5 trường HOT của Hà Lan nhất định bạn phải biết

Được mệnh danh là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất, Hà Lan luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đổ về. Vậy bạn có biết 5 trường hot của Hà Lan hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này ngay trong bài viết của CATHOLIC MTA sau đây nhé.

Đại học Amesterdam – Một trong 5 trường Hot của Hà Lan

Đại học Amsterdam (UvA) nằm trong top các trường hot nhất của Hà Lan với hơn 150 chương trình cấp bằng giảng dạy dưới hình thức tiếng Anh. Đây là trường đứng vị trí thứ 58 trong Times Higher World Education Rankings năm 2015, xếp hạng 171 trên thế giới, quy mô lên đến 23.495 sinh viên. Đại học Amesterdam đã khẳng định đây là ngôi trường tốt nhất dành cho sinh viên học tập và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đại học Amesterdam – Một trong 5 trường Hot của Hà Lan
Đại học Amesterdam – Một trong 5 trường Hot của Hà Lan

Đại học Leiden

Leiden luôn tự hào việc chú trọng phát triển học sinh theo lối học cá nhân và làm việc nhóm nhỏ. Nằm trong nhóm đại học lâu đời nhất tại Hà Lan khi được thành lập từ năm 1575, cùng với đó là chất lượng giảng dạy bậc nhất đã thu hút hàng chục nghìn sinh viên về đây học tập.

Đây cũng là ngôi trường đào tạo ra các thành viên hoàng gia Hà Lan như Vua Willem Alexander, Hoàng thân Constantijn van Oranje-Nassau, Công chúa Beatrix van Oranje-Nassau. Hay Giáo sư Jaap de Hoop Scheffer, cựu Tổng thư ký NATO, Thur tướng Mark Rutte,… Vì thế, nó luôn nằm trong top 5 trường hot của Hà Lan hiện nay.

Đại học Erasmus Rotterdam

Nằm tại Rotterdam, Đại học Erasmus Rotterdam được lấy tên của một trong những nhà nghiên cứu khoa học, nhà thần học nổi tiếng Desiderius Erasmus Roterodamus.

Đây là trường đào tạo cho sinh viên trong các lĩnh vực như: Văn hóa, sức khỏe, thịnh vượng, quản trị. Khi sinh viên theo học tại ngôi trường này còn có cơ hội học tập và tiếp xúc với đội ngũ giảng viên của trường là các vị chính trị gia nổi tiếng, hay cựu thủ tướng, những người đã đạt giải noel,…Đây hứa hẹn là một trong những môi trường học tập lý tưởng giành cho các bạn sinh viên hiện nay.

Xem thêm:

5 trường Hot của Hà Lan không thể thiếu đại học Maastricht

Đại học Maastricht (UM) là đại học nổi tiếng xếp hạng thứ 103 tại Hà Lan. Lại nằm trong top những trường đại học lớn nằm tại Maastricht, mà đây lại là thành phố cổ và đẹp nhất của đất nước này.  Nó lọt top 5 trường Hot của Hà Lan với quy mô 16.727 sinh viên với chất lượng đào tạo hàng đầu, đa dạng các lĩnh vực khác nhau, phương pháp tiếp cận vấn đề đặc biệt, tạo cho sinh viên những kiến thức sâu rộng khi giải quyết vấn đề. Hàng năm trường đào tạo hàng ngàn cử nhân với thành tích xuất sắc, nhất định nó sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến ngôi trường này học tập và sinh sống.

5 trường Hot của Hà Lan không thể thiếu đại học Maastricht
5 trường Hot của Hà Lan không thể thiếu đại học Maastricht

Đại học Utrecht

Với quy mô lên đến 31.522 sinh viên, xếp hạng thứ 166 trên thế giới, đây là một trong những ngôi trường tốt nhất trong các trường đại học tại Hà Lan. Đại học Utrecht là trường đại học thành lập vào năm 1636, là trường nghiên cứu quốc tế, đứng thứ 15 trong các trường có chất lượng giáo dục tốt tại Châu Âu.

Tất cả các chương trình đào tạo của trường đại học này đều được Tổ chức Flemish (NVAO) chứng nhận. Với mô hình giáo dục hàng đầu, định đây sẽ là ngôi trường giúp chúng ta học tập được những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân.

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm kiếm được 5 trường hot của Hà Lan. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm các kiến thức về vấn đề này nhé. Chúc bạn tìm được những thông tin mà mình mong muốn.

Tham khảo ngay địa chỉ dưới đây để được tư vấn tận tình hơn về việc du học Hà Lan bạn nhé:

TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ công ty: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: (028) 22 530 521
  • Hotline liên hệ: 0906 719 019 – 0903 779 860
  • Địa chỉ Emai: duhoccatholicmta@gmail.com anhlm@catholicmta.edu.vn

TRỤ SỞ CANADA

  • Địa chỉ công ty: 407-10171 Saskatchewan Drive, Edmonton, Alberta T6E 4R5,Canada
  • Điện thoại liên hệ: 00 1 (714) 260-7325
  • Địa chỉ Emai: sonnvt@catholicmta.edu.vn companymtacanada@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *