo là một trong nhiều lý do quan trọng khiến bạn tin tưởng lựa chọn New Zealand là nơi theo đuổi ước mơ học tập của mình.

Hầu hết giáo viên giảng dạy cũng là các chuyên gia sẽ góp phần đảm bảo rằng bạn luôn có những thông tin tốt nhất và mới nhất. Sinh viên của New Zealand được nhận các kết quả học tập xuất sắc nhất trên toàn cầu với tỷ lệ hoàn thành và việc làm cao, cùng tỷ lệ thiếu hụt việc làm thấp.

Xem ngay:  Kinh nghiệm du học Hà Lan của một cựu du học sinh Hà Lan

Cơ hội sinh sống và làm việc tại New Zealand trong một năm

Không giống các nước khác, bạn có thể tìm được việc làm ngay tại New Zealand để bù đắp một phần chi phí sinh hoạt và học tập tốt hơn nữa nhờ sự trải nghiệm quý báu này. Ngoài việc đi làm bán thời gian 20 giờ/tuần xuyên suốt khoá đào tạo, sinh viên ngay khi hoàn thành chương trình sẽ được ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng một năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách lao động có tay nghề của quốc gia.

co-hoi-sinh-song

Cơ hội sinh sống và làm việc cho sinh viên du học New Zraland

Chi phí học tập hợp lý

Một trong những yếu tố đủ sức hấp dẫn học sinh và phụ huynh khi lựa chọn du học New Zealand đó là học phí tại đây tương đối rẻ, thích hợp với khả năng kinh tế của người Việt Nam. Du học sinh có nhiều lựa chọn về chỗ ăn ở khi học tại New Zealand như ký túc xá, nhà nghỉ hay homestay để phù hợp với nhu cầu và tài chính.

Ngoài ra, sinh viên được tạo cơ hội đi làm thêm nhằm trang trải học phí. Hệ thống giáo dục New Zealand không chỉ là hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh, có chi phí học tập phải chăng, mà đây còn là nơi tài trợ nhiều học bổng cho du học sinh. 

Xem ngay:  Kinh nghiệm du học Úc cực hay giúp bạn tự tin bên nước bạn

Trải nghiệm những nền văn hoá độc đáo của người bản xứ

New Zealand có nền văn hoá đa dạng, là sự kết hợp độc đáo giữa văn hoá phương Tây và văn hoá dân gian của người bản xứ. Ở New Zealand, bạn sẽ dễ thấy văn hoá bản địa được biểu hiện trong nhiều loại hình nghệ thuật và nghề truyền thống, cũng như ăn uống. Đây là một cách giúp bạn mở rộng kiến thức và khám phá các nền văn hoá mới.

Môi trường du học New Zealand đảm bảo an toàn

Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lõng bởi vì sẽ luôn có sự giúp đỡ từ thầy cô giáo và trợ giảng. Người dân New Zealand nhiệt tình, cởi mở và thân thiện tạo cơ hội để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quá trình học tập của mình.

Sinh sống để học tập và làm việc ở một thành phố hiện đại, phát triển là những điều mà New Zealand đem đến với du học sinh Việt Nam. Học tập và làm việc tại đây cung cấp cho bạn những lợi ích trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Những năm tháng sinh sống tại New Zealand chắc chắn sẽ là nền tảng tuyệt vời nhất giúp bạn thành công trong con đường xây dựng sự nghiệp và chuẩn bị hành trang để bạn đối mặt với các thử thách của môi trường mới.

Thời gian trong lớp học không những giúp bạn rèn luyện kiến thức mà còn hoàn thiện và phát triển kỹ năng. Những trải nghiệm về ẩm thực, phong cảnh và cách sinh hoạt tại New Zealand cũng là những điều quý giá bạn sẽ được nhận bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

Xem ngay:  Visa 407 Úc: Cơ hội vàng cho bạn đến với đất nước này

hoc-tap-va-sinh-song

Môi trường học tập và sinh sống đảm bảo an toàn

Đất nước và người dân

Người dân New Zealand nổi tiếng với sự thân thiện, cởi mở, hiếu khách. Sự nhiệt tình của họ đối với du khách quốc tế cùng thái độ nghiêm túc trong mọi hoạt động, trong đời sống hàng ngày là một trong những bản sắc của người dân nơi đây. Đây cũng là nơi thể hiện sự yên bình và tĩnh lặng chứ không ồn ào huyên náo.

Tạm kết

Du học New Zealand đang là một chủ đề rất “hot” của nhiều gia đình và học sinh Việt Nam đang có ý định du học nước ngoài. Danh tiếng cao của nhiều trường đại học New Zealand là nguyên nhân quan trọng khiến đông đảo sinh viên quốc tế ngày nay đã lựa chọn học tại đất nước này. Hãy liên hệ ngay với Catholic MTA để được tư vấn miễn phí về du học New Zealand nhé!

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.