v

10 học bổng du học Canada dành cho sinh viên

Nền giáo dục tại Canada luôn không ngừng được cải tiến và đổi mới, thu hút du học sinh tại nhiều quốc gia. Vì vậy, có rất nhiều người đã chọn đây là nơi lý tưởng để đi học tập, phát triển. CATHOLIC MTA qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về 10 học bổng du học Canada có thể hỗ trợ bản thân trong quá trình học tập tại Canada.

1. Học bổng Humber International Student Scholarships

10 hoc bong du hoc canada 1

với Humber International Student Scholarships, bạn có thể nhận được một tấm bằng với bậc học mà bạn mong muốn

Trường cao đẳng Humber (Humber College) là trường cao đẳng nằm tại thành phố Toronto. Nơi đây được xếp vào danh sách các trường có nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế hàng đầu. Du học sinh có thể nhận được bằng tốt nghiệp (Graduate Certificate), chứng chỉ (Diploma) và chứng chỉ nâng cao (Advanced Diploma).

Một suất học bổng có giá trị tương đương với CAD 2,000 cho học phí năm đầu tiên của khóa học. Điều kiện nhận học bổng là điểm GPA tối thiểu từ 8.5 và điểm IELTS từ 6.5 trở lên (hoặc cũng có thể thay thế bằng các chứng chỉ tiếng Anh khác có giá trị tương đương). Đồng thời, nếu bạn có thư mời nhập học sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều.

 

2. Global Leader of Tomorrow Award for International Students

10 hoc bong du hoc canada 2

Học bổng Global Leader of Tomorrow Award for International Students sẽ được trao cho những cá nhân có thành tích học tập đạt A

Một trong 10 học bổng du học Canada hấp dẫn không thể bỏ Global Leader of Tomorrow Award for International Students được cung cấp bởi trường Đại học York. Đây chính là trường đại học lớn thứ 3 tại thành phố Toronto. Đặc biệt, chính sách học bổng dành cho  sinh viên quốc tế có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật rất hào phóng.

Global Leader of Tomorrow Award for International Students trị giá CAD 17,000/năm (tương đương với việc du học sinh sẽ được cấp tổng cộng là CAD 68,000 trong 4 năm học). Điều kiện để được nhận học bổng là bạn phải được điểm GPA đạt A và có thành tích trong các hoạt động ngoại khóa, năng khiếu.

Xem ngay:  THÔNG BÁO VỀ LỚP HỌC "MỘT MÌNH XA XỨ"

 

3. Học bổng International Major Entrance Scholarship (IMES)

10 hoc bong du hoc canada 3

Học bổng International Major Entrance Scholarship (IMES) sẽ gia hạn việc nhận trong vòng 3 năm

Ngay khi nhận được thư mời từ Đại học British Columbia, du học sinh đã được quyền xét duyệt học bổng này. Dĩ nhiên, nếu có thành tích học tập xuất sắc kềm với bảng hoạt động ngoại khóa nổi bật chắc chắn cơ hội sẽ cao hơn rất nhiều.

Thêm một điều mà CATHOLIC MTA lưu ý đó là bạn phải có visa du học (student visa) thì mới có thể nhận được học bổng. Nếu như quốc tịch của bạn thay đổi, thì vấn đề liên quan tới nhận học bổng cũng sẽ khác.

4. Học bổng Carleton University Entrance Awards for International Students

10 hoc bong du hoc canada 4

Học bổng Carleton University Entrance Awards cho sinh viên quốc tế có giá trị linh hoạt không cố định

Giá trị của loại học bổng này vô cùng linh hoạt, có thể trị giá từ CAD 4,000/năm đến CAD 16,000/năm. Điều kiện để nhận được là phải đạt trên 80% kết quả đầu vào mùa thu của Đại học Carleton kèm theo các chứng chỉ tiếng Anh phù hợp. Giá trị học bổng được quyết định dựa vào điểm số trung bình đầu vào.

5. 10 học bổng du học Canada – University of Manitoba Graduate Fellowships

10 hoc bong du hoc canada 5

Học bổng University of Manitoba Graduate Fellowships sẽ dành cho những ai đang muốn học bậc thạc sĩ hoặc tiến sĩ

Học bổng do Đại học Manitoba cung cấp dành cho những ai đang có ý định học lên tiến sĩ hoặc thạc sĩ. Đối với bậc thạc sĩ, UMGF có giá trị là CAD 14,000/năm và đối với bậc tiến sĩ là CAD 18,000/năm. Để có cơ hội đạt được mức học bổng hấp dẫn này, sinh viên phải có thành tích học tập đạt kết quả xuất sắc vượt trội.

Xem ngay:  Du học New Zealand chi phí bao nhiêu là đủ?

6. Học bổng International Master’s Award of Excellence (IMAGE)

10 hoc bong du hoc canada 6

Học bổng International Master’s Award of Excellence dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học xuất sắc

Học bổng tại đại học Waterloo dành cho các sinh viên có ý định học lên bậc thạc sĩ. Giá trị của IMAGE lên tới 2,500 CAD/kỳ, có thể gia hạn tối đa 5 kỳ để sắp xếp xác nhận học bổng. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các sinh viên quốc tế có năng lực học tập xuất sắc khi ứng tuyển vào chương trình thạc sĩ nghiên cứu toàn thời gian vào 3 học kỳ (mùa thu, mùa xuân và mùa đông).

7. Học bổng Lester B. Pearson International Scholarship Program

10 hoc bong du hoc canada 7

Lester B. Pearson International Scholarship Program cho phép nộp xin xét duyệt qua hình thức online

Học bổng Lester B. Pearson International Scholarship Program của đại học Toronto dành cho cả du học sinh. Để có được nó, ngoài thành tích học tập tốt bạn còn phải rèn luyện cho bản thân tư duy sáng tạo, khả năng lãnh đạo, khám phá học hỏi,… Đây cũng là một trong 10 học bổng du học Canada có thể nộp qua hình thức online.

8. Học bổng University of Toronto Scholars Program

10 hoc bong du hoc canada 8

University of Toronto Scholars Program mỗi năm sẽ chỉ xét duyệt 700 suất

Học bổng University of Toronto Scholars Program của trường đại học Toronto mỗi năm sẽ có 700 suất dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc khi hoàn thành thủ tục đăng ký khóa học. Giá trị lên tới CAD 7,500/suất và có xu hướng ưu tiên đối với những sinh viên đăng ký chương trình toàn thời gian.

9. Học bổng President’s Scholars of Excellence Program

10 hoc bong du hoc canada 9

President’s Scholars of Excellence Program sẽ chỉ trao 150 suất/năm

Số lượng học bổng President’s Scholars of Excellence Program tại đại học Toronto lên tới 150 suất/năm. Không phân biệt học sinh quốc tế, chỉ cần bạn có kết quả học tập xuất sắc trong năm học đầu tiên với giá trị học bổng lên tới CAD 10,000. Từ khi bắt đầu theo học tại đây, mọi sinh viên đều có cơ hội tự động được xét duyệt.

Xem ngay:  Thủ tục xin visa du học Canada gồm những gì?

10. International President’s Entrance Scholarships 

10 hoc bong du hoc canada 10

Học bổng International President’s Entrance Scholarships có giá trị lên đến CAD 50,000 cho mỗi sinh viên

International President’s Entrance Scholarships là học bổng của đại học Western ở Ontario. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập với giá trị lên đến CAD 50,000/suất. Để có đủ điều kiện nhận, bạn cần nộp một bài luận kèm theo thư đề cử từ nhà trường THPT.

 

Trên đây là 10 học bổng du học Canada do CATHOLIC MTA đưa ra mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, tại website của chúng tôi còn rất nhiều kinh nghiệm hấp dẫn khác cũng như hỗ trợ sinh viên trong quá trình “săn” học bổng tại đất nước xinh đẹp này.

 

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và đăng ký nhập học, các bạn liên hệ với Catholic MTA bằng cách click vào nút Đăng ký bên dưới hoặc liên hệ 

Asset 4
123

CÔNG TY DU HỌC CATHOLIC MTA

Hotline: 0903 779 860 – 0906 719 019 – (028) 2253 0521

Emailduhoccatholicmta@gmail.com – anhlm@catholicmta.edu.vn

Địa chỉ: Khu A, Phòng A1, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Website: www.catholicmta.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccatholicmta

thông tin các quốc gia du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.